100 bài tập đề thi về OXY hình học có lời giải

Xin gửi đến các em học sinh tài liệu 100 đề thi OXY hình học có đáp án và lời giải chi tiết, đây là tài liệu thứ 3 nằm trong bộ kít luyện thi đại học và THPT Quốc Gia môn toán mới nhất do review.tip.edu.vn tổng hợp và chia sẻ.

Trong tài liệu này gồm có tất cả 33 trang PDF bao gồm đề thi và đáp án, các bạn sẽ được hướng dẫn cách giải và làm quen với 100 bài tập chuyên sâu về OXY giúp bạn định hình nhanh các kiểu đề này trong kỳ thi sắp tới.

Một số nội dung chính trong đề thi này gồm có.

• Tóm tắt kiến thức
  • Các bài toán về điểm và đường thẳng
  • Các bài toán về tam giác
  • Các bài toán về hình chữ nhật
  • Các bài toán về hình thoi
  • Các bài toán về hình vuông
  • Các bài toán về hình thang, hình bình hành
  • Các bài toán về đường tròn
  • Các bài toán về ba đường conic

Toán học & Tuổi trẻ: Cho tam giác ABC vuông tại A. Đường thẳng BC : 4 x − 3 y − 4 0 = . Các đỉnh A, B thuộc trục hoành và diện tích tam giác ABC bằng 6. Tìm tọa độ trọng tâm G của tam giác ABC.

Toán học & Tuổi trẻ -2012: Cho tam giác ABC vuông tại A, các đỉnh A, B thuộc trục hoành và diện tích tam giác ABC bằng 6. Đường thẳng BC có phương trình là 4 x − 3 y − 4 0 = . Tìm tọa độ trọng tâm G của tam giác ABC.