[ Review] máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A tốt không? Mua máy lọc ở đâu tốt?

Đánh giá máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A có tốt không? Mua máy lọc tốt ở đâu? Với những tính năng vượt trội và an toàn cho người sử dụng, các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic sẽ mang đến bầu không khí trong lành và sạch sẽ cho gia đình bạn.

Thương hiệu Panasonic của Nhật Bản nổi tiếng với các dòng thiết bị điện tử chuyên dụng. Trong số đó, Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A được người dùng tin cậy và sử dụng đặc biệt quan trọng với chức năng lọc bụi, khử mùi và ức chế các tác nhân gây hại cho môi trường tự nhiên. Đi Trang vàng Enterprise.vn Tìm hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm.

may-loc-not-when-panasonic-f-pxl45a-1

1. Thông số kỹ thuật thiết bị

CÁC NỘI DUNG ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
Mô hình: F-PXL45A
Nguồn gốc sản phẩm: Chính hãng Panasonic, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc
Vùng lọc tối ưu S: 33 mét vuông
Tốc độ lọc không khí: 270m3 / 1h
Công nghệ lọc: Khối hệ thống màng + NanoE
Số lớp lọc: 03 (bộ lọc thô, bộ lọc Hepa, bộ lọc carbon)
Tuổi thọ của bộ lọc: lên đến 3 năm
Sử dụng cảm ứng: Bụi bẩn, mùi, ánh sáng
Chạy tự động hóa (Auto):
Vận hành máy: Điều khiển và điều chỉnh từ xa (Từ xa)

nút vật lý

Tốc độ gió: Thấp, Trung bình, Cao, Tự động hóa
Điện sử dụng: 6,5w -> 42w
Biến tần (tiết kiệm điện ngân sách):
Độ ồn của máy: Từ 22 -> 52dB
Tiết kiệm ngân sách điện: Econovi
Đèn cảnh báo: Làm sạch, ô nhiễm, làm sạch bộ lọc
Các ưu điểm khác của máy: Hứa tắt máy (8 giờ sáng), chạy đi ngủ, treo tường.
Thuốc màu: Trắng xám
Kích thước máy: 23,5 x 51,6 x 40,4cm
Trọng lượng máy: 5,9kg
Bộ bán hàng tiêu chuẩn: 1. Thân máy, giá treo tường

2. Lọc, điều chỉnh tinh từ xa

3. Hóa đơn bán sản phẩm

4. Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt

5. Phiếu bảo hành chính hãng Panasonic trên toàn quốc

2. Kiểm tra và đánh giá xem máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A có tốt không.

2.1 Thiết kế thiết bị nổi bật

Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A có thiết kế bo tròn 4 góc, mặt trước gồm cửa hút gió, nắp đậy và đèn báo chất lượng sản phẩm, bảng hiển thị điện tử. Trong số đó, đèn báo bao gồm 3 sắc tố khác nhau, để hiển thị chất lượng của các sản phẩm không khí trong phòng: màu xanh lam tượng trưng cho không khí sạch, màu tím tượng trưng cho không khí bẩn, và màu đỏ là không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng.

may-loc-not-when-panasonic-f-pxl45a-2

2.2 Công nghệ lọc 3 thông minh

• Pre-Filter – Giúp vô hiệu hóa hoàn toàn các hạt bụi như lông, tóc rụng, lông thú rừng hoặc bụi lớn trong phòng.
  • Màng lọc HEPA: Bề mặt dày 3 cm với công nghệ lọc cao cấp mang lại bầu không khí thoáng đãng cho căn phòng. Đồng thời, nó sẽ vô hiệu hóa bụi siêu nhỏ PM2.5
  • Super Alleru-buster: ức chế và vô hiệu hóa 99,9% chất gây dị ứng
  • Tinh chất trà xanh: để vô hiệu hóa vi rút
  • Enzyme: kháng khuẩn và ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng và nấm mốc.
  • Lọc than: giữ lại bụi bẩn và vi trùng, nấm mốc. Không những vậy, nó còn khử mùi hôi trong không khí một cách hiệu quả. Thời gian sử dụng của máy lọc Panasonic F-PXL45A lên đến 3 năm.
  • giá máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A nó là 7.800.000 vnđ

2.3 Công nghệ Nano E.

• Với công nghệ Nano E phân tán trong không khí, giúp trung hòa mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc. Không chỉ vậy, nó sẽ giúp dưỡng ẩm và làm đẹp da và tóc. Đồng thời, sản phẩm được trang bị chỉ báo mức độ ô nhiễm để nhận biết chất lượng không khí hiện tại.

may-loc-not-when-panasonic-f-pxl45a-3

• Cơ chế Sleep cho phép máy lọc hoạt động êm ái, đơn giản nhưng không gây tiếng ồn cho những người xung quanh.
  • Cơ chế nhắc nhở thay đổi bộ lọc – thuận tiện cho tất cả người dùng
  • sử dụng hiệu quả cho Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A Nó nằm ở địa phương với diện tích 33m2.

2.4 Tiết kiệm ngân sách năng lượng

• Cơ chế tiết kiệm ngân sách năng lượng ECONAVI cho phép người dùng ghi nhớ thời điểm ô nhiễm không khí xuất hiện. Cơ chế hứa hẹn lịch trình linh hoạt, với các khoảng thời gian khác nhau.
  • Dòng thiết bị có thể treo tường hoặc đặt dưới sàn, dễ dàng mang đi mọi nơi.
  • Cơ chế khóa trẻ em chính giúp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, ngăn trẻ nhỏ nghịch phá sản phẩm.

may-loc-not-when-panasonic-f-pxl45a-4

Hướng dẫn sử dụng Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A

Một lát sau, Trang vàng Enterprise.vn Tôi sẽ giới thiệu bạn cách sử dụng máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A Đơn giản nhất, hiệu quả nhất:

• Nút nguồn: để bật / mở thiết bị
  • Tốc độ quạt hút: gồm 4 tốc độ gió như Auto, 1, 2 và 3
  • Cơ chế ngủ: đèn báo sẽ tắt để đảm bảo giấc ngủ an lành cho gia đình
  • Cơ chế khóa trẻ em: giữ ấm trong 3 giây để kích hoạt chức năng
  • Chức năng ECONAVI: tiết kiệm ngân sách điện nhờ các quyết định tuần tra và trường học

Trên đây đã review về Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A một cách chi tiết cụ thể nhất cho mọi người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng mẫu sản phẩm này sẽ giải quyết được nhu cầu lọc hiện nay cho gia đình bạn.