Top 8 nhà hàng món ngon, view đẹp phục vụ xuyên tết Tân Sửu 2021 tại Sài Gòn
Contents
Vào dịp Tết, mọi người thường đi du lịch hoặc về quê, tụ tập ăn uống ở nhà nên các nhà hàng, quán ăn đóng cửa không phục vụ khách hàng. Tuy nhiên những năm gần đây, nhu cầu ăn uống vui chơi của khách hàng tăng lên, rất nhiều nhà hàng không nghỉ Tết, phục vụ xuyên Tết. Việc tìm địa điểm ăn uống, du xuân trong thời gian này sẽ không còn khó khăn nữa với top các nhà hàng mở cửa phục vụ xuyên Tết 2021 tại Sài Gòn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống cho dịp Tết này thì có thể tham khảo những nhà hàng phục vụ xuyên Tết mà toplist giới thiệu dưới đây.
Nhà Hàng Lạc Thái 1
Nhắc đến ẩm thực Thái, không chỉ có món lẩu Thái chua, món cay, món súp Tomyum với vị chua dịu, thanh thanh làm cho khách tỉnh cả cơn nóng giữa Sài Gòn, món ăn Thái còn là sự pha trộn tinh tế của những hương vị chua, cay, mặn, ngọt và nhiều khi cả vị đắng. Sự kết hợp thú vị của gia vị, thảo mộc cùng những vùng nguyên liệu Nhiệt đới phong phú, món ăn Thái luôn là sự tò mò của nhiều khách hàng. Cùng với giao thoa ẩm thực, nhà hàng Lạc Thái 1 ở 71/2 Mạc Thị Bưởi chính là một trong những nhà hàng về Sài Gòn năng động hương vị độc đáo của nền ẩm thực châu Á này.
Khi thì nóng bỏng, cay xé, khi làm lại chua, mằn mặn, man mát, những món ăn tại đây sẽ cho bạn đi chu du khắp các vị trí của ẩm thực đất nước vàng. Hấp dẫn ngay từ những món ăn khai vị với Chảo chiên, Chả cá chiên, Cua lò, Gà cuốn lá cuốn, Gà hoặc Bò nướng Satay, Tôm nướng muối ớt, món chiên nước mắm hay Bò tắm nắng,… Những món ngon hoàn toàn sẽ dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng với dư âm ngọt ngào cùng hải sản, thịt bò, gà quen thuộc và thơm nồng nàn hương thơm cùng chút ớt tươi – vừa có lợi cho tiêu hóa, vừa đánh thức sự việc sảng khoái của vị giác.
Món chính tại nhà hàng với menu hơn 30 món ăn để bạn tha hồ lựa chọn: từ hải sản như cua, mực, tôm, cá, nghêu tới thịt bò, thịt heo, dê, vịt, trứng chiên,… Các món chiên như: Cá chiên chiên giòn, Gà, Khoai môn chiên với lá hương nhu, Cá chiên chấm mắm tôm và rau củ, Cá chiên sốt hay Cua chiên đen,… sẽ giúp khách hàng trải nghiệm how to have a nanomous variable mode, is not only match with the same location that but to back of balance sound. Nhà hàng mở cửa phục vụ xuyên suốt nên bạn có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào khi muốn thực hiện các công thức món ăn ở xứ vô vàng cùng xinh đẹp này nhé.
- Địa chỉ: 71/2 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
- Điện thoại: (028) 38 237 506 & 0906 945 388
- Giờ đón khách: 10h00- 14h00 | 17h00 – 22h00
- Giá tham khảo: 250.000 – 400.000 đồng / người
- Trang web: http://www.lacthairestaurant.com/
- Facebook: https://www.facebook.com/Lac-Thai-Restaurant-482323218545316/
Nhà Hàng EON51 Restaurant & Lounge – Bitexco
Toạ lạc tại tầng 51 của tòa nhà Bitexco Financial Tower ngay trái tim quận 1 – cũng là biểu tượng của Sài Gòn, EON51 Restaurant & Lounge là nhà hàng có vị trí cao nhất thành phố. Toạ độ đắc địa đến đây là một góc nhìn hoàn toàn để khách hàng thu toàn bộ Sài Gòn vào tầm mắt. Với không gian 4 mặt kính, dù ngồi ở mọi góc độ, bạn đều không bỏ sót những nét đẹp của thành phố. Một sáng Sài Gòn với ánh mai đang lên mang theo cái trong bài đạt được. Một buổi chiều lãng mạn với cả hoàng hôn tráng lệ, nguy nga ôm trùm lấy không gian. Hay một đêm Sài Gòn choáng ngợp đến mê hoặc bởi vẻ đẹp kỳ ảo của những ánh sáng lấp lánh như sao sa trong mắt người tình Đông Dương. Tất cả đều là những món quà mà chỉ EON51 Restaurant & Lounge new have to give up cho những khách hàng của mình.
Không chỉ đến những cảm xúc khó phai bằng ấn tượng không gian, nhà hàng EON51 Restaurant & Lounge Bitexcocòn chinh phục khách bằng trải nghiệm ẩm thực Fine Dining – điểm 10 hoàn thành về dịch vụ. “Fine dinning” là tên gọi dành cho những bữa tối hoàn hảo, bạn có thể mở cửa đón khách với một người mở bàn tiệc mặc định. Bạn sẽ được kéo ghế, trải giấy ăn, rót rượu và được tư vấn, người phục vụ chu đáo theo ý muốn từ đầu đến cuối bữa ăn. Trên tất cả, không chỉ là trải nghiệm dịch vụ 5 *, mà là bữa tiệc của mọi giác quan: nhìn nghe, nhìn, điểm. Các món ăn Á – Âu truyền thống đến hiện đại được phân phối hoàn toàn từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng đến thực khách sự thỏa mãn cả 5 giác quan. Nếu gian bếp là trái tim tạo nên linh hồn cho những món ăn ngon nơi đây thì quán bar – nơi đây chỉ cách vài bước chân chính là nơi làm nên chất men đầy “quyến rũ” của EON 51 Restaurant & Lounge. This also is the first Elementary 2 is not missing of a house row “fine dinning”!
Không chỉ hội tụ hàng trăm loại rượu ngoại nhập từ các vùng trồng nho danh tiếng và làm rượu vang nổi tiếng toàn thế giới, những kệ dài san sát chất lượng đầy những chai vang chỉ nhìn tên mà khách hàng không muốn. This Tết you are not know to the where, hãy đến với EON 51 Restaurant & Lounge chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.
- Địa chỉ: Tầng 50-51-52, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
- Hotline: (028) 6291 8751
- Giờ đón khách: T2 – T6: 11h00 – 14h00, 17h00 – 23h00 | T7 – CN: 17h00 – 23h00
- Giá tham khảo: 800.000 – 2.000.000 đồng / người
- Trang web: https://eon51.com/eon51-restaurant-lounge/?lang=vi
- Facebook: https://www.facebook.com/EON51.Restaurant.Lounge
Jaspas – Đồng Khởi
Nhà hàng Jaspas là một trong những địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn thưởng thức những món ngon trong ẩm thực Việt vào dịp năm mới. Nhà hàng nằm tại trung tâm Quận 1, phố Đồng Khởi nơi được coi là con phố mua sắm sành điệu và sầm uất bậc nhất Sài Gòn, bạn sẽ tìm thấy nhà hàng Jaspas – Số 33 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1. Với phong cách trang trí, dịch vụ thân thiện và nhanh chóng kết hợp với việc sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu và địa phương chất lượng cao, nhà hàng Jaspas sở hữu một thực đơn phong phú với hơn 100 món Âu, món Á pha trộn và chọn lọc. Nơi đây, bạn có thể tìm thấy nhiều món Á pha trộn, các món Âu nấu đúng gu, hải sản, bò beefsteak nhập ngoại hay nhâm nhi vài ly vang nhấm nháp cùng các món Tapas – các món ăn khai vị tổng hợp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha vừa ngon, vừa rất đẹp mắt…
Nếu bạn đã từng biết đến một Jaspas Đồng Khởi cổ điển qua hình ảnh của một ngôi biệt thự Pháp chiếm trọn không gian hai mặt tiền ở con đường Đồng Khởi và Ngô Đức Kế, thì hình ảnh Jaspas Đồng Khởi giờ đây là hình ảnh của một nhà hàng hiện đại, sang trọng sức chứa 100 khách (02 tầng) với tông màu trắng và xanh hải quân chủ đạo như thể bạn đang ngồi tại một nhà hàng vùng Địa Trung Hải để thưởng thức ẩm thực và ngắm nhìn phố phường nhộn nhịp. Với mức giá 200.000 đến 300.000 đồng/người, nhà hàng Jaspas phù hợp với những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè dịp tết này đấy.
- Địa chỉ: 33 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
- Hotline: 028 3636 8822
- Website: https://jaspas.com.vn/
- Giờ đón khách: 18h00 – 23h00
- Giá tham khảo: 200.000 – 300.000 đồng/người
- Facebook: https://www.facebook.com/jaspashcmc
May Restaurant – Bùi Thị Xuân
MAY Restaurant – Cái tên gợi nên nhiều tò mò cho những thực khách mới đến đây lần đầu, nhưng với những khách hàng đã quen thuộc thì MAY không đơn thuần là một tên gọi mà là một thông điệp chủ nhân nơi đây muốn gửi đến tất cả khách hàng yêu quý của mình. Theo đó, MAY đơn giản là Me And You, là một điểm đến của sự sôi động nhưng đầy tình thân và chia sẻ như những người bạn với nhau. Tọa lạc tại 56 Bùi Thị Xuân – một trong những con phố đẹp nhất Sài Gòn, thu hút du khách trong và ngoài nước với những thương hiệu thời trang nổi tiếng, những quán cafe hay nhà hàng sang trọng… Trên con phố đó, May Restaurant đã trở thành một nơi chốn thân quen của thực khách Sài Thành trong suốt hơn 20 năm qua, là địa điểm rất đông vui nhộn nhịp mỗi dịp tết đến xuân về tại Sài Gòn.
Nhìn từ bên ngoài, May Restaurant Bùi Thị Xuân không quá phô trương, hào nhoáng thế nhưng bất cứ ai nếu có dịp ghé thăm đều cũng ấn tượng và bị mê hoặc. Được thiết kế theo phong cách châu Âu, Nhà hàng gây ấn tượng với thực khách nhờ gam màu đỏ sang trọng và ấm cúng. Có rất nhiều lí do khiến nơi đây trở thành địa điểm níu chân thực khách Sài thành. Nhưng có lẽ, một trong những lí do chính phải kể đến là do nhà hàng May Bùi Thị Xuân mở ra một không gian hiện đại kết hợp giữa nhà hàng, bar… mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn thú vị.
Đâu chỉ chinh phục thực khách nhờ không gian, Nhà hàng còn biết làm hài lòng khách hàng của mình nhờ những món ăn hấp dẫn và đầy mời gọi. Có thể nói, May Restaurant Bùi Thị Xuân mang đến một thực đơn đa hương vị được giao thoa giữa hai nền ẩm thực Á – Âu. Đến đây, bạn có thể bắt đầu bữa ăn của mình với một ly rượu vang và những món salad salad cá hồi, salad phô mai dê, salad thịt gà, salad sò điệp… vừa thanh mát vừa độc đáo lại tràn đầy hương vị. Với thực đơn gọi món phong phú, May Restaurant Bùi Thị Xuân mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của mình. Bạn có thể khám phá thế giới hải sản với nhiều món độc đáo ở đây như: Cá hồi áp chảo cháy cạnh điểm xuyết thêm nước chanh, dầu ô liu, cải bó xôi cùng vị sốt kem vừa béo vừa cay nồng; Món cá tuyết đen áp chảo ăn kèm cà rốt nghiền và xốt miso cũng là một món ăn đẳng cấp đáng để bạn thưởng thức trong dịp năm mới này.
- Địa chỉ: 56-58 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
- Điện thoại: 091 711 19 21
- Giờ đón khách: 10h00 – 01h00 sáng hôm sau
- Giá tham khảo: 400.000 – 500.000 đồng/người
- Website: https://bandodiadiem.com/dia-diem/may-restaurant-lounge-bui-thi-xuan-quan-1/
Nhà hàng Beirut Restaurant
Bạn mê khám phá những hương vị ẩm thực khắp năm châu? Chắc chắn không thể nào bỏ qua những món ăn đặc sắc được chế biến từ cừu, bò, gà đến từ nền ẩm thực Trung Đông ven Địa Trung Hải. Tên gọi nhà hàng Beirut từ đó có lẽ bởi thế mà trở nên thân quen với rất nhiều khách châu Á.
Cuối năm 2011, nhà hàng Beirut với tên gọi Beirut Garden. Chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để thực khách có thể trải nghiệm những nét đặc sắc của nền ẩm thực thú vị này mà không cần phải vượt cả chặng đường xa xôi.
“Beirut” là tên của thành phố lớn nhất và cũng là thủ đô của Li Băng – một thành phố cảng xinh đẹp nằm ngay bên bờ biển Địa Trung Hải. Lấy cảm hứng từ vùng đất nhiều nắng gió này, Beirut Restaurant tại 21 Ngô Đức Kế, Quận 1 đã tái hiện lại giữa Sài Gòn tấp nập một khu vườn Trung Đông sinh động và huyền bí. Bước qua cánh cổng với những họa tiết Ả Rập đặc trưng, thực khách sẽ được bước vào không gian thú vị của “khu vườn lớn” thoáng đãng vừa phảng phất những nét lãng mạn huyền bí, vừa sôi động và hiện đại với quầy bar lớn bậc nhất Sài Gòn.
Nhà hàng Beirut không chỉ là nơi hoàn hảo để bạn cùng bạn bè tận hưởng những đêm tiệc vui nổ trời vào dịp năm mới mà còn để khách Sài thành đến hưởng thụ những phút thư giãn sau cả ngày dài căng thẳng và bận rộn. Nếu khám phá nền ẩm thực của những nền văn hóa mới giống như những chuyến phiêu lưu kỳ thú thì đến với nhà hàng Beirut, thực khách sẽ được thỏa mãn đam mê chinh phục của chính mình với những hương vị ẩm thực vùng Trung Đông độc đáo, có thể kể đến các món như: Cánh gà nướng, Thịt bò nướng, Thịt cừu hay Cá hồi nướng trên than bạch dương hay các loại salad như: Tabouleh Salad, Beirut Salad hay Artichokes Salad, Greek Salad…
- Địa chỉ: 21 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
- Điện thoại: 028 38222 188
- Email: hello@beirut.vn
- Giờ đón khách: 11h30 – 14h30 | 16h00 – 24h00
- Giá tham khảo: 400.000 – 500.000 đồng/người
- Website: http://beirut.com.vn/?lang=vi
- Facebook: https://www.facebook.com/beiruthcmc/
Nhà hàng New York Steakhouse & Winery
Đến với nhà hàng New York Steakhouse, bạn sẽ được khám phá một không gian đậm chất Mỹ của thập niên 80 thế kỷ trước. Những gam chủ đạo đặc trưng là đỏ và đen quyến rũ, chất liệu da cao cấp trên ghế đem tới cho khách cảm giác như đang lạc vào thế giới cao cấp và hoa lệ của trái tim Hoa Kỳ xa xôi. Bên cạnh đó, nhà hàng mang đến món steak cao cấp cho bạn tha hồ khám phá hương vị ẩm thực tuyệt vời ở đây.
Nhiều người vẫn nhầm tưởng Beefsteak chỉ đơn thuần là món bò nướng, nhưng ít ai steak cũng là một trong những đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực phương Tây. Sự khác nhau về độ ngon của một miếng bít tết thực thụ không chỉ đến từ chất lượng của nguyên liệu thịt, mà còn từ cách bạn dùng dao cắt miếng thịt bò, đến kỹ thuật nướng, kỹ thuật bảo quản…
Thậm chí, những đầu bếp chuyên beefsteak như tại đây còn có cả những con dao riêng, bén và chắc tay cầm ưa thích khi cắt thịt bò làm Beefsteak.
Tại nhà hàng, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị thịt bò thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp. Nơi những con bò trước khi giết mổ được chăm sóc theo chế độ đặc biệt để giảm thiểu stress, được cho ăn ngũ cốc một tháng trước khi xuất chuồng để có chất lượng thịt ngon hơn, đồng thời sau khi giết mổ còn được bảo quản theo quy trình riêng để diệt hết các vi rút, vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ nguyên chất lượng của miếng thịt. Miếng thịt bò chín đủ độ, mềm mại mà không dai, không khô mà ẩm ướt hồng đào quyến rũ như đôi môi chín mọng. Dưới từng lát cắt nhẹ êm như ru của khách, miếng beefsteak được khám phá từng lớp, từng lớp, thơm, mềm, ấn tượng. Thật khó ai có thể cưỡng lại một món ăn quyến rũ đến vậy. Nhà hàng mở xuyên tết nên bạn cũng khỏi lo lắng khi không biết thưởng thức bò nướng ở đâu nữa nhé.
- Địa chỉ: 25 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
- Điện thoại: 028 3823 7373
- Giờ đón khách: 11h00 – 22h30
- Giá tham khảo: 500.000 – 1.000.000 đồng/người
- Website: https://steakhouse.asia/
- Facebook: https://www.facebook.com/NewYorkSteakhouseSaigon
Kobe Teppanyaki – Tú Xương
Yên tĩnh giữa không gian sụt bậc nhất Quận 3, bất cứ ai đến với Kobe Teppanyaki – Số 13A Tú Xương, Phường 7 đều thấy mình đang chơi trong khu vườn Nhật Bản cầu kỳ và tinh tế. Nhà hàng mong muốn tạo điều kiện kết nối những người đam mê món ăn Nhật. Thực khách có thể vừa thực hiện những màn trình diễn tuyệt đẹp, vừa cảm nhận âm thanh, hương vị, chiêu thức nướng diễn ra ngay trước mắt để thưởng thức món ăn không chỉ bằng miệng, mà bằng mắt khi khám phá văn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào.
Đón khách vào không gian của tòa nhà khách sạn sang trọng mang theo đường lối kiến trúc Á Đông ấn tượng, Kobe Teppanyaki Tú Xương khoác lên sắc trắng tinh khôi ẩn hiện dưới những bóng cây cổ thụ khiến khách hàng đi đường không khỏi tò mò. Nhà hàng với sức chứa 100 khách hàng chia thành 10 phòng VIP riêng, mỗi phòng VIP lại có đội ngũ đầu bếp chính và phụ bếp riêng, Kobe Teppanyaki chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; dù cho đó là một bữa tối phục vụ bên gia đình, gặp gỡ bạn bè, hay một không gian sang trọng mà vẫn thân thiện với khách hàng.
Đến Kobe Teppanyaki , thực khách sẽ được trải nghiệm tận mắt loại hình ẩm thực teppanyaki độc đáo của Nhật Bản với mức giá 300.000 – 380.000 đồng / người. Không được biểu diễn với nguyên liệu là thịt bò Kobe loại A5 thượng hạng, môn “nghệ thuật của lửa” này được thực hiện với nhiều loại hải sản cao cấp như sò điệp, sò huyết Nhật, bào ngư Úc,… Bên cạnh các món ăn Teppanyaki, những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ tìm thấy niềm tin yêu thích trong một số món ăn ở đây từ hương vị Nhật Bản là Sushi, Sashimi, đến các món Á – Âu đẳng cấp như Sò điệp nóng hổi , Súp tôm New Zealand, Gan ngỗng, Thịt nai New Zealand hầm rượu vang đỏ Tursan…
- Địa chỉ: 13A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
- Điện thoại: 028 39320187 & 028 39320189
- Giờ đón khách: 10h00 – 22h00
- Giá tham khảo: 300.000 – 380.000 đồng / người
- Trang web: https://www.kobeteppanyaki.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/kobe.teppanyaki
Quán Út Cà Mau – Điện Biên Phủ
Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn đều biết đến bài vọng cổ “Tình anh bán chiếu” nổi tiếng qua giọng hát của nghệ sĩ Út Trà Ôn. Thế nhưng, bên cạnh chiếu Cà Mau đã đi vào thơ ca, Cà Mau còn nổi tiếng về sự trù phú của các loài tôm cua ghẹ. Đặc biệt, cua biển Cà Mau nổi tiếng khắp trong nước và quốc tế. Có một nhà hàng mà mới chỉ nghe tên thôi cũng đủ hình dung được hương vị mặn mòi của hương vị đặc sản ấy, đó là quán Út Cà Mau Điện Biên Phủ. Cách chế biến món ăn điêu luyện, nguyên vật liệu tươi sống, được chọn lựa kỹ càng đó là những điều tạo nên hương vị đặc biệt chỉ có tại nơi đây. Nếu tết này bạn muốn thưởng thức món cua biển thơm ngon, hấp dẫn thì Út Cà Mau là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.
Là quán ăn chuyên các món hải sản nhưng đặc sắc nhất phải kể đến cua Cà Mau vốn rất nổi tiếng với những người sành ăn. Cua ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng và phải dựa vào ba yếu tố cơ bản: thứ nhất là cua phải còn sống, chỉ có cua tươi sống tới lúc chế biến thì thịt cua mới đạt độ dai, thơm, ngọt nhất; Thứ 2 là cua phải chắc, cầm con cua phải nặng chắc nịch, thịt dày sát đến tận vỏ thì khách ăn mới thấy đủ chất lượng; và yếu tố cuối cùng là vỏ cứng mới đúng cua Cà Mau. Vỏ cua Cà Mau đích thực có hàm lượng canxi cao nên cứng hơn nhiều so với cua ở vùng khác.Sự cẩn thận trong cách lựa chọn nguyên liệu là điều then chốt giúp quán ăn này chế biến ra những món cua tuyệt vời nhất. Để phục vụ thực khách những món cua ngon nhất, khâu chọn cua đóng vai trò cực kỳ quan trọng, cua phải thật tươi thì khi chế biến xong mới bảo đảm giữ được vị ngọt và mùi thơm đặc trưng của cua.
Theo anh Thâm, chủ nhà hàng, là một người con Cà Mau chia sẻ: Một con cua Cà Mau ngon phải hội đủ ba yếu tố: chắc, dai – thơm – ngọt và dầy vỏ. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của miến cua, lẩu cua mang thương hiệu của quán, cua cà ri, cua sốt trứng muối, cua rang tiêu, cua bát quái, cua sốt ớt, cua rang muối Hồng Kông… khi đến đây.
- Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
- Điện thoại: (028) 3521 8359
- Hotline: 0903 165 977
- Giờ đón khách: 10h00 – 22h00
- Giá tham khảo: 150.000 – 220.000 đồng/người
- Facebook: https://www.facebook.com/utcamauvn