Top 10 Sản phẩm làm từ tre nứa tuyệt đẹp

Hình ảnh cây tre từ lâu đã gắn liền với đất nước và con người Việt Nam, từ xa xưa khi kim khí còn khan hiếm, ông cha ta đã biết dùng tre như một vũ khí để đánh giặc ngoại xâm. cồng chiêng …) hoặc công cụ lao động (gùi, gùi, …) hoặc thậm chí là nhạc cụ (sáo, đàn, nhị, đàn tranh, …). Tuy nhiên, sức sáng tạo của con người không dừng lại ở đó khi qua bàn tay và khối óc của con người, nhiều sản phẩm khác ấn tượng hơn đã được tạo ra chỉ từ cây tre. Hãy cùng điểm qua mười sản phẩm độc đáo và thú vị này nhé!

Xe đạp mini làm từ tre

Một nhà thiết kế người Bỉ tên là Michael Verhaeren đã thiết kế và phát triển một chiếc xe đạp rất thú vị, khung của chiếc xe đạp này được làm hoàn toàn bằng tre, nhưng rất bền. Thiết kế đẹp, thân thiện với môi trường là những gì chúng ta có thể dùng để miêu tả về tính ưu việt của dòng máy xúc lật mini này. Hiện mẫu xe này đang được nghiên cứu, chế tạo và đưa ra thị trường!

Xe đạp mini làm từ tre
Thật ngạc nhiên phải không?

Bộ văn phòng phẩm làm từ tre

Thật khó để tưởng tượng rằng chỉ từ tre mà nhà thiết kế người Trung Quốc đã cho ra đời bộ văn phòng phẩm tuyệt đẹp này. Bộ sản phẩm này bao gồm USB, đồng hồ để bàn, ghim bìa sách, bút …

Sẽ có nhiều cảm hứng hơn cho những người đi làm nếu bạn ngắm nhìn những sản phẩm đáng yêu này. Tuy nhỏ xinh nhưng lại rất hiệu quả và hữu ích.

Bộ văn phòng phẩm làm từ tre
Rất nhiều sản phẩm văn phòng đáng yêu

Bộ sưu tập đồ nội thất và tách trà làm từ tre

Nếu bạn đang có ý định mua một bộ bàn ghế phòng khách thì bộ sản phẩm dưới đây là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo. Được làm hoàn toàn từ tre, nứa, bộ sản phẩm này là sự kết hợp giữa nét văn hóa phương đông và sự chắc chắn không thua kém các sản phẩm nội thất phương tây. Bộ sản phẩm này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn!

Bộ sưu tập đồ nội thất và tách trà làm từ tre
Đây là một sản phẩm tuyệt vời

Đèn lồng mây tre đan việt nam

Chiếc đèn này là sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh chiếc nón lá Việt Nam với phong cách Châu Âu hiện đại. Làm nổi bật nét văn hóa Việt, sản phẩm thích hợp dùng làm đèn ngủ, trang trí nội thất trong các quán cà phê cổ kính, nhà hàng sang trọng. Bạn có muốn có một chiếc đèn như vậy trong phòng ngủ của mình không?

Đèn lồng mây tre đan việt nam
Sản phẩm tinh tế

Bàn ghế tre

Những bộ bàn ghế tre mềm mại, tiện lợi và đặc biệt bền đẹp sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho không gian sống của bạn!

Chiếc ghế này nhìn rất đơn giản nhưng lại được thiết kế rất tỉ mỉ và đặc biệt là ngồi lên rất êm ái, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Với sự sáng tạo này, ghế tre đã được rất nhiều gia đình, cửa hàng sử dụng mang lại giá trị thẩm mỹ và chất lượng.

Ghế tre
Bàn ghế tre

Tượng thần

Chỉ từ nguyên liệu là tre, nứa, qua bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng của các nghệ nhân đã cho ra đời sản phẩm vô cùng dễ thương này. Thật thú vị nếu trong nhà bạn có một nơi như thế này phải không? Nếu thích bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại 0987704247 này nhé!

Tượng thần

Nhà giá rẻ tại Việt Nam

Gần đây, một trung tâm kiến ​​trúc Việt Nam có tên H&P đã phát triển một ngôi nhà giá rẻ nhưng vô cùng duyên dáng và chắc chắn. Các ngôi nhà được lắp ghép bằng cách sử dụng vật liệu tiết kiệm nhất, kết hợp với các thanh tre, nứa tạo nên sự liên kết chắc chắn. Công trình này được xây dựng bằng vật liệu địa phương như tre, nứa, lá và dầu tái chế, là sự kết hợp giữa nét kiến ​​trúc truyền thống và khoa học để tạo nên một ngôi nhà mang bản sắc vùng sông nước. Việt Nam.

Nhà giá rẻ tại Việt Nam
Nhiều ngôi nhà nghỉ dưỡng ngày nay cũng được làm bằng tre

Xích lô bằng tăm tre

Đơn giản nhưng tinh tế là những gì mà sản phẩm này mang lại. Chỉ bằng cách dùng tăm tre và keo dán thôi là người ta đã có thể làm ra một sản phẩm dễ thương như vậy rồi. Sản phẩm này mô phỏng chiếc xích lô – phương tiện di chuyển quen thuộc của du khách nước ngoài khi đến tham quan, du lịch tại Việt Nam!

Xích lô bằng tăm tre
Có nhiều kiểu dáng khác nhau và yêu cầu người thợ rất tỉ mỉ

Thuyền tăm tre

Và cuối cùng, tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm ấn tượng nhất được làm từ tăm tre, đó chính là thuyền tăm tre. Cầu kỳ và công phu là những từ tôi muốn dùng để miêu tả về tác phẩm nghệ thuật này, nếu bạn đang có ý định tặng quà cho một người yêu biển và ước mơ làm thủy thủ nhưng không thành, thì có lẽ con tàu này sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho họ!

Thuyền tăm tre
Có thể tạo ra các thiết kế khác nhau

Dụng cụ nhà bếp

Có rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ tre. Một trong những sản phẩm tinh tế được sử dụng nhiều đó là đồ dùng nhà bếp. Nó là một tác phẩm hoàn hảo được làm từ tre. Và mọi người khi vào bếp sẽ có nhiều cảm hứng hơn với những bữa ăn ấm cúng.

Bên cạnh đó, giá thành nguyên liệu dễ kiếm. Chỉ cần sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ, bạn chắc chắn có thể khéo léo tạo ra một sản phẩm được nhiều người thích thú, mua ngay ý tưởng cũng không tồi đâu nhé!

Dụng cụ làm bếp từ tre
Rất nhiều thứ trong nhà bếp có thể được làm từ tre