Top 11 Bí quyết duy trì sắc đẹp của các nghệ sỹ

Các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, diễn viên khi xuất hiện trước công chúng đều đẹp lung linh. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc hay tự hỏi làm thế nào mà họ luôn tràn đầy năng lượng như vậy không? Hãy cùng Review.tip.edu.vn học hỏi 11 bí quyết làm đẹp của các ngôi sao.

Bữa sáng đầy đủ

Nếu bạn luôn nghĩ rằng những người nổi tiếng rất rảnh rỗi và luôn có tiền trong túi thì bạn đã nhầm. Khi tham gia các hoạt động nghệ thuật, các nghệ sĩ phải hoạt động toàn thời gian với khối lượng công việc khổng lồ mỗi ngày như: luyện vũ đạo, luyện thanh, học kịch bản, quay phim, chụp ảnh, … và để cân bằng được mọi thứ thì ăn sáng. luôn là điều họ không thể bỏ qua. Các ngôi sao luôn phải ăn sáng đầy đủ vì họ cần nhiều năng lượng cho một ngày bận rộn không ngừng nghỉ.

Uống thật nhiều nước

Đây là lý do khiến bạn luôn thắc mắc tại sao khi chụp ảnh hậu trường, bạn luôn thấy các ngôi sao cầm chai nước. Làm việc với cường độ cao, áp lực nặng nề đòi hỏi người nghệ sĩ phải luôn tỉnh táo. Đặc biệt là các sao nữ, họ cần rất nhiều nước để cung cấp độ ẩm cho da và thanh lọc cơ thể khi làm việc trong thời tiết khắc nghiệt. Uống nhiều nước giúp làn da của diễn viên lúc nào cũng mịn màng, tươi trẻ.

Thể dục, gym, yoga

Để có thân hình dẻo dai cho những vũ điệu nóng bỏng, nữ ca sĩ buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của các môn thể thao, đặc biệt là gym và yoga. Nếu các bài tập khó của yoga giúp cơ thể dẻo dai hơn thì các bài tập gym lại giúp nghệ sĩ có thân hình gợi cảm, bốc lửa. Bạn cũng có thể nhanh chóng thay đổi vóc dáng sau khi học các ngôi sao tại các phòng tập.

Thiền

Làm nghệ sĩ cũng giống như làm dâu trăm họ, có người khen, kẻ chê. Chưa kể trong thời đại thông tin lan truyền nhanh và không đáng tin cậy như hiện nay, các ngôi sao luôn phải đối mặt với những tin đồn thất thiệt hay những lời đe dọa từ trên trời rơi xuống, vì vậy, để có thể giữ cho mình sự thoải mái, các ngôi sao luôn tìm đến Zen. Ngồi thiền là một phương pháp trị liệu tinh thần vô cùng hiệu quả dành cho những người thường xuyên gặp áp lực cao trong cuộc sống.

Spa

Để luôn giữ được sự mềm mại và tươi trẻ cho làn da, các ngôi sao nghệ thuật luôn coi Spa là ngôi nhà thân thiết thứ hai của mình. Các liệu pháp thư giãn tại Spa không chỉ giúp mang lại cho họ những phút giây thư giãn nhẹ nhàng mà còn giúp tái tạo và chăm sóc làn da sau chuỗi ngày làm việc liên tục mà không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt là những nghệ sĩ thay đổi màu da, họ cần đi spa thường xuyên để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất.

Thực phẩm chức năng

Là một diễn viên, các minh tinh màn bạc sẽ không thể chọn được vai diễn phù hợp với mình mà phải thay đổi để phù hợp với vai diễn. Nhiều người bất ngờ trước hình ảnh cô ca sĩ nóng bỏng Minh Hằng hóa thân 180 độ thành nữ sinh cấp 3 béo ú trong bộ phim truyền hình Gọi giấc mơ về, và sau vai diễn đó Minh Hằng lại phải nỗ lực giảm cân để tiếp tục. cùng các dự án nghệ thuật khác của cô. Để thay đổi cân nặng trong nháy mắt như vậy, thực phẩm chức năng luôn là biện pháp hỗ trợ hàng đầu của các ngôi sao.

Dinh dưỡng

Là một người nổi tiếng, hình ảnh là rất quan trọng, vì vậy không khó để bạn tìm thấy thông tin về một ca sĩ hạng A chỉ ăn rau và trái cây hoặc tất cả phải nói không với các loại thực phẩm. ăn nhiều chất béo. Với những quy định khắt khe về hàm lượng chất dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố giúp các ngôi sao trong làng giải trí duy trì được tuổi thanh xuân và vóc dáng siêu chuẩn trong thời gian dài.

Sử dụng mỹ phẩm tốt

Với việc thường xuyên tiếp xúc với đồ trang điểm, các mỹ nhân trong giới Showbiz phải ưu tiên lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm chất lượng tốt với mức giá cao ngất ngưởng. Không chỉ trong lĩnh vực trang điểm mà các sản phẩm dưỡng da, tẩy trang của các nghệ sĩ cũng đòi hỏi chất lượng tốt để giúp họ duy trì và nuôi dưỡng vẻ đẹp hiện tại lâu dài.

Cười nhiều hon

Đây là lý do tại sao các nghệ sĩ hài thường trông trẻ trung và yêu đời. Là một người hoạt động tích cực trong thế giới điện ảnh, bạn buộc phải cười thật nhiều trước đám đông và luôn tìm niềm vui cho riêng mình để tiếp tục làm việc. Theo nghiên cứu khoa học, cười nhiều sẽ giúp các mạch máu trên khuôn mặt được lưu thông và điều hòa, nhờ đó người cười nhiều sẽ luôn tươi trẻ hơn.

Lối sống lành mạnh

Để không bị cánh phóng viên soi mói và trở thành tâm điểm của dư luận, các ngôi sao muốn tiếp tục tiến xa hơn trên con đường danh vọng thường yêu cầu phải có lối sống lành mạnh, nói không với rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích và các tệ nạn xã hội. Mọi hình ảnh xấu được tung lên mạng sẽ nhanh chóng hạ bệ sự nghiệp của các nghệ sĩ đang cố gắng gây dựng. Nhờ lối sống lành mạnh như vậy mà nhan sắc và tuổi thanh xuân của các ngôi sao luôn được kéo dài.

Tăng độ ẩm

Do tính chất công việc phải thường xuyên trang điểm nên các nghệ sĩ rất có ý thức trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da của mình. Trong quy trình dưỡng da của họ, bước quan trọng nhất là dưỡng ẩm cho da mặt sau một ngày dài trang điểm liên tục. Việc chú trọng dưỡng ẩm giúp làn da của các nghệ sĩ luôn căng, mịn, đẩy lùi các tác nhân xấu do mỹ phẩm và môi trường gây ra. Không chỉ dùng kem dưỡng ẩm, họ còn tận dụng máy massage chuyên dụng kết hợp với việc đắp mặt nạ để có được làn da hoàn hảo nhất.