Đề thi học kỳ 2 có đáp án môn: Tiếng Anh 4 – Trường Tiểu học Đoàn Thị Nghiệp (Năm học 2014-2015)

Bạn đang gặp khó khăn trước kì kiểm tra giữa học kỳ và bạn không biết làm sao để đạt được điểm số như mong muốn. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi học kỳ 2 có đáp án môn “Tiếng Anh 4 – Trường Tiểu học Đoàn Thị Nghiệp” năm học 2014-2015 sẽ giúp các bạn nhận ra các dạng bài tập khác nhau và cách giải của nó. Chúc các bạn làm thi tốt.

Hi, my name is Phong. I have two best friends Nam and Mai. We all like going to the zoo. Nam likes the monkeys very much. They can swing, ride a bike and do funny things. They like eating bananas. Mai does not like the monkeys. Mai likes the giraffes because they are pretty. They can eat leaves on the high trees with their long neck. I like the tigers best. They are beautiful but scary. They can jump into the burning hoop.