Top 10 Nhà hàng tốt nhất tại Seoul

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa ẩm thực và có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của đất nước Hàn Quốc thì bài viết này rất hữu ích cho bạn! Bây giờ, hãy cùng điểm qua danh sách 10 nhà hàng nổi tiếng nhất ở Seoul nhé!

Chợ Gwangjang (광장)

Chợ Gwangjang (광장 시장) nổi tiếng với các món ăn đường phố ở Hàn Quốc như bánh đậu xanh, bánh gạo cay, bibibap. cổ truyền. Chợ Gwangjang (광장) là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến Seoul.

đồ ăn ở Gwangjang.  Thị trường
đồ ăn ở Gwangjang. Thị trường

Goraebul (고래불)

Nằm gần biển và sở hữu nguồn hải sản vô cùng tươi ngon, dồi dào, nhà hàng này chuyên cung cấp và phục vụ các món ăn chế biến từ hải sản cho thực khách từ khắp nơi trên thế giới. Nếu đã đến đây một lần, bạn sẽ không thể quên được hương vị tự nhiên của các món ăn được chế biến từ bạch tuộc, trai, cá bơn … Tất cả tạo nên sự tinh tế trong phong cách ẩm thực của nhà hàng. người dân xứ sở kim chi.

đồ ăn ở Goraebul

Nhà hàng thịt vịt lưu huỳnh Nolboo (놀부 -)

Không giống như nước ta, ở Hàn Quốc thịt không được sử dụng nhiều, nên việc có một nhà hàng thịt vịt Nolboo Sulfur là một nét mới và độc đáo ở đây, trái với mong đợi của tôi chính là nhà hàng này. Thực tế là sẽ ế ẩm, đến đây thực khách phải xếp hàng mới được vào bên trong. Vì vậy, hãy đặt chỗ trước khi có ý định dùng bữa tại đây nhé!

Đồ ăn tại Nolboo Sulfur Duck Meat Restaurant

Gae Hwa Oak (개화)

Các món ăn ở đây thực sự đơn giản và tinh tế, đó cũng là một nét độc đáo của ẩm thực Hàn Quốc. Đến đây, thực khách có cơ hội thưởng thức các món ăn như thịt lợn đen Jeju, thịt bò lúa mạch. Tất cả đều được cung cấp tại chỗ nên nó vô cùng tươi mới. Đồ ăn ở đây nếu kết hợp với rượu vang thì tuyệt vời

đồ ăn ở Gae Hwa Oak

Na Jeong-sun Halmae Jjukkumi (나정순)

Jjukkumi có nghĩa là bạch tuộc – món ăn độc đáo của người dân xứ sở kim chi. Nhà hàng Na Jeong-sun Halmae Jjukkumi là nơi tốt nhất để bạn thưởng thức Jjukkumi. Jjukkumi ở đây được chế biến theo một cách rất đặc biệt và luôn làm hài lòng thực khách từ khắp nơi trong nhiều thập kỷ qua.

đồ ăn ở Na Jeong-sun Halmae Jjukkumi

Đập Si Hwa (시화)

Si Hwa Dam có nghĩa là thơ ca, hội họa, thảo luận. Nơi đây có những món ăn được chế biến rất cầu kỳ và tỉ mỉ khiến thực khách không khỏi hài lòng. Với sự đa dạng hấp dẫn của các món ăn, không ngoa khi khẳng định nhà hàng này là một bảo tàng ẩm thực Hàn Quốc.

đồ ăn ở đập Si Hwa

Imun Seolleongtang (이문)

Imun Seolleongtang là một trong những nhà hàng lâu đời nhất của Hàn Quốc. Với tuổi đời hơn 100 năm (sinh năm 1907). Điều đặc biệt là nhà hàng này chỉ phục vụ một món duy nhất là Seolleongtang, một món súp bò bổ dưỡng từ xương bò và ức bò được hầm trong nhiều giờ cùng với hành lá, tỏi và tiêu. Rất ngon và bổ dưỡng, du khách thập phương đến đây nhất định không thể bỏ qua món đặc sản này.

đồ ăn ở Imun Seolleongtang

Cây sồi Eulji Myun (을지)

Những bạn am hiểu ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn đã từng nghe qua cái tên mì lạnh Naengmyeon, đây là một món ăn được làm từ bột yến mạch hoặc khoai tây, hầm trong nước dùng thịt bò ngâm giấm ăn kèm với dưa chuột, lê, trứng luộc, … sốt mù tạt cay và thoảng bò kho nguội. Nhà hàng Eulji Myun Oak luôn là địa chỉ tin cậy của người dân địa phương trong việc chế biến món ăn này. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chế biến mì lạnh, duy nhất nhà hàng này có công thức chế biến mì lạnh Naengmyeon giữ được hương vị tươi ngon vốn có.

đồ ăn ở Eulji Myun Oak

Byeokje Galbi (벽제)

Một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc được chế biến từ thịt bò nổi tiếng. Những lát bò mỏng được nướng ngay trên bàn ăn và ăn kèm với một số món ăn kèm sẽ giúp thực khách cảm nhận được độ tươi ngon của món ăn cũng như tăng thêm không khí vui vẻ trong bữa ăn. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon tại chỗ, nhà hàng Byeokje Galbi luôn mang đến cho thực khách những món ăn hương vị tuyệt vời nhất, đến đây một lần chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, không thể nào quên!

đồ ăn ở Byeokje Galbi

Song Jook Heon (송죽)

Cuối cùng trong danh sách 10 nhà hàng tốt nhất ở Seoul, tôi xin giới thiệu nhà hàng Song Jook Heon. Ở Hàn Quốc, bữa ăn truyền thống với nhiều món ăn thịnh soạn bắt nguồn từ những bữa tiệc hoàng gia. Nhà hàng Song Jook Heon chuyên cung cấp các suất ăn như vậy, phong cách phục vụ tuyệt vời cũng như tay nghề nấu nướng của các đầu bếp ở đây đã khiến nhà hàng trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của người dân địa phương. như khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới khi họ có ý định thưởng thức một bữa ăn Hanjeongsik truyền thống.

đồ ăn ở Song Jook Heon