Đề thi học sinh giỏi Toán 10 năm 2022 lần 1 THPT Chuyên KHTN Hà Nội

Cập nhật mới nhất đề thi học sinh giỏi Toán 10 năm 2022 lần 1 THPT Chuyên KHTN Hà Nội từ hệ thống đề thi, đề kiểm tra của trường, hỗ trợ các em học sinh ôn luyện giải đề chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô giáo đề thi học sinh giỏi lớp 10 môn Toán năm 2022 lần 1 do trường THPT Chuyên KHTN Hà Nội biên soạn và chia sẻ. Có file tải về PDF hoàn toàn miễn phí giúp các em ôn luyện hiệu quả hơn.

Đề thi Toán HSG lớp 10 năm 2022 lần 1 THPT Chuyên KHTN Hà Nội

Cấu trúc đề thi gồm 4 câu hỏi tự luận làm bài trong 180 phút, theo đánh giá đề thi khá hay, có tính phân loại năng lực học sinh tốt. Chi tiết mời các em tham khảo dưới đây:

Đề thi học sinh giỏi Toán 10 năm 2022 lần 1 THPT Chuyên KHTN Hà Nội

Đáp án đề thi học sinh giỏi lớp 10 môn Toán năm 2022 lần 1 THPT Chuyên KHTN Hà Nội

Đáp án chính thức được cập nhật liên tục tại chuyên trang của chúng tôi, Hướng dẫn giải được biên soạn chi tiết kèm phương pháp giải cụ thể, khoa học dễ dàng áp dụng với các dạng bài tập tương tự từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ôn luyện thi các cấp. Hỗ trợ các em hiểu sâu vấn đề để quá trình ôn tập diễn ra thuận lợi nhất.

Nội dung đáp án sẽ sớm được cập nhật, các bạn nhớ F5 liên tục để xem đáp án….