Top 10 Bí mật thú vị về “ông vua youtube” PewDiePie

PewDieBie tên thật là Felix Kjellberg anh là bình luận viên game nổi tiếng thế giới, kênh của anh có nhiều người đăng ký nhất và phát triển nhanh nhất cũng như làm vlog và video hài. Anh vừa được ghi nhận là người có thu nhập cao nhất trên Youtube năm 2016. Có thể nói anh là nhân vật quyền lực số 1 trên Youtube, vậy bạn đã biết thông tin gì về anh chàng này chưa? Hãy cùng Review.tip.edu.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Bỏ học tại một trường đại học danh tiếng để bán hotdog và đánh bạc

PewDiePie đã thi đỗ vào trường Đại học Công nghệ Chalmers danh tiếng ở Gothenburn, chuyên ngành Kinh tế Công nghiệp và Công nghệ Quản lý. Được gia đình đặt nhiều kỳ vọng vì bố mẹ anh đều là những người quyền lực trong giới kinh doanh Thụy Điển, hơn nữa ngôi trường anh theo học còn là nơi sản sinh ra nhiều người đoạt giải Nobel, nhà khoa học và CEO của nhiều công ty lớn.

Tuy nhiên, Pewds cho biết đó không phải là cuộc sống của anh ấy, PewDiePie chia sẻ rằng việc bán xúc xích và làm video trò chơi khiến anh ấy hạnh phúc hơn, và anh ấy đã bỏ học ngay trước khi tốt nghiệp.

Bỏ học tại một trường đại học danh tiếng để bán hotdog và đánh bạc

PewDiePie – Nghệ danh được hình thành từ một sự cố bất ngờ

Kể từ khi anh thành lập kênh YouTube của mình vào tháng 12 năm 2006, cái tên PewDiePie không phải là cái tên anh muốn đặt cho mình, cái tên đầu tiên anh chọn là PewDie, nhưng sau đó anh quên tên người dùng của mình nên anh phải tạo một tên mới. 2010 với tên PewDiePie và được sử dụng cho đến ngày nay. Bánh đã được thêm vào vì anh chàng là một fan hâm mộ lớn của bánh ngọt.

PewDiePie - Nghệ danh được hình thành từ một sự cố bất ngờ

PewDiePie rất tích cực tham gia các chương trình từ thiện

Anh và lượng fan hùng hậu của mình rất tích cực tham gia các chương trình từ thiện, anh đã quyên góp rất nhiều cho quỹ từ thiện thông qua các chương trình như Save the Children, Charity: Water … PewDieBie thường không được trả lương. Tôi biết, vì vậy đây là một bí mật ít được biết đến.

PewDiePie rất tích cực tham gia các chương trình từ thiện

Số lượng người theo dõi trên Youtube tương đương với dân số của một quốc gia

Cho đến nay, lượng người theo dõi trên kênh YouTube của PewDiePie đã vượt ngưỡng 50 triệu người, một con số khổng lồ. Nếu bạn so sánh số lượng người theo dõi bạn có với dân số của các quốc gia trên thế giới, bạn sẽ nằm trong số 30 quốc gia có dân số đông nhất, lớn hơn cả dân số của Hidro Electroidad, quê hương của bạn. Với tổng lượt xem hơn 10 tỷ, PewDiePie xứng đáng với danh hiệu Ông hoàng Youtube.

Số lượng người theo dõi trên Youtube tương đương với dân số của một quốc gia

Đoạn video đầu tiên không được nhiều người chú ý.

PewDiePie đăng tải video đầu tiên lên Youtube vào ngày 2 tháng 10 năm 2010. Đây là video về trò chơi Minecraft, nhưng do ban đầu nó không thu hút được nhiều người nên điều này cũng dễ hiểu thôi, vì họ biết rằng bước vào thế giới Youtube không hề đơn giản. như bao người, người ta vẫn nghĩ, cần phải có tài năng, chỉ có trí tuệ và sự kiên nhẫn mới có thể đạt được thành công. . PewDiePie đã làm được điều kỳ diệu đó sau 5 năm bằng sự khéo léo và hài hước của mình.

Đoạn video đầu tiên không được nhiều người chú ý.

Nó từng là một chủ đề gây tranh cãi

Có một thời gian PewDiePie trở thành chủ đề gây tranh cãi khá nhiều, do anh chàng hay dùng những từ ngữ thô tục trong các video Youtube, thậm chí có lúc còn đùa quá trớn khiến nhiều người bức xúc nên mới có bộ dạng xấu. quan điểm, sự không hài lòng., đỉnh điểm là những câu chuyện cưỡng hiếp.
Sau đó, chính PewDiePie đã đăng một video thừa nhận mình đã sai vì đây là chủ đề gây xúc động và xin lỗi mọi người vì điều đó.

Nó từng là một chủ đề gây tranh cãi

Chiến dịch kéo dài nhiều năm hy vọng Taylor Swift sẽ theo dõi Twitter của cô ấy

Từ năm 2013 đến năm 2015, PewDiePie đã rất nỗ lực để khiến ngôi sao ca nhạc người Mỹ Taylor Swift chú ý và theo dõi cô trên Twitter của mình. Bắt đầu với các dòng tweet, hình ảnh minh họa đã được Photohopped và video để gây ấn tượng với Taylor. Kết quả sau nhiều năm thành công, Taylor Swift đã bắt đầu theo dõi Twitter của PewDiePie.

Chiến dịch kéo dài nhiều năm hy vọng Taylor Swift sẽ theo dõi Twitter của cô ấy

Biệt danh là vua của thế giới web.

Nếu bạn nhìn vào số lượng người theo dõi và lượt xem trên các video bạn đăng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức độ ảnh hưởng lớn như thế nào. Trong thế giới mạng nói chung, PewDiePie xứng đáng được gọi là “ông hoàng” với hai từ. Năm 2012, anh ấy tham gia cuộc thi tôn vinh những người có ảnh hưởng nhất trên YouTube với tên gọi “King of the Web” và PewDiePie đã giành giải nhất. Sau đó, anh ấy đã giành toàn bộ số tiền thưởng để quyên góp từ thiện, đây chính là điểm khiến anh ấy rất được lòng người hâm mộ trên toàn thế giới.

Biệt danh là vua của thế giới web.

Có ảnh hưởng hơn các ngôi sao chính

Điều này đã được thể hiện, với tài năng và sự vui vẻ thường thấy, anh luôn biết cách tạo nên sức hút mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện. Một cuộc thăm dò của Variety năm 2014 cho thấy PewDiePie có ảnh hưởng đến giới trẻ Mỹ hơn những ngôi sao như Jennifer Lawrence, Seth Rogen và thậm chí cả Leonardo diCaprio.

Có ảnh hưởng hơn các ngôi sao chính

Tôi phải chuyển nhà vì người hâm mộ tìm thấy địa chỉ

PewDiePie dường như không quen với sự có mặt của người hâm mộ tại quê nhà nên thường xuyên bực bội và tức giận vì điều này. PewDiePie đã nhiều lần thay đổi nhưng tất cả đều được fan tìm thấy và tìm đến tận nơi để bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho thần tượng của mình.

Suy cho cùng, những hành động như vậy không có gì sai, nhưng chính sự cực đoan lại khiến ngôi sao này gặp nhiều rắc rối cá nhân. PewDiePie chia sẻ: “Chúng tôi đã chuyển đi, tôi vẫn sống ở Vương quốc Anh và tôi không nghĩ rằng bạn cần biết chính xác nó ở đâu.”

Tôi phải chuyển nhà vì người hâm mộ tìm thấy địa chỉ