Hôm nay website đề thi miễn phí xin gửi đến toàn thể các bạn học sinh và quý thầy cô giáo Đề thi chọn học sinh giỏi Toán 10 năm học 2016 – 2017 trường THPT Lục Ngạn – Bắc Giang. Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa tổng hợp được đáp án cũng như lời giải chi tiết dành cho đề thi này, mong các bạn thông cảm.

Chúng tôi sẽ update đáp án và thang điểm chuẩn cho từng ý ngay khi có vì vậy bạn hãy lưu lại địa chỉ website này để cập nhật đáp án sau nhé.

Sơ qua về Đề thi chọn học sinh giỏi Toán 10 năm học 2016 – 2017 trường THPT Lục Ngạn – Bắc Giang

Câu 8 (1 điểm) Trong một buôn làng của người dân tộc, cư dân có thể nói được tiếng dân tộc, có thể nói được
tiếng kinh hoặc nói được cả hai thứ tiếng. Kết quả của một đợt điều tra cơ bản cho biết: có 912 người nói tiếng dân tộc, 653 người nói tiếng kinh, 435 người nói được cả hai thứ tiếng. Hỏi buôn làng có bao nhiêu cư dân?