Top 5 Quán bánh cuốn ngon nhất Quận Hà Đông, Hà Nội
Contents
Bánh cuốn với lớp vỏ mỏng, mềm thơm, nhân thịt được tẩm ướp gia vị và chế biến tỉ mỉ theo tiêu chuẩn gia truyền tạo nên hương vị đặc trưng khiến thực khách say đắm “ăn một lần nhớ mãi”. Không chỉ hấp dẫn người dân địa phương mà còn thu hút du khách thập phương – món bánh mang hương vị độc đáo nhờ lớp nhân trứng gà thơm lừng, tan chảy trong miệng mỗi khi thưởng thức. Hãy đến với Quận Hà Đông để có cơ hội làm bạn bất ngờ với những món ăn đặc sắc này nhé!
Bánh Cuốn Phủ Lý Trịnh Gia
Với mong muốn mang những đặc sản quê hương của người dân Phủ Lý giới thiệu đến thực khách sành ăn Hà Thành, chúng tôi với niềm đam mê cháy bỏng và tình yêu dành cho tinh hoa ẩm thực truyền thống cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng: Hai món ngon không thể thiếu trong bữa sáng thực đơn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn: 1. Bánh cuốn Phủ Lý: Bánh cuốn được làm từ những hạt gạo trắng tinh, thêm ít hành phi thơm vàng, một bát chả nướng nóng hổi, béo ngậy ăn một lần là nhớ mãi. . Bánh Cuốn Phủ Lý Trịnh Gia Chúng tôi hứa sẽ luôn giữ chất lượng như thế này! Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà đánh mất uy tín của mình.
Bánh chả từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Trong đó bánh cuốn nem nướng Phủ Lý đã trở thành món ăn đặc sản của người dân mang đậm bản sắc vùng đồng bằng Bắc Bộ. Bánh cuốn Phủ Lý khác với bánh cuốn làng Kênh Nam Định, Thanh Trì Hà Nội. Bánh cuốn Phủ Lý Hà Nam được làm bởi một làng chuyên làm bánh cuốn và bún ở Lý Nhân, Hà Nam, cộng với thịt lợn được tẩm ướp kĩ trước khi nướng bằng than hoa, bánh cuốn được ăn kèm với rau sống và hoa chuối và không thể thiếu món này. để có món hành phi thơm lừng mùi vị đặc biệt. Bánh Cuốn Phủ Lý Trịnh Gia Đó là bánh cuốn Phủ Lý chuẩn vị, nước chấm đặc biệt, thịt ướp chuẩn, hành phi giòn đậm đà, thơm ngon.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: BT9-2 Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0866 869 438
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcuonchaPhuLyTrinhGia
Giờ kinh doanh: 06:00 – 14:00
Bánh Cuốn Gia An
Trong tiết trời cuối thu, ngon nhất là một đĩa bánh cuốn mềm mịn chấm nước mắm ngọt thơm. Không “màu mỡ” như bún cá Hà Nội, không mùi sả đặc trưng như bún bò Huế, bánh cuốn Gia An hội tụ đủ các hương vị: hài hòa, tinh tế, thanh nhẹ nhưng đậm đà khó quên. Bánh Cuốn Gia An là điểm đến để thưởng thức hương vị đặc biệt này. Ăn miếng đầu rồi lại thèm miếng thứ hai, hết miếng này đến miếng khác, cuộc nói chuyện bên bàn ăn ngày Tết cũng vậy mà kéo dài bất tận. Những ngày cuối tháng, đừng quên dành thời gian thưởng thức bữa cơm sum họp bên người thân và gia đình tại Bánh Cuốn Gia An nhé!
Món ăn ngon, không gian ấm cúng và những giây phút hạnh phúc bên người thân chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng để sẵn sàng bắt đầu một tuần mới. Tất cả các sản phẩm đều được chế biến theo công thức riêng, không sử dụng hàn the, không chất độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị ẩm thực tinh túy mang giá trị truyền thống. đánh giá cao theo thời gian. Cho phép Bánh cuốn Gia An chinh phục khẩu vị của thực khách qua từng hương vị ẩm thực. Hãy để Bánh Cuốn Gia An có cơ hội mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị với những món ăn đặc sắc này nhé!
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 16B5 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0358 825 895
Trang mạng: http://www.banhcuongiaan.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcuongiaan.com.vn/
Giờ kinh doanh: 06:00 – 21:00
nhà hàng Kiểng
Trời nóng như thế này, không gì thích hợp hơn một suất bánh cuốn hoặc bánh cuốn nhiều rau. nhà hàng Kiểng Được đánh giá là khá sạch sẽ vì tất cả các món ăn và nguyên liệu đều được làm thủ công. Bánh cuốn ở đây lúc nào cũng nóng hổi vì khi có khách đến quán mới cuốn bánh. Đây là điểm cộng của nhà hàng. Bánh cuốn ở đây khiến thực khách xuýt xoa bởi những cuốn bánh tráng mỏng, mềm, nhiều dăm bông và hành phi. Bánh cuốn cắt miếng vừa ăn, chấm với nước mắm pha gỏi đu đủ chua ngọt. Vì vậy, nếu bạn đã hoặc đang có ý định thử nhà hàng này, hãy nhớ giới thiệu nó cho người quen của bạn. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.
cuốn bánh vào nhà hàng Kiểng Nóng hổi, thơm ngon, có mùi thơm đặc trưng của gạo. Khác với những nơi khác chỉ ăn kèm với nem, bánh cuốn nóng ở đây còn được ăn kèm với thịt nướng. Thịt nướng mềm, nêm nếm vừa ăn, còn hành khô được nhà hàng phi thơm, vàng đều, giữ được độ giòn vừa tới. Với giá 20.000đ/1 phần thì quá ổn. Hành phi vàng giòn rắc bên trên làm cho món nem thơm phức. Mỗi suất ăn kèm 2 lát nem dày, giá sống làm vị nem thêm thanh và ít ngấy. Nước chấm có vị chua ngọt hài hòa, thoảng chút mặn. Nói chung đồ ăn và phục vụ ở đây quá tuyệt, Quán Kiểng rất đáng để mọi người thử.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 17 Nguyễn Khuyến, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0965 878 082
E-mail: myquyen81@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100043605416561
Giờ kinh doanh: 06:00 – 22:00
Bánh Cuốn Cô Gấm
Bánh Cuốn Cô Gấm Thực sự gây ấn tượng với người ăn bởi lớp bột mỏng mịn, dẻo bao bọc bên ngoài hai loại nhân là củ sắn, thịt hoặc tôm thịt. Đồ ăn kèm gồm chả, nem hay bánh tôm chiên đầy đặn, đậm đà cũng rất hấp dẫn. Nên tuy không gian hẹp và giá hơi cao nhưng cũng xứng đáng cho một quán ăn ngon. Bánh xèo nhân thịt băm xào mộc nhĩ chứ không băm như các quán khác, hơi béo nhưng ngon và vừa miệng. Nhìn bề ngoài, bánh cuốn Lẩu Cô Gấm không khác mấy so với những món bánh cuốn khác, nhưng điểm đặc biệt thu hút thực khách đến với quán lại nằm ở chất lượng và hương vị của từng chiếc bánh cuốn.
Bánh Cuốn Cô Gấm là quán bánh cuốn có kinh nghiệm lâu năm nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng trên từng chiếc bánh. Mỗi phần ăn sẽ bao gồm 4 chiếc bánh cuốn được xếp ngay ngắn trên đĩa, bên trên có giá đỗ và hành phi, ngoài ra còn có chả giò, chả quế phục vụ trên một đĩa khác. Vỏ bánh mềm, có màu xanh nõn chuối bắt mắt người ăn. Lớp vỏ độc đáo là thế, phần nhân cũng ngon không kém, nhân bánh là sự hòa quyện giữa thịt và nấm mèo, mộc nhĩ xào được nêm nếm vừa miệng nhưng vẫn không quá mặn khi ăn cùng nước chấm. Bạn có thể gọi thêm chả giò, xúc xích, nem chua rán để món ăn thêm phần hấp dẫn.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: Ngõ 4 Vũ Trọng Khánh, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0976 885 517
Trang mạng: https://banh-cuon-nong-co-gam.business.site/
Giờ kinh doanh: 05:30 – 11:00
Bánh xèo Cao Bằng Ao Sen
Nhắc đến Cao Bằng, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến nhiều món đặc sản, trong đó tiêu biểu nhất là bánh gai Cao Bằng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo nên bánh cuốn Cao Bằng luôn có vị ngọt, dẻo. Bánh cuốn Cao Bằng – món bánh vừa lạ vừa quen đã chinh phục biết bao thực khách khi đến với Cao Bằng. Bánh cuốn cũng được làm từ bột gạo trắng cuốn với thịt băm nhưng bánh cuốn Cao Bằng gây ấn tượng với nước dùng được ninh từ xương hầm và nhiều đồ ăn kèm độc đáo. Giờ không cần phải vượt đèo Giàng, đèo Gió để thưởng thức món ăn này nữa mà bánh cuốn Cao Bằng đã có mặt tại Bánh xèo Cao Bằng Ao Sen.
Nếu bánh cuốn Hà Nội chấm với nước mắm tỏi ớt đậm đà thì bánh cuốn Cao Bằng lại chinh phục thực khách bởi thứ nước dùng ngọt thanh, được ninh từ xương. Để tạo ra nước dùng này, thịt và xương được ninh liên tục trong nhiều giờ để lấy được vị ngon nhất của tủy. Bánh cuốn “ra lò” có màu trắng sữa chứ không trắng trong như những nơi khác. Nguyên nhân là do mẻ bánh được làm từ gạo Đoàn Kết, loại gạo chỉ được trồng trên nương rẫy ở Cao Bằng. Loại gạo đặc biệt này tạo nên hương vị thơm ngon và dai hơn so với loại vỏ bánh thông thường. Miếng bánh dẻo, thơm, thấm đẫm nước hầm xương với vị thanh mát lan tỏa khắp vị giác, dễ dàng chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuẩn Cao Bằng thì nhất định không thể bỏ qua Bánh xèo Cao Bằng Ao Sen – do chính tay người dân Cao Bằng vào bếp.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 20 Ngõ 36 Ao, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0984 793 336
Giờ kinh doanh: 09:00 – 21:00