Top 3 Shop bán áo chống nắng nam tốt nhất tại Đà Nẵng

Thông thường, áo chống nắng lý tưởng cho nam là loại áo dài tay, che kín cả bàn tay và có khuy bấm để thuận tiện khi bạn chạy xe đường dài cũng như chống nắng cho cả bàn tay. Để chọn cho mình một địa chỉ bán áo chống nắng nam tại Đà Nẵng phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết này của Review.tip.edu.vn.

canifa

Khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, cơ thể sẽ chịu tác động của 2 loại tia có khả năng xuyên thủng trực tiếp tầng ozon, xuyên qua mọi lớp quần áo, cửa kính, mái nhà,… Bạn có thể sử dụng áo khoác thông thường để chống nắng nhưng cần để chọn loại vải cản tia UV chuyên dụng để cản hai loại tia gây hại cho da và cơ thể này. Và nếu bạn đang tìm địa chỉ bán áo chống nắng nam tại Đà Nẵng thì Review.tip.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. canifa.

Dẫn đầu thị trường may mặc về sản phẩm chống nắng, Canifa tung ra nhiều sản phẩm áo chống nắng thế hệ mới chống tia UV. Sản phẩm ra đời dựa trên những nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng về hành vi và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là nam giới, tối ưu cả về chất liệu cao cấp lẫn phom dáng hiện đại tinh tế. Mẫu áo được nhiều khách hàng yêu thích đã có mặt tại canifa với nhiều cải tiến hơn, đa dạng lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng cả tính thẩm mỹ và khả năng chống nắng vượt trội. Đặc biệt, áo chống nắng nam tại đây sử dụng chất liệu độc quyền hàng đầu về khả năng chống nắng: Sự kết hợp giữa Polyester và Spandex – Chống tia UV với chỉ số UPF30++, cản đến 96,7% tia UV giúp bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây hại. sạm da, tàn nhang, lão hóa và ung thư da (chỉ số chống nắng do Viện Nghiên Cứu Dệt May Việt Nam kiểm nghiệm).

Canifa mong muốn mang đến niềm vui mặc đẹp mỗi ngày cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi tin rằng người Việt Nam cũng đang hướng tới một cuộc sống năng động và tích cực hơn.

Địa chỉ nhà: 250 Lê Duẩn, P. Tân Chính, TP. Đà Nẵng
E-mail: hello@canifa.com
Trang mạng: https://canifa.com/
Fanpage: www.facebook.com/canifa.fanpage/
Giờ kinh doanh: 09:00 – 22:00

canifa

cuộc sống tokyo

Vào mùa hè, chỉ số tia cực tím rất cao. Nếu không có sự bảo vệ của quần áo, làn da sẽ bị bắt nắng, đen sạm. Kem chống nắng thông minh ra đời như một cứu cánh, là “vũ khí tối thượng” bảo vệ làn da nam giới. Kem chống nắng làm mát SUNSTOP cuộc sống tokyo Nó là một sản phẩm cải tiến với công nghệ mới nhất. Không chỉ chống nắng mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Sản phẩm giúp ngăn chặn tia UV, dưỡng trắng da quanh năm, ngăn ngừa nguy cơ gây sạm da, sạm da. Chất liệu áo được làm từ công nghệ sợi Hightech làm mát chống nắng, giúp bạn không còn cảm giác nóng bức dù tiếp xúc giữa trưa nắng liên tục trong 1 giờ đồng hồ.

Ngoài ra, sản phẩm áo chống nắng nam TokyoLife còn có những ưu điểm vượt trội như:

• Công nghệ chống nắng Hightech (công nghệ cao): Chỉ số chống nắng UPF 50+ ngăn chặn các tác nhân gây sạm da, lão hóa, ung thư da, duy trì khả năng chống tia UV sau nhiều lần giặt trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bảo vệ tốt nhất – cản đến 98% tia UV đã được Viện Dệt May Việt Nam kiểm nghiệm và xác nhận.
  • Cam kết 1 đổi 1 trong 14 ngày nếu khách hàng không hài lòng.

Nâng tầm chiếc áo sơ mi đơn giản thành áo chống nắng cuộc sống tokyo Vừa thời trang vừa ngăn tia UV. Tự tin trải nghiệm mùa hè năng động, tự do vận động trong trang phục phản quang chất lượng cao nhất!

Địa chỉ nhà: 116 – 118 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
E-mail: cskh@tokyolife.vn
Trang mạng: https://tokyolife.vn/s
Fanpage: www.facebook.com/TokyoLifeNow/
Giờ kinh doanh: 8:30 – 22:00

cuộc sống tokyo

UniShop

UniShop là cửa hàng chuyên phân phối hàng Uniqlo tại Tp Đà Nẵng. Tại cửa hàng cung cấp sản phẩm Châu ÁÁo chống nắng Uniqlo Nhật Bản đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, với những ưu điểm tuyệt vời như: chống nắng, thoáng mát, chỉ số chống tia UV CUT UPF 40 và đặc biệt là kiểu dáng thời trang, màu sắc phong phú phù hợp với nhiều lứa tuổi, áo có thể mặc đi làm, đi chơi. Trên thị trường chỉ có 1 mẫu áo chống nắng vải thun lạnh Airism và đây là sản phẩm độc quyền chỉ có tại Uniqlo.

Áo thun chống nắng nam Uniqlo Nhật Bản có chỉ số chống nắng UPF 40. Theo khuyến cáo của The Skin Cancer Foundation: sử dụng áo chống nắng Uniqlo giúp giảm tới 97,5% tia UV của mặt trời xuyên qua da khi đi bộ. chơi, đi bộ hoặc lái xe. Áo co giãn, thấm hút mồ hôi, không còn cảm giác bí bách khi ra nắng. Ngoài ra, công nghệ dệt Airism độc đáo của Uniqlo mang đến khả năng thoáng khí hơn 200% so với cotton trước đây. Kết hợp với thiết kế lưới mắt cáo của nẹp 2 bên giúp thông gió, thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu.

UniShop là địa chỉ tin cậy nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm áo chống nắng nam tại Đà Nẵng. Hãy ghé thăm cửa hàng để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Địa chỉ nhà: 273 Hồ Nghinh, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
E-mail: biendc@gmail.com