Top 5 truyện ngôn tình hay nhất năm 2016

Bạn có phải là người yêu thích những câu chuyện cổ tích? Vậy mời các bạn cùng khám phá những câu chuyện dưới đây để thấy được cái hay và hấp dẫn của chúng nhé!

Truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Truyện Cô Vợ Yêu Đẹp Của Tổng Giám Đốc Ác Ma của tác giả Ân Tầm kể về cuộc hôn nhân giữa Kỳ Hinh và Tuyên Tử Dương .. Tuyên Tử Dương là Tổng giám đốc của một công ty lớn và vô số công ty con. Anh ấy là một người đàn ông hào hiệp, bảnh bao, thông minh và rất tài năng. Nhiều cô gái muốn được anh lựa chọn … và anh đã chọn kết hôn với Kỳ Hinh – một cuộc hôn nhân vì mục đích thương mại, không phải vì tình yêu. Những tưởng lấy được một người đàn ông giàu có Kỳ Hinh sẽ hạnh phúc viên mãn. Nhưng đó là sai lầm của cô, anh giàu có, tài giỏi nhưng lại là người vô tâm và lạnh lùng. Tình yêu của Kỳ Hinh dành cho anh là chân thành, nhưng cô không thể bước vào thế giới của anh, cho dù cô đang mang trong mình một giọt máu của anh! Cuộc hôn nhân của cô sẽ có một kết thúc có hậu hay những bi kịch sẽ theo cô đến hết cuộc đời? Mời các bạn đón đọc tác phẩm để biết được số phận và kết thúc của câu chuyện như thế nào nhé!

Truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Hôn trộm 55 lần

Hôn nhau 55 lần là câu chuyện kể về nam chính Lục Cẩn Niên và nữ chính Kiều An Huyên. Anh là CEO của tập đoàn truyền thông Hoàn Anh và anh cũng là diễn viên nổi tiếng từng đạt danh hiệu Ảnh đế. Kiều Anhao là một nữ diễn viên vô danh, trong giới điện ảnh hay làng giải trí không ai không biết đến tên tuổi của cô. Cuộc hôn nhân giữa hai người là do sự ép buộc của cha mẹ hai bên. Hai vợ chồng lấy nhau không có tình yêu nên cuộc sống vợ chồng luôn trong tình trạng rất căng thẳng. Đó sẽ là một cuộc hôn nhân khôn ngoan hay sẽ sớm tan vỡ như nhiều người dự đoán? Đón đọc tác phẩm để biết được một cái kết vô cùng hấp dẫn và bất ngờ đang chờ đón bạn nhé!

Hôn trộm 55 lần

Đạo tình yêu

Nếu ai đã từng đọc truyện “Chồng ơi, cùng nhau làm ruộng” của tác giả Chu Ngọc chắc hẳn ai cũng sẽ biết phần nào cách viết của tác giả Chu Ngọc. Nhưng khác với tác phẩm này, truyện “Đạo tình” có thể nói là một tác phẩm xuất sắc của dòng tiểu thuyết ngôn tình của Chu Ngọc. Tác phẩm là câu chuyện tình yêu rất đẹp và đầy thử thách của hai nhân vật chính Tề Mộ và Ly Tâm. Trong thế giới xã hội đen, Centennial là một trong những siêu trộm nổi tiếng nhất thế kỷ XXI. Không những vậy, cô còn là Thần tốc trong thần thoại với khả năng bất khả chiến bại trong thế giới ngầm. Chỉ một lần thôi. Đi ăn trộm miếng ngọc bội mà cuộc đời cô gắn bó với trùm xã hội đen – Tề Mộ, đó là một câu chuyện tình đầy lãng mạn hay đầy bi kịch? Mời các bạn bước vào thế giới của truyện để cùng nhau thưởng thức và khám phá nhé!

Đạo tình yêu

Sự dịu dàng không thể cưỡng lại

Truyện Không cưỡng lại được dịu dàng của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã mang đến cho độc giả một câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ giữa nữ chính Quan Tiểu Ức và nam chính Âu Dương Y Phàm. Vì trốn tránh cuộc hôn nhân đã đính hôn thuở nhỏ, Quan Hiểu Đồng đã bỏ nhà ra đi, cô gặp và yêu một người đàn ông..nhưng rồi cô phát hiện ra anh ta cũng chính là người mà cô từng là. phải trốn nhà, bỏ nhà chạy trốn … Vậy câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào? Mời các bạn thưởng thức tác phẩm độc đáo này!

Sự dịu dàng không thể cưỡng lại

Hóa ra tôi vẫn ở đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Tân Di Ổ đã được dựng thành phim. Câu chuyện kể về mối tình đầy trắc trở giữa nam chính xuất sắc Trịnh Gia Dĩnh và nữ chính không mấy nổi bật Tô Vận Cẩm. Cheng Zheng yêu Tô Vận Cẩm từ khi cả hai học cùng trường trung học. Tuy nhiên, vì sự khác biệt quá lớn giữa họ nên phải đến khi vào đại học, Yun Jin mới quyết định gác lại mọi khoảng cách và nhận lời yêu Trịnh Gia Dĩnh. Dù tình yêu của hai người rất lớn nhưng những khúc mắc trong lòng họ lại lớn đến mức phải chia tay .. Tuy nhiên, số phận luôn đẩy họ đến gần nhau hơn. Liệu cái kết của truyện sẽ như thế nào, có giống như tên truyện không, mời các bạn cùng khám phá qua ngòi bút tài tình của tác giả Tân Di Ổ nhé!

Hóa ra tôi vẫn ở đây