Top 7 quán bánh giò ngon nhất tại Sài Gòn

0

Bánh giò vốn dĩ là đặc sản nổi tiếng của người Hà Nội, nhưng khi vào đến Sài Gòn, nó đã được rất nhiều tín đồ ăn uống yêu thích. Lớp bánh mịn, mềm được gói trong lá chuối xanh nóng hổi, ​​dùng để ăn sáng hoặc ăn xế chiều. Hãy cùng Review.tip.edu.vn khám phá những quán bánh xèo ngon nhất Sài Gòn để rủ bạn bè đến thưởng thức ngay nhé!

Chả giò và bánh chưng của mẹ

Nói đến nem lụi ngon phải kể đến quán Bánh chưng, bánh giầy của mẹ. Bởi lẽ, quán đã nhận được sự yêu mến của thực khách nên hiện tại quán Mẹ Múp đã có cơ sở tại Quận 1, Quận 4. Quán phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam như: bánh tét, bánh giò, chả giò … các loại xúc xích. , bánh cuốn, … và đồ uống. Khách ghé tiệm bánh kem cũng nhiều mà đặt hàng online cũng nhiều.

Bánh giò đã nhận được phản hồi tích cực từ thực khách. Bánh gói đẹp mắt, chuẩn gói truyền thống, gói bằng lá chuối. Bánh mềm, thơm, không bị vụn. Nhân bánh gồm có: thịt xay, trứng cút, mộc nhĩ. Vị bánh vừa miệng. Bánh khi ăn chấm thêm chút tương ớt cho cay và ăn kèm với đồ chua hoặc kim chi của quán thì tuyệt. Bánh béo ngậy nhưng ăn không thấy ngán.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:


Địa chỉ nhà:

  • 93 Đường số 45, Phường 6, Quận 4, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 219 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ kinh doanh: 6: 00-22: 00
Giá trung bình:
25.000đ / bánh

ĐT: 0902 545 388

Fanpage: https://www.facebook.com/banhchungmemup/

Chả giò mẹ
Chả giò mẹ
Thực đơn món chả giò của Mother Mupp
Thực đơn món chả giò của Mother Mupp

7 món chả giò trong nhà bếp của tôi

Bánh gió 7 trứng Đó là một trong những nội dung hot nhất trên mạng xã hội lúc này. Đến Nhà bếp của tôiBạn sẽ thích món ăn này. Giò tự làm nên đảm bảo vệ sinh, nhiều khi muốn mua phải đặt trước nếu không sẽ hết chỗ.

Nhân giò ở đây có hai loại nhân là thịt gà xé sợi nấm đông cô và thịt lợn băm nấm mèo. Nhân bánh thật với 7 quả trứng, giá siêu rẻ chỉ 25.000đ / cái. Bánh được mang ra khi còn nóng, vỏ bánh mỏng, mềm, nhân vừa miệng, có thể chấm thêm tương ớt hoặc xì dầu tùy sở thích.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:


Địa chỉ nhà: 55 / 24B Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.

ĐT: 092 426 70 08

Facebook: https://www.facebook.com/banhgiobepnhatui/

Giờ kinh doanh: 11:00 – 18:00
Giá trung bình:
50.000 vnđ

“Cận cảnh” món nem 7 trứng
Món bánh thơm ngon với nhân hấp dẫn
Món bánh thơm ngon với nhân hấp dẫn

Giò chả Đông Các – Hà Nội ngon

Nếu bạn yêu thích thức ăn Chả giò Hà Nội mà chưa có dịp ra Hà Nội thưởng thức thì nem Đông Các là một địa điểm đáng để trải nghiệm. Địa chỉ quán trong hẻm 243/7 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10. Quán mở cửa bán từ 15 giờ đến 22 giờ 30 phút.

Không gian rộng rãi, thoải mái, đẹp cho mọi người thưởng thức đồ ăn, tông màu chủ đạo là màu vàng, mang đậm phong cách Hà Nội xưa. Một phần kết hợp Giò chả Đông Các kèm theo một ly trà chanh giá 50.000 đồng, nếu mua lẻ thì 39.000 đồng một phần nem.

Món nem mang ra vẫn còn nóng hổi, ​​có đầy đủ các loại nhân gồm thịt nướng, lạp xưởng, nem chua rán và dưa chuột. Ẩn sau lớp bánh mịn màng là phần nhân gồm thịt băm, nấm hương, trứng cút và cả cá viên. Khi ăn chấm với nước chấm chua ngọt, cay nhẹ rất ngon. Ngoài ra, đến đây bạn cũng nên thưởng thức món nem chua rán nổi tiếng chuẩn Hà Nội, rất đáng thử.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 243/7 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
Giờ kinh doanh:
15:00 – 22:30
Giá trung bình:
50.000 vnđ

Chả giò, nem chua rán là hai món nổi tiếng của quán
Chả giò, nem chua rán là hai món nổi tiếng của quán
Một phần chả giò phủ đầy trên bề mặt
Một phần chả giò phủ đầy trên bề mặt

Bánh xèo lòng gà Nguyễn Thiện Thuật

Bánh kếp lòng gà giòn Nó là một phiên bản khác của bánh mì truyền thống. Bánh mì ăn bình thường đã ngon, nay có thêm ruột gà, mỡ hành khiến món ăn càng thêm hấp dẫn.

Món nem còn nóng hổi, ​​một đĩa thập cẩm có giá 35.000 đồng. Ngoài ruột gà, trên bàn còn có xá xíu, gà xé, tóp mỡ, bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích. Món nem ở đây được nhận xét là rất ngon, bột mịn, nhân được nêm nếm vừa ăn. Một nơi thực sự tốt để ghé thăm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:


Địa chỉ nhà: 242/101 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
Giờ kinh doanh:
15: 00-21: 00
Giá trung bình:
10.000đ – 50.000đ

Chả giò nóng
Chả giò nóng
Lớp phủ mới rất đáng để thưởng thức
Lớp phủ mới rất đáng để thưởng thức

Giò, chả Di Linh

Món chả giò Nơi đây tuy không có nhà hàng rộng rãi, cũng không có chỗ ngồi thoải mái nhưng vẫn luôn đông đúc thực khách, hoạt động không ngừng nghỉ. Đặc biệt chỉ mới mở bán hơn một tiếng đồng hồ nên bạn phải tranh thủ để thưởng thức món ăn này nhé!

Món bánh giò “thần thánh” nổi tiếng chỉ khoảng 15.000 đồng. Bánh giò nóng hổi, ​​bên trong gồm có chả giò, chả quế, hành phi, đồ chua, … ăn kèm với tương ớt là chuẩn vị. Bột mịn, thơm và ngon.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:


Địa chỉ nhà: Trước Sài Gòn Square 3 – 185 Hai Bà Trưng, ​​Quận 1, TP.HCM
Giờ kinh doanh:
16:30 – 18:00
Giá trung bình:
15.000 vnđ

Không cần nhà hàng sang trọng mà vẫn đông khách
Không cần nhà hàng sang trọng mà vẫn đông khách
Bánh giò siêu ngon
Bánh giò siêu ngon

Chả giò Cô Tám

Chả giò Cô Tám Nguyễn Thượng Hiền là một địa chỉ bánh mì “ngon không tưởng”. Giò tự làm 100%, được gói cẩn thận. Bánh mua về có thể bảo quản được 3-4 ngày, khi ăn đem hấp vẫn rất ngon!

Đặc biệt, ở đây có rất nhiều loại nhân cho bạn lựa chọn như: gà xé sợi, thịt heo bằm nấm, thập cẩm trứng muối, xá xíu xúc xích trứng muối, … mà giá cả cũng rất phải chăng, trung bình 20.000. chỉ đồng.

Lớp nhân đầy đặn, ăn kèm với kim chi cay vừa phải, cũng là tự làm nên hoàn toàn yên tâm. Nhân bánh được tẩm ướp gia vị đậm đà, nấm mèo, bắp, thịt, tôm đều ngon. Đặc biệt ăn kèm với tương ớt rất ngon. Bánh luôn được hâm nóng nên dù mua về vẫn giữ được hương vị. Nhân viên bán hàng nhanh nhẹn, thân thiện.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:


Địa chỉ nhà: 166 Nguyễn Thượng Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM
Giờ kinh doanh:
9:00 – 22:00
Giá trung bình:
20.000 vnđ

Nhân bánh hấp dẫn
Nhân bánh hấp dẫn
Có nhiều loại chất liệu trám cho bạn lựa chọn
Có nhiều loại chất liệu trám cho bạn lựa chọn

Cư Xá Đô Thành & Cư Xá Đô Thành

Chả giò Cư Xá Đô Thành là lựa chọn thích hợp cho team mê vị béo ngậy của chả giò. Quán chủ yếu phục vụ bánh chưng, bánh giầy.


Những ổ bánh mì Quán có nước chấm độc đáo. Bánh bông lan mềm mịn với nhân thịt băm mộc nhĩ và nhân thập cẩm. Bánh sau khi bóc ra vẫn còn nóng hổi, ​​thơm phức, rắc hành phi lên trên. Thịt xay vừa có nạc vừa có mỡ để tạo độ béo cho bánh. Cắn một miếng bánh, cảm nhận được độ mềm của vỏ, độ béo của nhân và thêm chút nước chấm đậm đà. Bánh chưng của quán cũng nhận được những lời khen tích cực từ khách hàng. Bánh chuẩn về hình thức và khẩu vị của người Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:


Địa chỉ nhà: Cư Xá Đô Thành, 14/9 Đường số 7, P.4, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh:
7:00 – 23:00
Giá trung bình:
25.000đ – 45.000đ / nem

Chả giò với nước chấm và hành phi
Chả giò với nước chấm và hành phi

Leave a comment