Top 10 loại bánh ngon nhất Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, là cửa ngõ quan trọng của thủ đô. Tại đây, dịch vụ ăn uống rất phát triển với vô số hàng quán, quán ăn vặt với rất nhiều món ăn ngon. Nếu bạn là người yêu thích các món bánh, hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm những địa chỉ ăn bánh ngon nổi tiếng khu vực Cầu Giấy nhé!

Bánh gối – Bánh gối Ngọc Tú – Số 107 C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Bánh gối Từ lâu nó đã trở thành một loại bánh quen thuộc, phổ biến và dễ ăn. Chắc hẳn ai cũng đã từng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của món bánh này trên khắp các nẻo đường Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được quán bán bánh gối ngon, bạn có thể đến địa chỉ Không 107 C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Đây là quán bánh gối ngon nổi tiếng khu vực Cầu Giấy. Với giá 20k / cáibạn có một chiếc bánh đầy ắp và nóng hổi.

Bánh gối - Bánh gối Ngọc Tú - Số 107 C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy
Bánh gối – Bánh gối Ngọc Tú – Số 107 C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Đùi gà – Cổng trường Tiểu học Đoàn Kết, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Đùi gà là món ăn quen thuộc của giới trẻ. Món này không quá nhiều dầu mỡ mà rất dễ ăn. Đề cập Đùi gà Tôi không thể không ăn và uống. Giá cực rẻ mà ngon, địa chỉ cực dễ tìm. Chỉ với 1k là bạn đã có ngay món bánh đùi gà thơm ngon.

Đùi gà - Cổng trường Tiểu học Đoàn Kết, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy
Đùi gà – Cổng trường Tiểu học Đoàn Kết, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Bánh tráng phơi sương – Số 431 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

Mùa đông đến rồi, được quây quần bên bạn bè, người thân bên mâm cơm thật hạnh phúc biết bao. bánh mì tròn xoắn, Bánh bao chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Nâng mông lên, mang 25k đi địa chỉ. 431 Nguyễn Khang, Cầu Giấy Thưởng thức hai loại bánh siêu ngon này!

Bánh tráng phơi sương - Số 431 Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Bánh tráng phơi sương – Số 431 Nguyễn Khang, Cầu Giấy

Bánh mì bò BBQ – Vua đầu bếp Minh Nhật – Số 113 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

thương hiệu bánh mì Master Chef Minh Nhật Tôi chắc rằng tất cả các bạn đều biết nó vì nó rất phổ biến, phải không? Nếu có dịp đi ngang qua Cầu Giấy, bạn hãy ghé qua 113 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy để ăn thử món bánh mì thịt bò BBQ này nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Giá của chiếc bánh mì này là 32k!

Bánh mì bò BBQ - Vua đầu bếp Minh Nhật - Số 113 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy
Bánh mì bò BBQ – Vua đầu bếp Minh Nhật – Số 113 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy

Bánh crepe sầu riêng, kiwi xanh, xoài vàng – Số 299 Trung Kính, Cầu Giấy

Có ai bị nghiện không? Bánh crếp giống tôi? Ôi chao, chiếc bánh với hương vị thơm ngon của sầu riêng quyện vào nhau mềm, mịn, ngọt ngào. Nếu bạn chưa thử món bánh này thì đến ngay địa chỉ 299 Trung Kính, Cầu Giấy thưởng thức. Nó ngon và rất dễ làm bạn nghiện. Giá của loại bánh này là 90k / hộp.

Bánh crepe sầu riêng, kiwi xanh, xoài vàng - Số 299 Trung Kính, Cầu Giấy
Bánh crepe sầu riêng, kiwi xanh, xoài vàng – Số 299 Trung Kính, Cầu Giấy

Bánh mì bò nướng – Milky Way Bread – Số 196 Trung Kính, Cầu Giấy

Nếu là người hay ăn bánh mì cho bữa sáng, bạn có thể bỏ túi thêm một địa chỉ mua và đặt bánh ở khu vực Cầu Giấy đó là quán. bánh mì đen bò nướng – Bánh mì dải ngân hà. Địa chỉ cụ thể của tiệm bánh này là 196 Trung Kính, Cầu Giấy. Với 30k / chiếc bánh mì là bạn có thể no căng bụng luôn vì bánh khá đầy đặn, nhân đầy đặn, ăn rất vừa miệng.

Bánh mì bò nướng - Milky Way Bread - Số 196 Trung Kính, Cầu Giấy
Bánh mì bò nướng – Milky Way Bread – Số 196 Trung Kính, Cầu Giấy

Bánh kem Mousse 8 vị – IT Bakery – Số 105 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

Mousse Là một chiếc bánh mà chỉ cần nhìn qua thôi là bạn đã thấy được sức hút không thể chối từ đến từ nó rồi. Nhìn thôi là bạn đã muốn ăn rồi, màu sắc rực rỡ hút mắt và khi ăn thử lại càng ngon hơn. Đến đây ngay Số 105 – Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy Hãy thưởng thức chiếc bánh này. Một thông tin hữu ích nữa dành cho bạn là vào thứ 4 hàng tuần, tiệm bánh này sẽ sale 50% loại bánh này. Quá tuyệt vời phải không? Tùy theo kích thước bánh mà bạn chọn mà giá sẽ dao động từ 12k, 15k, 22k, 30k một chiếc.

Bánh kem Mousse 8 vị - IT Bakery - Số 105 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy
Bánh kem Mousse 8 vị – IT Bakery – Số 105 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

Bánh tráng cuốn thịt heo – Hoàng Béo – Số 40 Duy Tân, Cầu Giấy

Bánh tráng cuốn thịt heo cho ta cảm giác tươi mát của xà lách, dưa leo, mùi thơm của rau răm, húng, xà lách và vị chua ngọt nhẹ nhàng của dứa quyện với chút thịt và tất nhiên là vị đậm đà của nước mắm. cái nêm. Quán bánh tráng cuốn thịt heo này nằm ngay trên đường Duy Tân, rất dễ tìm đến đây để thưởng thức món bánh tráng cái này. Một suất bánh tráng cuốn thịt heo luộc là 50k / suất. Nếu bạn là người thích thịt nướng thì giá sẽ là 60k / suất.

Bánh tráng cuốn thịt heo - Hoàng Béo - Số 40 Duy Tân, Cầu Giấy
Bánh tráng cuốn thịt heo – Hoàng Béo – Số 40 Duy Tân, Cầu Giấy

Bánh canh chả cá – Ole Tea – Số 15 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy

Bánh mì chả cá thơm mùi vani, giòn rụm khi cho vào miệng với giá siêu mềm chỉ 8k / bịch là bạn đã no nê rồi. Đến đây ngay Số 15 Trần Bình, Mai Dịch Cầu Giấy Hãy thưởng thức món bánh cá này. Nhà hàng có 2 tầng. Tầng 1 có ghế nhưng không rộng rãi, tầng 2 ngồi bệt hơn sàn gỗ. Đồ ăn ngon, không gian đẹp, thoáng mát, phục vụ rất nhiệt tình nhé mọi người. Giá cả: phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Bánh canh chả cá - Ole Tea - Số 15 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy
Bánh canh chả cá – Ole Tea – Số 15 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy

Bánh bao nhân thịt, số 108 C2 Nghĩa Tân

Bánh bao có thể ăn trong bất kỳ bữa nào, mang lại cảm giác ngon miệng, hấp dẫn. Tiết trời se se lạnh, thèm nhất vẫn là cảm giác được cầm trên tay chiếc bánh bao nóng hổi, ​​bẻ đôi lớp vỏ trắng mịn và thưởng thức phần nhân thịt bốc khói bên trong. Bánh nhân thịt mini siêu ngon 3k / chiếc. Bữa sáng chỉ cần 4 đến 5 cái bánh bao này là bạn sẽ no đến trưa. Giá mềm mà bánh bao thì ngon khỏi nói.

Bánh bao nhân thịt, số 108 C2 Nghĩa Tân