Top 10 lí do bạn nên chơi Liên Minh Huyền Thoại

Thể loại game Moba nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng được đánh giá là một thể loại game cực hay và hấp dẫn. Đó là lý do tại sao tượng đài của Moba là Liên Minh Huyền Thoại đang lên trên thế giới sau Dota lớn nhất của nó. Hãy cùng điểm qua 10 lý do hàng đầu tại sao bạn nên chơi Liên Minh Huyền Thoại:

Làm việc theo nhóm

Có thể nói, đối với Liên Minh Huyền Thoại (LoL), tính đồng đội được đánh giá cao nhất, nếu bạn có kỹ năng nhưng không có đồng đội thì khả năng thua sẽ rất cao. Vì vậy, trong các trận đấu lớn trên thế giới, ngoài kỹ năng thì tinh thần đồng đội là yếu tố quyết định chiến thắng. Nhưng ở đây chiến thắng thuộc về ĐỘI NGŨ chiến thắng chứ không thuộc về CÁ NHÂN nào cả.
Vì vậy khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ rèn luyện được tinh thần đồng đội, tính đồng đội được nâng cao khi phối hợp cùng nhau lật kèo của đối thủ một cách kịch tính. (Tất nhiên, hãy là một đồng đội tốt).

Làm việc theo nhóm

lòng dũng cảm cá nhân

Đấu trường công lý không chỉ tập trung vào thắng thua mà mọi người còn thể hiện kỹ năng của mình ở đó, thể hiện phong cách chiến đấu đỉnh cao phù hợp với cá tính của mình.
Người có lối chơi hổ báo thường sử dụng những tướng sát thủ, lối chơi cẩn thận thường sử dụng những vị tướng nhẹ nhàng chẳng hạn.
Nếu có kỹ năng, bạn sẽ có đất dụng võ trong đấu trường công lý, cả kỹ năng chiến đấu lẫn kỹ năng lãnh đạo nhóm!

lòng dũng cảm cá nhân

Bình đẳng

Cái hay của Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và game MOBA nói chung là sự công bằng, nghĩa là không dùng tiền hay bất cứ thứ gì để nâng cao khả năng chiến thắng. Và đó là vẻ đẹp của thể loại MOBA, tất cả là nhờ bạn và đồng đội của bạn. Chỉ cần ít tiền là bạn có thể thay quần áo cho nhân vật mình yêu thích nhé ^^.
Và những đồng đội có tinh thần tiêu cực trong game cũng bị hệ thống RIOT loại sạch hoặc nếu có người AFK đầu trận thì có thể kết thúc trận đấu một cách công bằng (Tuy nhiên hệ thống này đang được phát triển).

Bình đẳng

đồ họa đẹp

Liên Minh Huyền Thoại có một hệ thống đồ họa khá đồ sộ và hào nhoáng. Từ những chi tiết nhỏ như lùm cỏ, bước đi của nhân vật hay dòng sông đều được chăm chút tỉ mỉ.
Kỹ năng của các tướng rất đẹp mắt, nhiều hiệu ứng đẹp mắt tăng khả năng thưởng thức game hơn.
Ngoài ra còn có một số trang phục được chế tạo tinh vi để người chơi có.

đồ họa đẹp

Đồ họa

Liên Minh Huyền Thoại không đơn thuần là một game giải trí mà chứa đựng những câu chuyện rất thực về các nhân vật. Nếu bạn có thời gian, hãy đi và trải nghiệm những câu chuyện đó.
Về cơ bản có hai phe, Demacia và Noxus, Demacia là phe tốt và Noxus là phe xấu. Bên trong mỗi phe phái đó là những cánh nhân vật khác nhau và trong những cánh đó cũng là những câu chuyện khác.
Bên cạnh những câu chuyện về đấu đá giữa họ, còn có những câu chuyện về tình yêu và tình bạn.
Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn là chuyện tình giữa Tristana và Teemo rất buồn.

Đồ họa

Hệ thống phân loại

Hệ thống xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại rất tốt vì nó thể hiện đẳng cấp vốn có của người chơi. Giúp họ trải nghiệm những trận đấu mang tính cạnh tranh thứ hạng, giúp đấu trường trở nên cạnh tranh và mang tính cách mạng hơn.
Ở hệ thống xếp hạng được đánh giá rất công bằng và xếp hạng khá nên người chơi có thể yên tâm khi chơi xếp hạng.
Các thứ hạng từ Đồng đến Thách đấu, tất nhiên càng lên cao thì người chơi càng đạt được ít thành tích hơn.

Hệ thống phân loại

Giao tiếp

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần giao tiếp với nhau bằng nhiều cách khác nhau, có thể là thông qua PING hoặc trò chuyện.
Thông qua quá trình đó, nó giúp họ tương tác với nhau tốt hơn, lắng nghe và hiểu những gì đồng đội của mình đang nói, hoặc hiểu rõ hơn những sai lầm của đồng đội. Thông qua Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ thể hiện được một phần tính cách của mình, đặc biệt là qua cách giao tiếp. Bạn có thể trẻ như nhau hoặc một người có văn hóa chơi game. Nhưng cuộc sống không phải màu hồng vì hầu hết những người bạn gặp đều là những thành viên ban đầu.

Giao tiếp

cộng đồng tuyệt vời

Hiện tại, cộng đồng người chơi LoL tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung là vô cùng đông đảo.
Bạn có thể giao dịch, kết bạn, giao dịch kỹ năng, … với bạn bè trên đấu trường công lý thông qua các diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại. Hay những buổi offline, câu lạc bộ được tổ chức. Rất năng động và đam mê.
Ngoài ra, nhờ cộng đồng đó, chúng ta sẽ có thêm nhiều người bạn mới, có thể là người yêu hoặc bạn thân của nhau.

cộng đồng tuyệt vời

giải đấu

Nếu có kỹ năng bạn có thể tham gia các giải đấu từ lớn đến nhỏ, cũng như có thể buôn bán bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập cá nhân. Các giải đấu nhỏ thường được tổ chức thường xuyên tại các tiệm Internet, trò chơi, câu lạc bộ, v.v. Ở đó, bạn sẽ được thể hiện và thậm chí có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và sự nghiệp cầu thủ của bạn.
Ngoài việc tham gia, bạn sẽ được mãn nhãn với những trận cầu siêu kinh điển của đấu trường công lý quốc tế. Gần đây nhất là Chung kết thế giới mùa 6 và đội vô địch là SKT T1 với tổng giải thưởng lên đến TRIỆU ĐÔ LA.

giải đấu

Thư giãn

Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cũng như những trận đấu hấp dẫn.
Cảm giác thỏa mãn khi chiến thắng trong một trận đấu với những người đồng đội tuyệt vời là một niềm vui phải không nào?
Cùng tìm những người đồng đội ăn ý và xứng đôi vừa lứa trong những ngày mưa gió lạnh lẽo này.

Thư giãn