Top 4 quán bánh tráng nướng ngon nhất ở Đà Lạt
Contents
Chắc hẳn chúng ta đều rất tự hào về nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam bởi sự đa dạng, phong phú và hương vị đặc biệt của từng món ăn ngon. Mỗi ngày, Review.tip.edu.vn hy vọng có thể giới thiệu đến các bạn những địa chỉ ẩm thực uy tín, chất lượng trên cả nước. Hôm nay sẽ là danh sách những quán bánh tráng nướng ngon nhất Đà Lạt.
Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt
Giá cả vừa phải, dễ tìm, dễ ăn mà hương vị lại thơm ngon khó cưỡng – chẳng trách bao năm qua, bánh tráng nướng luôn là món ăn vặt được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Việt. Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức bánh của giới trẻ, vô số thương hiệu, cửa hàng đã ra đời và mỗi nơi một hot. Cùng xem cái tên đầu tiên đã khiến hội những người không thể sống thiếu bánh tráng nướng phải đứng ngồi không yên tại thành phố Đà Lạt nhé!
Không quá lời khi nói rằng Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt là một trong những quán bánh tráng nướng ngon sạch nổi tiếng ở khu vực Xuân Diệu hiện nay nên bạn có thể yên tâm thưởng thức đồ ăn thức uống tại đây. Hàng trăm lượt đánh giá 5 sao trên các diễn đàn ẩm thực là minh chứng rõ ràng và chính xác nhất cho sức hút đặc biệt của người dân nơi đây mà quán lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. . Bạn có thể vào Google, tìm kiếm tên: “Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt“ra, bạn sẽ thấy rất nhiều lượt tìm kiếm và đánh giá tích cực mỗi ngày, hoặc tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để có thể trực tiếp cảm nhận và kiểm chứng xem những nhận xét của cư dân mạng có đúng hay không?
Nếu bạn là người thích check in và chụp ảnh selfie thì không nên bỏ qua Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt. Một trong những cửa hàng bánh kem được check in thường xuyên nhất trên mạng xã hội như Facebook hay Instagram. Quán có không gian tương đối vừa phải, là địa điểm “ruột” của nhiều fan bánh tráng nướng.
Mọi món ăn từ bánh tráng nướng Đà Lạt đến bò né phô mai hay sữa chua, chỉ nhìn thôi đã phải thốt lên: “Chuẩn không cần chỉnh”, kể cả những thực khách khó tính nhất chắc cũng “xiêu lòng” trước dịch. dịch vụ tại đây chỉ trong một nốt nhạc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ ăn uống “ngon, đẹp, rẻ” ở khu vực nào thì Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt Quả thực là gợi ý không thể tuyệt vời hơn.
Nếu bạn có thời gian rảnh hãy ghé qua, Danh sách đứng đầu tin rằng khi nó đến Bánh tráng nướng 112 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, tận mắt chứng kiến từng công đoạn trong quy trình chế biến và cảm nhận thành phẩm, chắc chắn “thượng đế” nào cũng sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng, công sức tìm tòi cũng gọi là được đền đáp. Hãy nhanh chân và ghé thăm ngay bây giờ!
THÔNG TIN CHI TIẾT:
- Địa chỉ nhà: 112 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại: 091 524 09 87
- Facebook: https://www.facebook.com/banhtrangnuong112/
- Giờ mở cửa: 12:00 – 23:00
Bánh tráng nướng Bà Khun
Bánh tráng nướng hay còn được gọi với cái tên quen thuộc khác mà nhiều du khách gọi là “pizza Việt Nam” đã trở thành món ăn không thể thiếu của phố núi Đà Lạt. Nếu một lần đến đây, bạn đừng quên thưởng thức món ăn dân dã nổi tiếng này tại địa chỉ của quán nhé Cô ấy điên. Sở dĩ có cái tên siêu đặc biệt này là xuất phát từ tính khí “mưa nắng thất thường” của cô chủ, “ăn bánh ở đây chẳng khác nào chơi trò may rủi, khi cô chủ thích thì bán, khi cô nói không sao đâu ‘. lại không có hứng bán hàng, bạn luôn “sứt đầu mẻ trán”, nghe tưởng như đùa vui nhưng đó là câu chuyện có thật từ một khách hàng đã nhiều lần có cơ hội thưởng thức tại đây. vẫn không ngăn được bước chân của khách hàng đến Bánh tráng nướng Bà Khun để thưởng thức hương vị đặc biệt của Đà Lạt, hơn hai mươi năm qua.
Bánh tráng đúng kiểu Đà Lạt, phần đế cực mỏng, được làm từ nguyên liệu thuần Việt – Bánh tráng mỏng dùng để cuốn nem, có hình tròn to.
Để có được chiếc bánh giòn, chín đều mà không bị cháy, thơm ngon, đẹp mắt đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm bánh. Ngày thứ nhất, Cô ấy điên Cho bánh tráng lên bếp than để nướng, sau đó phết một lớp trứng mỏng lên trên mặt bánh. Một tay quạt than cho hồng, tay kia thoăn thoắt như cắt cho từng nguyên liệu: Phi thơm mỡ hành, cho huyết hành xào, một ít thịt, rồi một lớp trứng vàng ươm trông ngon mắt rồi bắt đầu trét. nó khắp mặt. bánh tráng.
Muốn nướng bánh tráng ngon thì khi nướng cũng phải xoay bánh đều trên vỉ nướng, cảm giác thích thú nhất của thực khách là vừa ăn vừa nhìn hình ảnh chiếc lò than đỏ rực rất quen thuộc. gợi nhớ về những kỉ niệm tuổi thơ, cùng bà và mẹ nấu nướng bên bếp than hồng.
Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng không ai nghĩ các món ăn làm từ bánh tráng lại ngon đến vậy. Đến nhanh lên Bánh tráng nướng Bà Khun để thưởng thức ngay thôi các bạn ơi!
THÔNG TIN CHI TIẾT:
- Địa chỉ nhà: 61 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
- Giờ mở cửa: 16:00 – 21:00
- Giá tham khảo: 5.000 – 11.000 đồng
Bánh tráng nướng Dì Đinh
Nhắc đến Đà Lạt chắc hẳn ai cũng nghĩ đến món bánh tráng nướng đầu tiên. Bởi món ăn dân dã này có mặt ở khắp mọi nơi từ quán ăn nhỏ trong chợ, ngõ xóm cho đến những nhà hàng sang trọng ở thành phố ngàn hoa. Nhưng khi đi chơi, bánh tráng nướng bình dân ngon hơn bánh tráng nhà hàng. Cùng với nhau Danh sách đứng đầu Khám phá quán bánh tráng nướng ngon tiếp theo ở xứ sở ngàn sương nhé!
Đối với những ai sành ăn bánh tráng thì không thể không biết đến Quán bánh tráng nướng Dì Đình nằm trên đường Hoàng Diệu. Nơi đây lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. Bánh được đặt trên bếp than hồng rực, sau đó từ từ cho từng muỗng lớn hành tây, tùy khẩu vị mà đầu bếp cho thêm phô mai hoặc pate, rồi đâu đó đập một quả trứng lên trên. Chỉ mất hơn một phút là bánh tráng đã chín, giòn rụm; Đó cũng là thời điểm trứng chín vàng, thơm lừng. Lúc này, chủ quán nhanh chóng rải một lớp thịt bò xé nhỏ và một ít ớt bột. Bánh giòn, nóng hổi, hấp dẫn, có màu vàng ruộm của trứng, quyện với màu xanh của hành, xen lẫn màu đỏ của thịt bò khô.
Lang thang trong tiết trời se lạnh của Đà Lạt, không gì hạnh phúc và thú vị hơn khi được ngồi bên bếp lửa hồng, nghe tiếng củi lửa lách tách, thưởng thức từng chiếc bánh tráng nóng hổi, thơm phức. Sự hòa quyện béo ngậy tinh tế từ mùi thơm của hành phi, trứng, xúc xích, thịt bò khô … khiến bao trái tim thực khách mê mẩn và “đổ gục” hoàn toàn.
Để thưởng thức món bánh dân dã này, bạn chỉ cần khoảng 8.000 – 15.000 đồng, quá rẻ cho một món đặc sản ngon đúng không nào? Cửa hàng Bánh tráng nướng Dì Đinh chỉ bán sau 2 giờ chiều, khi thời tiết đã hạ nhiệt – thời điểm thích hợp nhất để thưởng thức món bánh tráng nướng Đà Lạt.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
- Địa chỉ nhà: 26 Hoàng Diệu, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại: 0385 888 621
- Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangHoangDieu
- Giờ mở cửa: 14:00 – 18:30
- Giá tham khảo: 5.000đ – 18.000đ
Bánh Tráng Nướng Bé Lùn – Phạm Ngọc Thạch
Bánh Tráng Nướng Bé Lùn – Phạm Ngọc Thạch là quán chuyên bán bánh tráng nướng Đà Lạt, trứng nướng cốc và các loại trà sữa, với không gian thoáng mát, rộng rãi, sức chứa 70-100 người. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức topping siêu khủng, với 25 loại bánh tráng nướng, đầy đủ các loại topping thịnh soạn như khô bò Hồng Ngự, mực, gà xé, thịt bằm, tôm, phô mai, bắp và hàng loạt các loại topping khác. Hơn nữa, giá chỉ từ 8.000 đến 27.000 đồng.
Đặc sản Bánh tráng nướng Đà Lạt (Pizza Việt Nam) tại Bánh Tráng Nướng Bé Lùn – Phạm Ngọc Thạch Rất đa dạng với:
- Bánh tráng giòn truyền thống: 15 loại
- Bánh tráng nướng mềm: 5 loại
- Bánh tráng nướng mắm ruốc: 5 loại
THÔNG TIN CHI TIẾT:
- Địa chỉ: 50 Phạm Ngọc Thạch, P.6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
- Điện thoại: 0903 86 06 11 – 0919 226 089
- Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangnuongbelun
- Giá tham khảo: 8.000đ – 25.000đ