Đề thi HSG môn ngữ văn SGD&ĐT Tỉnh Bắc Ninh có đáp án

Đề thi học sinh giỏi môn ngữ văn lớp 12 có đáp án của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh bản chính thức năm 2015-2016 có nhiều thay đổi vô cùng lớn.

Với thời gian làm bài là 180 phút không kể thời gian giao đề dành cho các bạn chuyên Văn lớp 12 theo tính toán là thoải mái để hoàn thành đề thi này ở mức độ tốt nhất.

Cấu trúc đề thi HSG môn ngữ văn lớp 12 tỉnh Bắc Ninh 2015-2016 bao gồm 2 câu:

Câu 1 chiếm 8 điểm: Bạn sẽ phải phân tích và bình luận quan điểm về bài thơ Bản hợp đồng cuối cùng của Tago.

Câu 2 chỉ chiếm có 2 điểm thôi: Hãy làm sáng tỏ câu nói của Chế Lan Viên về Nguyễn Du.

Mời bạn xem tài liệu online ở phía bên dưới, trong file tài liệu này đã có bản gợi ý đáp án và cách chấm điểm ăn theo ý dành cho giáo viên, đồng thời nó cũng giúp các em học sinh lớp 12 chuyên văn có thể dựa vào đó và phát triển thành một bài thi vô cùng hoàn chỉnh.