Top 5 Địa chỉ bán bánh trung thu ngon nhất tỉnh Quảng Ninh

Tết Trung thu đang đến rất gần nên nhu cầu mua bánh Trung thu ngày càng tăng cao. Nhưng để tìm một tiệm bánh trung thu không khó, cái khó ở đây là tìm một tiệm bánh chất lượng tốt, được review tốt và giá cả cực hợp lý tại Quảng Ninh. Dưới đây là những địa chỉ được nhiều người Quảng Ninh biết đến và có phản hồi tích cực về chất lượng bánh.

Tiệm bánh Vương Bảy

Tiệm bánh Vương Bảy là thương hiệu nổi tiếng không còn quá xa lạ với người dân Quảng Ninh. Cứ đến dịp rằm tháng 7 và Tết Trung thu, thương hiệu bánh truyền thống này lại tất bật chuẩn bị một lượng lớn bánh để có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Dù hiện nay có rất nhiều loại bánh khác nhau nhưng Vương Bảy Bakery vẫn luôn giữ nét truyền thống xưa.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Vương Bảy Bakery luôn lấy chất lượng để tồn tại nên tất cả các khâu chuẩn bị đều vô cùng sạch sẽ và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Ngoài những hương vị truyền thống, nay Vương Bảy Bakery còn bổ sung thêm một số hương vị giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mới như: Gà quay thập cẩm, đậu xanh 1 trứng, hạt sen nhuyễn, dẻo chay,…

Bất chấp sự mong đợi của khách hàng, Tiệm bánh Vương Bảy còn cho ra mắt hộp 6 bánh được thiết kế tỉ mỉ kết hợp với họa tiết truyền thống sang trọng phù hợp làm quà biếu tặng.

Địa chỉ nhà: 359 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0793 383 388 & 0915 950 589
E-mail: huy.bakery@yahoo.com
Fanpage: www.facebook.com/hieubanhvuongbay
Giờ kinh doanh: 07:00 – 21:30

Tiệm bánh Vương Bảy

Thu Hương Bakery Quảng Ninh

Thu Hương Bakery cũng là tiệm bánh cho ra đời những chiếc bánh trung thu thơm ngon, hấp dẫn nhất Quảng Ninh. Mỗi năm, mỗi khi Tết Trung Thu rộn ràng đến gần, Thu Hương lại tiếp nối ý nghĩa thiêng liêng của một Tết Đoàn Viên, mang đến cho những gian hàng những sản phẩm thơm ngon, đậm đà hương vị truyền thống nhưng cũng pha chút hiện đại. được mệnh danh là tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Trong mỗi hộp bánh mà Thu Hương Bakery mang đến cho khách hàng là cả sự nỗ lực của cả cửa hàng nên đều mang một lời chúc tốt đẹp đến cho khách hàng một mùa Trung thu trọn vẹn.

Thu Hương Bakery Với thiết kế hộp sang trọng còn thích hợp làm quà tặng cho bạn bè người thân và những dịp đặc biệt như thế này.

Địa chỉ nhà: 509 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Fanpage: www.facebook.com/Thu-Huong-Bakery-213151409221174/

Thu Hương Bakery Quảng Ninh

Bánh xèo Quang Hanh

Cửa hàng Bánh xèo Quang Hanh là tiệm bánh đã được truyền qua 3 đời. Với chất lượng tuyệt vời cùng với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng. Các sản phẩm đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bánh. Quang Hanh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc bánh ngon nhất để khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị bánh truyền thống.

Cửa hàng Bánh xèo Quang Hanh luôn nắm bắt xu hướng phát triển hiện nay nên lấy hương vị truyền thống làm nền tảng để có thể tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu hiện nay trên thị trường. Những chiếc bánh dẻo thơm được làm ra bởi những người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, có thể gọi bánh trung thu là một món ăn tinh túy của ẩm thực và người làm ra những chiếc bánh đó là một nghệ nhân thực thụ.

Địa chỉ nhà: 539 Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0904 091 268 & 0333 615 678
Trang mạng: https://banh-ngot-quang-hanh.business.site/
Giờ kinh doanh: 07:30 – 21:30

Bánh xèo Quang Hanh

Hoàng Lê Bakery

Hoàng Lê Bakery Với 40 năm kinh nghiệm, Hoàng Lê luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên hàng năm đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Vì vậy, vào mỗi dịp Tết Trung thu, cái tên Hoàng Lê là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Với sự tỉ mỉ trong các khâu chế biến, tại đây luôn đảm bảo 100% về vệ sinh an toàn thực phẩm khi các nguyên liệu đều được thu mua và chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp hàng đầu, đồng thời khâu chế biến sẽ được thực hiện khép kín, xử lý bằng tia cực tím nên quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng bánh đưa ra thị trường.

Truyền thống tặng bánh trung thu và mỗi dịp Tết Trung thu vẫn được người Việt gìn giữ cho đến ngày nay. Nắm bắt được tâm lý này Hoàng Lê Bakery Chúng tôi đầu tư rất nhiều tâm huyết và mỗi hộp bánh mới ra đời mong muốn giúp khách hàng gửi đến những người thân yêu của mình một sản phẩm thơm ngon, chất lượng và thể hiện tấm chân tình của người tặng bánh.

Địa chỉ nhà: Số 40 Thành Công, Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Trang mạng: hoanglebakery.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/hoanglebakery
Giờ kinh doanh: 07:30 – 21:30

Hoàng Lê Bakery

linh linh

Nếu bạn muốn thưởng thức một chiếc bánh trung thu handmade trong dịp Trung thu này thì linh linh Đó là một nơi không thể bỏ qua. Được bán qua hình thức online được đông đảo khách hàng ủng hộ nên tại đây luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và hình thức sản phẩm vô cùng bắt mắt. Mỗi chiếc bánh đều được làm tỉ mỉ từng công đoạn từ khâu chọn nguyên liệu đến in khuôn bánh thành những chiếc bánh thơm ngon.

Vì bánh được bán theo mùa nên linh linh chọn hình thức mua hàng online phù hợp với nhiều người bận rộn hoặc được nhiều người biết đến để được hưởng nhiều hơn. Với tiêu chí ngon, bổ, rẻ nên mỗi dịp Trung thu đến, tiệm bánh lại tấp nập hơn hẳn do khách đặt hàng quá nhiều mà bánh lại không có sẵn nên khi muốn thưởng thức bánh thì các bạn liên hệ đặt hàng nhé. . trước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Mở bán trực tuyến
Điện thoại: 0787 396 637 & 0934 388 969
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100010637143474