Review phim Phù thủy học đường – Tương sáng và ma mị

The Craft: Legacy là bộ phim kinh dị trên 16 tuổi đang công chiếu tại Touch Cinema, một lựa chọn thú vị cho khán giả trong mùa Halloween. Khán giả sẽ có những giây phút sống lại thời học sinh, ma mị, ma mị và cũng có chút ám ảnh bởi yếu tố kinh dị của phim.

phim giải trí hay

The Craft: Legacy là phần tiếp theo của The Craft, bộ phim kinh dị rất thành công trong thập niên 90 khi tạo ra doanh thu 56 triệu USD từ kinh phí sản xuất 15 triệu USD. Tuy là phần tiếp theo của cách đây khoảng 30 năm nhưng nội dung phim được xây dựng theo thời đại, mang đến những cung bậc cảm xúc thú vị xuyên suốt hơn 90 phút của phim.

Đánh giá về nội dung của phim.

The School Witch xoay quanh cuộc sống của Lily, một thiếu niên vừa chuyển đến sống cùng chú và ba đứa con riêng của mình khi mẹ cô quyết định đi thêm một bước nữa. Lily bắt đầu cuộc sống mới với 3 người anh trai thù địch, một người cha dượng khó tính. Ở trường, trong ngày đầu tiên đi học, các bạn nam trong lớp đã trêu chọc khiến cô nàng phải khóc, nhưng nhờ sự việc này mà Lily đã kết thân với 3 cô gái phù thủy trong lớp.

Lily được nhận vào nhóm phù thủy nhỏ vì cô ấy sở hữu một nguồn sức mạnh huyền bí tuyệt vời. Hội phù thủy bốn người cùng toàn bộ nhóm bạn thực hiện nghi lễ để sở hữu phép thuật mà người thường không có. Một nhóm bạn trẻ tự học và học phép thuật từ một cuốn sách cổ, phép thuật của mỗi người ngày một tăng lên, nhưng vì không có ai hướng dẫn nên nhóm bạn đã lạm dụng phép thuật với chính mình và với những người khác. xung quanh họ. bao quanh. . Cùng lúc đó, một thế lực đen tối bắt đầu theo dõi nhóm bạn và âm thầm lên kế hoạch đánh cắp sức mạnh của các phù thủy nhỏ.

Với tựa đề School Witch, bộ phim đưa người xem đến gần hơn với những câu chuyện muôn thuở xảy ra ở trường học như bị bắt nạt, bị trêu chọc, những trò chơi gia đình của nhóm bạn, những bữa tiệc tổ chức tại gia … Từ đó đưa ra những thông điệp về tình bạn, những người bạn thật lòng sẽ luôn ở bên nhau lúc khó khăn, dù trước đó có những hiểu lầm khiến mối quan hệ xấu đi nhưng khi một người trong nhóm gặp nguy hiểm thì những người khác vẫn luôn ở bên giúp đỡ. cùng nhau đối mặt với vấn đề.

Yếu tố kinh dị của phim khá nhẹ, chỉ có một số cảnh trong phim được dựng lên để hù dọa khán giả. Tuy nhiên, vì phim được dán nhãn PG-16 nên không có những cảnh máu me hay rùng rợn; thay vào đó, một chút không khí ma mị cũng đủ thay thế cho những khung hình tươi sáng và sôi động của tuổi học trò.

Nhịp phim khá chậm rãi, không có những khúc quanh đột ngột khiến khán giả phải trầm trồ. Nhân vật phản diện khá hiền lành và chưa thể làm hại ai trước khi họ xử lý hắn. Vì vậy, cái kết của phim có thể sẽ khiến nhiều khán giả thất vọng. Tuy nhiên, School Witch vẫn có thể kể câu chuyện về sự thay đổi tâm lý của một cô bé tuổi teen khi phải học cách hòa nhập với gia đình mới, môi trường sống mới, bạn bè mới.

Trình độ của diễn viên và diễn xuất.

Đảm nhận vai chính trong phim, Cailee Spaeny đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi thể hiện tốt nhân vật. Những cảnh yêu cầu thể hiện nội tâm và phát triển tâm lý nhân vật, chẳng hạn như một cô gái nhút nhát dần trở nên tự tin hơn với những người bạn tốt, sau đó trở nên mạnh mẽ hơn khi đối mặt với thế lực bóng tối. Tôi muốn lấy đi sức mạnh của mình. Cailee Spaeny diễn xuất rất tự nhiên và hút hồn khán giả.

Các nhân vật phụ tuy ít hoạt động nhưng mỗi nhân vật xuất hiện trong phim đều có mục đích riêng và họ đều hoàn thành tốt vai trò của mình, điều này góp phần khiến khán giả có nhiều cảm xúc khi xem phim. .

Đánh giá âm thanh và hình ảnh.

Cô phù thủy học đường có tạo hình ấn tượng khi kết hợp hài hòa giữa những khung hình sáng màu với những hình ảnh u tối nhuốm màu kinh dị. Đặc biệt ở những khung hình có chứa yếu tố kinh dị, âm thanh và âm thanh lồng ghép rất tốt nên tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả khi xem phim.

School Witches hiện đang chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên tham gia Chạm vào nhóm đánh giá phim Hãy nói thêm về bộ phim.