Review phim Quái đản – Sự nguy hiểm đến từ kẻ thù có khả năng hồi sinh

Được sản xuất bởi hãng phim kinh dị nổi tiếng Blumhouse và là đạo diễn của loạt phim ăn khách Sinh nhật chết chóc; Cùng với số điểm 85% hấp dẫn trên Rotten Tomatoes, Freaky (Tựa gốc: Freaky) là một trong những bộ phim đáng xem nhất của Touch Cinema tuần này.

Nhịp phim căng thẳng và đầy hồi hộp.

Đánh giá về nội dung của phim.

Bizarre là bộ phim xoay quanh Millie, một học sinh trung học 17 tuổi yếu đuối và thường xuyên bị bạn bè ở trường bắt nạt và không được thầy cô yêu thương. Không nhưng Millie vẫn gặp xui xẻo bị tên đồ tể truy đuổi, may mà cô thoát chết, nhưng mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi cô hoán đổi thân xác với hắn. Trong thân xác của Millie, tên đồ tể bình tĩnh đi lang thang tìm kiếm con mồi; còn Millie phải vất vả tìm cách thoát khỏi cảnh sát và những người xung quanh, đồng thời cô phải tìm cách hoán đổi thể xác nếu không muốn linh hồn mình bị giam cầm mãi mãi trong thân xác của một kẻ cứng rắn có tiền án. .

Phim mang đến cho người xem cảm giác rùng rợn ngay từ những phút đầu tiên khi tên đồ tể giết chết những nạn nhân đầu tiên chỉ trong nháy mắt. Không ai biết anh ta xuất hiện từ đâu, không ai biết anh ta là ai, nhưng có 4 xác chết nằm la liệt khắp nơi. Những hành động sau đó của hắn còn kinh hoàng hơn, với hàng loạt nhiệm vụ đẫm máu cho đến những giây cuối cùng.

Bizarre được biên kịch tốt, không có gì đáng xấu hổ khi hai nhân vật trái ngược nhau hoán đổi hoàn toàn thể xác lẫn linh hồn. Sau những phút mở màn chóng mặt, nhịp phim dễ thở hơn một chút với những tình huống hài hước thú vị đến từ Millie trong thân xác mới và hai người bạn thân. Tuy nhiên, yếu tố hồi hộp vẫn được duy trì tốt với những khoảng ngắt nhịp hợp lý, đưa cảm xúc của khán giả lên cao trào khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Nếu bạn đã từng xem Sinh nhật chết chóc trước đây, có lẽ bạn đang tự hỏi liệu Bizarre có liên quan gì đến Sinh nhật chết chóc hay không. Để trả lời câu hỏi này, hãy kiên nhẫn chờ đến phút cuối để nhận được món quà bất ngờ từ đạo diễn Christopher Landon.

Bizarre là một bộ phim kinh dị hồi hộp nhưng cũng mang đến cho khán giả những thông điệp nho nhỏ về gia đình. Hãy lắng nghe và mở lòng hơn với gia đình, vì chỉ có người thân trong gia đình mới là người luôn yêu thương và ủng hộ bạn vô điều kiện, đừng tự làm khổ mình vì sự vô tâm hay ích kỷ, hãy yêu thương những người thân trong gia đình.

Nhận xét về diễn viên và diễn xuất.

Diễn xuất của hai diễn viên chính Kathryn Newton và Vince Vaughn quá hay, quá ấn tượng. Đó là nhận xét của Touch Cinema dành cho vai diễn mà họ đảm nhận.

Nữ diễn viên trẻ Kathryn Newton trong vai Millie đã chinh phục khán giả bằng khả năng hóa thân vào nhân vật đa dạng. First Millie, Middle Millie và Last Millie là 3 phiên bản với 3 tính cách khác nhau nhưng Kathryn Newton dễ dàng giúp khán giả nhận thấy sự khác biệt qua đôi mắt của cô. Nếu lúc đầu ánh mắt e dè và sợ hãi, sau đó trở nên sắc bén và nguy hiểm, cuối cùng là sự tự tin và dũng cảm.

Bạn diễn Vince Vaughn trong vai phản diện cũng gây ấn tượng không kém. Với vẻ ngoài của một người đàn ông trung niên với vóc dáng to lớn, nhưng Vince Vaughn lại đáng yêu khi mang trong mình vẻ đẹp yếu đuối của một cô gái 17 tuổi. Sự nhẹ nhàng của nhân vật trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài của nhân vật khiến khán giả không khỏi bật cười.

Đánh giá âm thanh và hình ảnh.

Lạ thay, nó có nhiều khung hình máu me, dù đã bị cắt một số cảnh hay nhất nhưng bộ phim vẫn đủ khiến người xem phải nhăn mặt vì hành vi giết người của kẻ sát nhân. Những hình ảnh còn lại của phim cũng được chọn lọc kỹ càng, kết hợp với những âm thanh, âm thanh có tính định hướng cao và chân thực giúp cho bộ phim trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn.

Freak hiện đang được chiếu trong Touch Cinema. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên tham gia Chạm vào nhóm đánh giá phim Hãy nói thêm về công việc này.