Đề thi học sinh giỏi Toán 12 năm 2019 sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh

Vào ngày 5/3/2019 vừa rồi sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi môn toán lớp 12 cấp Thành Phố nhằm tìm ra các em học sinh có năng khiếu về môn toán để bổ sung vào câu lạc bộ toán phục vụ các cuộc thi cấp Quốc Gia.

Đề thi học sinh giỏi Toán 12 năm 2019 của sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh là đề thi chính thức với thời gian làm bài lên tới 120 phút không kể thời gian giao đề. Có nhiều em học sinh đánh giá cao về độ khó của đề thi lần này nhưng cũng có rất nhiều em đã làm rất tốt bài thi của mình.

Đề thi học sinh giỏi toán 12 của  sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh dài 1 trang PDF với 5 câu hỏi theo các thang điểm khác nhau. Thật đáng tiếc là thời gian gấp rút cho lên review.tip.edu.vn chưa cập nhật được lời giải chi tiết cũng như đáp án của đề thi, chúng tôi sẽ update ngay khi có công bố chính thức của sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh các em chú ý nhé.