Top 11 dấu hiệu cho thấy bạn đã thích một cậu bạn cùng lớp

Thời đi học có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của đời người. Và chắc hẳn ai cũng từng phải lòng một cô bạn cùng lớp. Có người còn nói “Hạnh phúc nhất khi đi học là có người thích”. Vậy bạn cảm thấy thế nào khi thích một ai đó, hãy thử đọc bài viết dưới đây xem có phù hợp với mình không nhé!

Trái tim em xao xuyến khi bên cạnh người ấy

Chắc hẳn, người ta nói rằng khi yêu, trái tim bạn ở bên trong bạn, nhưng nó giống như của người khác. Khi đứng cạnh người ấy, tim em làm sao không đập nhanh hơn. Đôi khi tim đập rất mạnh sợ mọi người phát hiện ra chứ không thể nói “tim chậm lại”. Ngay sau khi người đó đi ngang qua và chạm nhẹ vào áo tôi, tôi cảm thấy mình không thể đứng vững được nữa. Chính vì vậy nhiều lúc tôi đã nghĩ mình sẽ bị nhồi máu cơ tim mà chết.

Trái tim em xao xuyến khi bên cạnh người ấy

Đôi mắt luôn hướng về mọi người

Tất nhiên, khi bạn thích một ai đó, bạn sẽ luôn muốn nhìn người đó thật nhiều (nhưng khi người ta nhìn lại thì lại ngượng ngùng quay đi, không hiểu vì sao …). Mọi cử chỉ, hành động, thói quen dù là nhỏ nhất của người ấy cũng sẽ bị bạn vạch trần. Nhiều khi ngồi trong lớp, em lật từ bàn 2 sang bàn 5, bàn 6 chỉ để nhìn mọi người rồi tự tin quay lại học tiếp.

Đôi mắt luôn hướng về người đó

Bị nhiễm thói quen của người đó

Khi thích một người, mọi hành động của người đó bạn đều thấy đẹp và hay. Đó là lý do tại sao khi bạn nhìn kỹ, bạn sẽ bị nhiễm trùng. Từ thói quen quay tròn bút, cắn nó khi nghĩ về bài học, hay gãi đầu khi xấu hổ, dùng tay lắc ly … Quả thực, sức mạnh của tình yêu có thể biến một người khôn ngoan thành một kẻ ngốc.

Bạn cũng có thể nắm bắt được thói quen của họ

Thích ở gần, nói chuyện với nó

Nếu bạn thích một ai đó, tất nhiên bạn luôn muốn ở bên họ. Nhiều khi bịa chuyện để nói chuyện với mọi người cũng có gì sai, có những bài tập không khó dù biết cách làm nhưng vẫn chưa hiểu phải đặt câu hỏi. Dù tim đập, tay chân run và miệng vẫn phun ra như thật. Luôn làm những hành động kỳ quặc và bất thường để thu hút sự chú ý của nó, thấy nó nhìn mình chỉ là một thú vui cho cả ngày.

Khi tôi thích một người bạn cùng lớp, tôi luôn muốn ở bên và nói chuyện với anh ấy

Lần đầu tiên biết cảm giác muốn đi học là như thế nào

Lần đầu tiên, tôi có suy nghĩ rằng mình không muốn nghỉ hè, không muốn nghỉ lễ, chỉ muốn đến lớp. Ra trường là niềm vui của tất cả các thế hệ học sinh, nhưng không hiểu sao một khi đã thích lại không muốn nghỉ vì còn vui hơn là đến trường gặp nó. Vì vậy, em luôn muốn đến trường mỗi ngày, đặc biệt thích các tiết thể dục (dù môn thể dục không kém ai) để được xem mọi người chơi cầu lông, đá bóng và cổ vũ. Không biết có bạn nào đã từng bị như vậy chưa?

Lần đầu tiên tôi biết muốn đi học là như thế nào

Rất quan tâm đến những gì thuộc về nó

Ngay từ khi thích một người, cậu ấy đã cố gắng tìm hiểu mọi bí mật của người đó để biết được sinh nhật của người đó là khi nào, thích ăn gì, ngày xưa thích ai … Đặc biệt thích nói chuyện với bạn thân nhất của mình. bới móc thông tin … Những câu nói vu vơ của nó cũng nhập tâm như những câu danh ngôn bất hủ.

Bao nhiêu thông tin về nó được trích xuất!
Bao nhiêu thông tin về nó được khai quật!

Lo lắng cho mọi người

Con gái không vô tâm như con trai. Nhiều khi lên bảng đen làm bài, anh thấy em bối rối không biết làm gì, dù không biết nhưng tôi vẫn bất chấp hỏi đủ người để nhắc nhở. Sau đó, khi nó ốm, nó mệt mỏi, nó ho, nó như một căn bệnh truyền nhiễm trong tim. Thấy anh nằm gục trên bàn, anh thấy thương, liền chạy xuống hỏi rõ ràng: “Em bị bệnh à? Thích con gái nhưng hơi ốm!” Tôi chỉ nói bằng miệng, nhưng lòng tôi rất buồn.

Luôn quan tâm đến mọi người

Tôi thích ngồi một mình, nghe nhạc buồn và sau đó nghĩ về nó

Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng có một kết thúc có hậu. Vậy nên đa phần tình cảm của con gái là yêu đơn phương, có yêu nhưng không dám nói ra chỉ nghe nhạc buồn rồi nhớ thôi.

Đôi khi chỉ cần ngồi nghe nhạc buồn và nghĩ về ai đó là đủ

Trước khi đến trường, tôi phải sửa sang lại đầu tóc, quần áo và mong được gặp anh trên đường đi học.

Từ lúc biết mình phải lòng một người, chuyện đi học sẽ không còn là vô nghĩa nữa. Mỗi sáng, tôi phải thay đổi đầu tóc và quần áo để đến trường với hình dáng đẹp nhất.

Luôn muốn gặp anh ấy trên đường đến trường một cách tình cờ

Giống nhau

Chắc chắn nếu thích một người, bạn không thể tránh khỏi căn bệnh … tương tư rồi. Đôi khi chỉ là nỗi nhớ không tên, chỉ biết rằng mình đang nhớ, đang nhớ một người con trai đã khiến tim mình lỡ nhịp. Tuy nhiên, khi ở một mình thì nhớ nhung, gặp lại thì không quan tâm, lạnh nhạt thì mặc kệ. Thế mới nói con gái thật phức tạp, nhưng dù thế nào đi nữa thì tôi chắc chắn không ai nghĩ rằng căn bệnh yêu này lại gây khó chịu khi yêu. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã bắt đầu yêu.

Yêu nhau là điều không thể tránh khỏi khi bạn thích một ai đó

Đối xử với tất cả các cô gái trong lớp như kẻ thù

Khi bạn thích một ai đó, nhu cầu chiếm hữu rất cao. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi anh chàng của mình đang vui vẻ nói chuyện hay trêu chọc một bạn nữ khác, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang ghen đấy. Vì vậy, rõ ràng tất cả các cô gái trong lớp của tôi là tình địch của tôi. Khi quá thân thiết với một bạn nữ khác, anh ấy cảm thấy vô cùng bực bội, thậm chí có lúc tức giận đến mức không thèm nói chuyện với bạn ấy.

Cảm thấy khó chịu khi anh ấy quan tâm đến người khác