Top 10 Loại bánh ăn nhẹ thích hợp dành cho quán cafe

0

Nếu bạn muốn phát triển và thu hút nhiều khách hàng, hãy luôn đa dạng hóa thực đơn của mình. Và cách hữu hiệu nhất là bạn hãy bổ sung ngay 10 món ăn vặt nhất định phải có ở những lần cà phê tiếp theo. Sự kết hợp giữa đồ uống ngon, không gian thoải mái, phục vụ tận tình và những món ăn nhẹ trong quán chắc chắn sẽ là cách hiệu quả nhất để giữ chân mọi thực khách.

bánh flan

Bánh flan là một loại bánh có độ mềm mịn rất nghệ thuật được cho là rất đặc trưng của nước Pháp. Về cơ bản, bánh bông lan được làm từ lòng đỏ trứng, sữa, đường và caramen. Kể từ ngày du nhập vào nước ta, món bánh flan này đã dần trở thành một trong những món ăn vặt phổ biến và có giá trị dinh dưỡng cao trong các quán xá.

Bánh flan mang đến sự nhẹ nhàng tinh tế. Chúng rất phù hợp với những mô hình như quán cà phê sách, quán cà phê văn phòng hay những quán cà phê sang trọng tinh tế. Tùy theo sức chứa của từng cửa hàng, có thể phục vụ các loại bánh flan đa dạng như bánh flan truyền thống, bánh flan trái dừa, bánh flan dâu tây, bánh flan trà xanh… với giá cực rẻ chỉ từ 12.000 – 20.000 đồng / cái.

bánh flan
bánh flan
bánh flan
bánh flan

bánh Tiramisu

Món bánh thứ hai mà Review.tip.edu.vn sẽ giới thiệu cũng không kém phần nổi tiếng, đó chính là bánh tiramisu. Một món tráng miệng nổi tiếng của Ý. Bánh được tạo nên bởi sự liên kết chặt chẽ giữa rượu rum, cà phê, ca cao và một chút kem, pho mát và trứng.

Cũng giống như các loại bánh khác dùng với cà phê, Tiramisu giúp giảm bớt vị đắng của cà phê với vị ngọt dịu cùng chút beo béo từ phô mai và trứng. Bánh ngon nhất là khi ăn nguội, mới ngọt và không quá ngọt. Bánh tiramisu cũng là một loại bánh rất ý nghĩa, tượng trưng cho tình yêu và tình mẫu tử thiêng liêng.

Các cặp đôi đang yêu cùng nhau ngồi nghe nhạc trong không gian lãng mạn, thưởng thức món bánh ngọt hấp dẫn sẽ thấy thật thú vị và cảm thấy cuộc sống cũng bình yên, ngọt ngào như bánh tiramisu.

bánh Tiramisu
bánh Tiramisu
bánh Tiramisu
bánh Tiramisu

mì ống

Chiếc bánh macaron nhỏ bé đầy màu sắc và thơm ngon này được mệnh danh là món ăn đặc sắc của ẩm thực Pháp với vẻ ngoài cầu kỳ, lớp đáy giòn rụm và phần nhân mềm ngọt tan chảy trong miệng.

Do sự tuyệt vời này mà ngày nay Macaron cũng xuất hiện ở nhiều quán cà phê và cửa hàng bánh ngọt trên thế giới với nhiều hình dạng (hình ngôi sao, hình trái tim) và hương vị khác nhau (mâm xôi, sô cô la, nấm, trà xanh…). Loại bánh này có giá cả rất phải chăng và được bày bán ở nhiều mô hình quán cafe khác nhau với giá chỉ khoảng 4.000 – 5.000 đồng / viên, bánh nhỏ 8.000 – 10.000 đồng / chiếc, bánh hình con vật hoặc trái tim có giá 14.000 – 20.000 đồng / viên. .

mì ống
mì ống
mì ống
mì ống

Hummus bọc

Món bánh tiếp theo mà Review.tip.edu.vn nhắc đến trong danh sách các loại bánh cà phê chính là Hummus Wrap. Chắc hẳn nói đến đây nhiều người trong chúng ta đã từng nghe đến tên của món bánh này. Do đó, Hummus Wraq là một món ăn phổ biến ở các nước Trung Đông. Nó được làm từ đậu gà nấu chín nghiền nát trộn với tahini (bơ mè), dầu ô liu, nước chanh muối và tỏi. Theo thời gian, món ăn này đã lan rộng ra nhiều nước châu Âu và một điều mà họ thực sự yêu thích đó là thưởng thức nó bên ngoài cà phê.

Món ăn này không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Hummus rất giàu sắt và vitamin C. Đậu gà là một nguồn giàu protein và chất xơ, methionine. Hummus rất hữu ích cho người ăn chay và thuần chay. Người Do Thái coi đây là thức ăn của họ. Nếu có thể bạn hãy tìm và thưởng thức món ăn hấp dẫn này nhé!

Hummus bọc
Hummus bọc
Hummus bọc
Hummus bọc

Bánh quy

Ngoài bánh mềm, các loại bánh cứng như bánh quy hay còn gọi là bánh quy cũng được phục vụ trong các quán cà phê. Đây là một loại bánh nhỏ có vỏ bánh được làm từ bột mì, đường, trứng và bơ.

Loại bánh phổ biến nhất và dễ làm nhất là loại bánh quy shortbread có hương vị đậm đà và dễ ăn. Bánh quy shortbread nở ra chủ yếu do thành phần bơ trong bánh nên bánh giòn, bông xốp nhẹ. Tùy theo người làm bánh, có thể thay đổi một số nguyên liệu để bánh có hương vị mới lạ, chẳng hạn như bánh quy trà xanh, bánh quy sô cô la, hoặc đơn giản hơn là rắc thêm các loại hạt: mè, hạnh nhân, hạt điều … để tăng hương vị cho bánh.

Bánh quy
Bánh quy
Bánh quy
Bánh quy

bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ

Bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ cũng là những món ăn nhẹ trong quán cà phê mà chủ quán sử dụng để thu hút khách hàng của mình. Chúng có kích thước khá nhỏ, hương vị thơm ngon và rất thích hợp để uống với trà hoặc cà phê.

Trong đó bánh cupcake là một loại bánh giống như một chiếc bánh thu nhỏ, với lớp bánh mềm thơm và lớp kem trang trí đẹp mắt, bánh cupcake thường khá nhẹ, ngọt và mềm với các hương vị nguyên bản như vani, socola hoặc được biến tấu với các vị trái cây, rượu hoặc xanh. trà. ..

Bánh nướng xốp có kích thước và kiểu dáng tương tự như bánh nướng nhỏ, nhưng khác ở chỗ được nướng giòn hơn và không phủ một lớp kem tươi lên trên mà thường phủ một chút sốt ngọt hoặc rắc trái cây khô lên trên. Bánh nướng xốp cũng có thể được biến tấu với nhiều hương vị khác như cà phê, matcha …

bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ
bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ
bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ
bánh nướng xốp và bánh nướng nhỏ

bánh mousse

Bánh mousse là một loại bánh tráng miệng mềm hoàn hảo cho những bé gái hảo ngọt. Dòng bánh này nặng về kem và chỉ có một lớp bánh mèo mỏng ở dưới nên khi ăn, bánh sẽ nhanh chóng tan chảy trong miệng với vị béo mịn, tươi mát của kem. Cũng chính vì hương vị thơm ngon này mà dòng bánh kem Mousse được yêu cầu cao hơn so với các dòng bánh kem khác, đặc biệt là đối với những người thích đồ ngọt.

Bánh mousse có thể ăn được cả 4 mùa, nhưng thích hợp hơn vào mùa hè do độ tươi ngon mà chúng mang lại. Đồng thời, vì dòng bánh này chủ yếu là kem nên cần bảo quản ở nhiệt độ thấp từ 1 đến 3 độ C để bánh không bị chảy.

Bánh mousse được bán phổ biến ở các quán cà phê có không gian yên tĩnh, thoáng mát. Khách hàng có thể vừa uống cà phê vừa thưởng thức các loại bánh như cà phê sân vườn, cà phê phong cách hiện đại… Bánh mousse thường được làm với nhiều loại hương vị như chanh dây, cam, xoài, matcha hay cà phê.

bánh mousse
bánh mousse
bánh mousse
bánh mousse

bánh pho mát

Cheesecake từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích không chỉ về hương vị mà còn ở cách trình bày. Cheesecake là loại bánh pho mát mềm, cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp nên thích hợp dùng lạnh, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực. Thành phần chính của bánh pho mát là kem pho mát và một ít bột mì.

Ở các quán ăn hay tiệm bánh, người ta có thể thêm nhiều biến tấu mới lạ, như matcha, socola, vải, xoài … để bánh có vị thanh nhẹ, bớt ngọt nhưng vẫn mềm và bông xốp.

bánh pho mát
bánh pho mát
bánh pho mát
bánh pho mát

nama sô cô la

Nama Chocolate là một loại bánh sang trọng được đóng gói với các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe từ Nhật Bản, với ý nghĩa tiếng Việt là sô cô la tươi. Nama chocolate được gọi là kem tươi bởi thành phần nguyên liệu làm ra nó chiếm từ 30 – 40% là kem tươi kết hợp với chocolate, rượu rum và một ít hương liệu tùy theo sở thích của bạn … Chính từ những nguyên liệu này mà Nama chocolate rất mịn và mịn, vừa cho vào miệng, loại socola tươi này có thể tan chảy ngay lập tức, mang đến cho người dùng một hương thơm tươi mát, thanh khiết và béo ngậy. Những món ăn vặt này cần được bảo quản đặc biệt trong tủ lạnh ở nhiệt độ thấp, vì vậy chúng thích hợp hơn để ăn vào mùa hè.

Ngày nay, các món ăn nhẹ tại các quán cà phê như quán cà phê sách, quán cà phê sân vườn hay quán cà phê hiện đại thường kết hợp nhiều hương vị khác nhau để tạo ra nhiều loại Nama Chocolate hơn như vị sữa, hạt dẻ, trà xanh …

nama sô cô la
nama sô cô la
nama sô cô la
nama sô cô la

Panna cotta

Panna Cotta là món bánh thuộc danh sách những món ăn vặt trong các quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt. Bánh bông lan có đặc điểm là mềm, tan trong miệng và có vị thạch nhẹ và tươi mát. Mỗi phần Panna Cotta cuốn hút mọi thực khách bởi vị ngọt béo của kem, sữa và tươi mát của các loại trái cây …

Với Panna Cotta, người nấu có thể dễ dàng thay thế hoặc thêm các hương vị trái cây vào bánh, các loại trái cây như dâu, xoài, cam… vừa giữ được vị đậm, béo của sữa vừa tăng thêm hương vị.

Panna cotta
Panna cotta
Panna cotta
Panna cotta

Leave a comment