Top 8 phim truyền hình Trung Quốc hay, đáng xem nhất năm 2016

Phim truyền hình là món ăn tinh thần thiết yếu đối với đời sống con người. Trong năm 2016, Trung Quốc đã có những dự án phim được đánh giá cao và đáng xem. Đây là một số bộ phim hấp dẫn nhất năm 2016.

tìm kiếm những kỷ niệm

Giám đốc: vu chinh
Loại: Hành động, tâm lý, cảm xúc.
Các tập: 40 tập (24/40 – hiện đang phát sóng)
Để phát ra: Dung Duong, Vuong Vu
Phim Truy Tìm Ký Ức là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết tội phạm của tác giả Đinh Mạt, nhân vật chính của truyện là Hàn Trầm. 5 năm trước anh bị mất trí nhớ, anh vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê của mình. Cô gái mà mọi người nói là không có thật. Và rồi Hàn Trầm đã gặp Tô Miên, một cô gái đầy cá tính, chuyên tâm lý tội phạm. Cũng giống như Hàn Trầm, Tô Miên là một nhân vật bí ẩn với quá khứ trống rỗng suốt 5 năm. Từ khi gặp nhau, họ cùng tham gia vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức đen tối gồm những sát thủ gồm 7 người và sự tinh vi trong từng tội ác. Hành trình chiến đấu chống lại cái ác với vô số bí mật sắp được hé lộ, cũng là hành trình từng bước tìm kiếm ký ức đã mất từ ​​5 năm trước. Tình yêu của họ sẽ diễn biến như thế nào?

poster phim
Trailer đầu tiên của phim.

anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên

– Giám đốc: Lam Ngoc Fan
– Loại: Xúc động
– Số tập: 30/30
– Để phát ra: Trịnh Sảng, Dương Dương
– Nội dung: Anh Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, phim bắt đầu bằng một câu chuyện tình yêu trên mạng. Nữ chính Bối Vi Vi – Miss A khoa Công nghệ thông tin với biệt danh Lộ Vi Vi kết hôn với đại thần Nhất Tiếu Nại Hà – đệ nhất cao thủ trong game. Khi cả hai quyết định gặp nhau ngoài đời, người thầy đầu tiên chính là Nhất Tiếu Nại Hà và Tiêu Nại, một chàng trai cũng học Đại học A và được rất nhiều cô gái thầm mến, yêu mến. Kể từ đó, Vi Vi và Tiêu Nại bắt đầu câu chuyện tình yêu êm đềm giữa đời thực. Một câu chuyện tình yêu dịu dàng, với câu nói nổi tiếng: “Nếu em biết rằng một ngày anh sẽ yêu em nhiều như vậy, thì nhất định anh sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên.”
Poster chính thức của phim.

Gặp Wang Lichuan

– Loại: Xúc động
– Số tập: 38/38
– Để phát ra: Cao Dĩ Tường, Tiêu Tuấn Diễm
– Nội dung: Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết “Chuyện xưa của Lý Chuẩn” của tác giả Huyền Âm. Tạ Tiểu Thu đang là sinh viên đại học, cô đi làm thêm và gặp gỡ một kiến ​​trúc sư tên là Vương Lịch Xuyên. Hai người nhanh chóng yêu nhau. Vương Lịch Nguyên đúng là có khuyết điểm, nhưng do tính cách ngoan cường, ấm áp và hiểu chuyện nên đã thu hút được Tiểu Thu. Không lâu sau, cơn bạo bệnh khiến Lý Chuẩn nhận ra tình yêu của họ và Tiểu Thư không kịp tiếp tục, anh đã chia tay với Tiểu Thu. Tiểu Thu vừa phải gánh nỗi đau tình yêu tan vỡ.
Sau này khi gặp lại Tiểu Thư vẫn không buông tha cho tình cũ, Lý Chuẩn vì không muốn Tiểu Thư đánh mất tuổi thanh xuân vì mình nên đã giả vờ lạnh lùng. . Tuy nhiên, khi mọi chuyện đã sáng tỏ, thấu hiểu nỗi khổ tâm của Li Chuan, anh quyết định ra đi, nhưng trái tim họ vẫn ở bên nhau. Đây là một bộ phim khá sâu sắc và lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem.
2 diễn viên chính của phim

Sparrow (Hầu tước)

– Giám đốc: Jin Shen và Zhou Yuan Dan
– Loại: Phiêu lưu, Hành động
– Số tập: 69/69
– Để phát ra: Chau Dong Vu, Ly Dich Phong, Truong Lo Nhat, Truong Nhuoc Quan, Ham Thanh Tu, Ly Tieu Ran
– Nội dung: Bộ phim đề tài gián điệp kể về câu chuyện của đặc công Trần Thâm. Là một thành viên của tổ chức ngầm Đảng Cộng sản, anh được lệnh xâm nhập vào trụ sở chỉ huy chính phủ của Vương Uy, cùng với Tất Trung Lương, thông qua một ủy viên bí mật có biệt danh là Hầu tước, quản lý để đánh cắp kế hoạch Quy Linh từ chính phủ của Uông Vĩ.
Áp phích phim ma quỷ

Tốt nhất

– Giám đốc: liu chang
– Loại: Em yêu
– Số tập: 24/7
– Để phát ra: Đàm Tùng Vận, Liu Haoran
– Nội dung: “Ai cũng cảm thấy tuổi trẻ không bao giờ là mãi mãi, nhưng đó là khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này, tôi và tất cả những người trẻ tuổi nói lời chia tay”. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết về đề tài học đường của tác giả Bát Nguyệt Trường An.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng hai diễn viên chính nhập vai rất tốt.

shang âm

– Giám đốc: Đình Vy
– Loại: tình yêu đam mê
– Số tập: 15/15
– Nội dung: “Thượng Ẩn” là bản chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn Er Nha Thuong An Lieu của Sài Kê Đản. Phim xoay quanh chuyện tình nam – nam học đường của chàng sinh viên nghèo Bạch Lạc Nhân (Huệ Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Từ nhỏ, Luo Yin sống với cha và bà ngoại, mẹ cô tái hôn với cha của Gu Hai và muốn cô sống cùng ông. Trong khi đó, vì sự phản đối của cha mình về cuộc hôn nhân này, Gu Hai đã bỏ nhà đi và chuyển đến ngôi trường nơi Lạc Âm cũng theo học. Tại đây, cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm. Ngoài ra, hai người bạn Đường Manh (Trần Ổn) và Bạn Kỷ (Lâm Phong Tùng) cũng tỏ ra khó bảo.
Dàn diễn viên trẻ của phim.

Cẩm Tú Vị Ương

– Giám đốc: ly thứ ba, tạm biệt
– Loại: già dặn, đa cảm
– Số tập: 30 tập (30/12 – hiện đang phát sóng)
– Để phát ra: Đường Yên, Ngô Kiến Hào
– Nội dung: Phim kể về hành trình trả thù của công chúa Vương Quốc Lý Vị Ương. Sau bao khó khăn, đau khổ ngậm đắng nuốt cay, cuối cùng nhờ tài năng của mình, công chúa đã trở thành người chiến thắng.
poster phim

Pháp y Tần Minh

– Giám đốc: Từ Ngang
– Loại: Kinh dị, Hình sự, Tâm lý
– Số tập: 20 tập (20/14 – hiện đang phát sóng)
– Để phát ra: Trương Nhuế Quân, Tiêu Tuấn Diễm, Lý Hiên
– Nội dung: Tần Minh là một nhà khoa học pháp y điển trai, có thâm niên trong lĩnh vực khám nghiệm tử thi, có logic cực kỳ vững vàng và đầu óc kín đáo. Thường dễ dàng tìm thấy manh mối bị lãng quên trên cơ thể nạn nhân và cuộc điều tra cung cấp những manh mối mới quan trọng trong việc giải quyết tội phạm. “Lịch sử người chết” gắn liền với hắn, chính là “Tâm phật tay quỷ”.
Áp phích dr qin