Tổng hợp 65 mã đề thi đại học cao đẳng môn toán có đáp án

Chia sẻ với các em học sinh đang luyện thi môn toán vào đại học bộ 65 đề thi có đáp án đề tham khảo do bộ giáo dục và đào tạo chia sẻ đã được review.tip.edu.vn gom nhặt và tổng hợp lại mời các bạn xem chi tiết ở phần bên dưới.

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để ôn thi môn toán vào đại học bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều thứ được chia sẻ miễn phí mà không biết dùng tài liệu nào cho hữu ích, hãy xem qua tài liệu này của blog nhé.

Câu VI. (1 điểm)
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA = SB = a, mặt phẳng (SAB) vuông góc với mặt
phẳng (ABCD). Tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABCD.
Câu V. (1 điểm)
Xét các số thực dương x, y, z thỏa mãn điều kiện x + y + z = 1.
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:

II. PHẦN TỰ CHỌN (3,0 điểm). Tất cả thí sinh chỉ được làm một trong hai phần: A hoặc B.
A.Theo chương trình Chuẩn:
Câu VIa. (2 điểm)
1.Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho đường tròn (C) có phương trình: x2

Trục tung sao cho qua M kẻ được hai tiếp tuyến với (C) mà góc giữa hai tiếp tuyến đó bằng 600
.
2.Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm M(2 ; 1 ; 0) và đường thẳng d có phương trình:

Viết phương trình tham số của đường thẳng đi qua điểm M, cắt và vuông góc với đường thẳng d.
Câu VIIa. (1 điểm)
Tìm hệ số của x
trong khai triển thành đa thức của biểu thức

Viết phương trình chính tắc của đường thẳng đi qua điểm M, cắt và vuông góc với đường thẳng d.