Top 11 Quán bánh tráng ngon nhất Đà Nẵng

0

Là một tín đồ của các món ngon Đà Nẵng, chắc hẳn không ai là không nghe qua hoặc nếm thử món bánh tráng cuốn Đà Nẵng. Bánh tráng cuốn và những biến tấu của nó như bánh tráng kẹp, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng bơ … đã trở thành một nét ẩm thực không thể thiếu của Đà Thành. Hãy cùng Review.tip.edu.vn khám phá những địa chỉ bán bánh tráng cuốn ngon nhất Đà Nẵng, để có thêm những bí kíp khi du lịch vùng đất này nhé.

Bánh tráng Dì Trang

Nằm ngay trung tâm, dễ tìm, giá cả sinh viên, menu phong phú, có nhiều loại bánh tráng để lựa chọn, cô bán hàng tâm lý, ngon là những lý do khiến Bánh tráng Dì Trang thu hút khách hàng đến thưởng thức.

Ngoài các món bánh tráng truyền thống nổi tiếng như bánh tráng pate trứng, bánh tráng trứng áp chảo, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng bơ …, mới đây, quán còn giới thiệu thêm hai món mới là bánh tráng chiên. và trứng rán. bánh tráng cuốn, hứa hẹn sẽ níu chân thực khách. Ở đây, ngoài bánh tráng các loại, bạn còn có các lựa chọn khác như pizza Đà Lạt, ốc, gỏi khô bò, xoài ngâm mắm …


THÔNG TIN LIÊN LẠC

  • Địa chỉ: K227, Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h30
  • Giá tham khảo: 10.000đ – 20.000đ
Bánh tráng Dì Trang
Bánh tráng Dì Trang
Bánh tráng Dì Trang
Bánh tráng Dì Trang

Bánh tráng Đà Lạt Kim

CÓ vị trí đẹp: cạnh hồ Hàm Nghi, Bánh tráng Kim Đà Lạtt là địa chỉ các bạn trẻ không nên bỏ qua, đặc biệt là những tín đồ của bánh tráng nướng và bánh tráng cuốn mắm me. Vị thơm giòn của bánh tráng, đậm đà của gia vị, thơm béo của bơ cứ lưu giữ mãi không thôi khiến chúng ta đã ăn một lần sẽ khó quên.

Ngoài món bánh tráng nướng mắm me được đánh giá cao, quán còn có thực đơn phong phú với bánh tráng sa tế, bánh tráng Tây Ninh, gỏi gan trộn … Quán lúc nào cũng nườm nượp thực khách, nhất là buổi sáng. . Từ 19h00 đến 21h00, bạn nên đến sớm để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị bánh tráng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

  • Địa chỉ: Số 65/22 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 17h00 – 22h00
  • Giá tham khảo: 10.000đ – 15.000đ
Thưởng thức bánh tráng nướng Đà Lạt đậm đà hương vị Đà Lạt
Thưởng thức bánh tráng nướng Đà Lạt đậm đà hương vị Đà Lạt
Bánh tráng Đà Lạt Kim
Bánh tráng Đà Lạt Kim

Quán 49 – Bánh tráng nướng khô bò Đà Nẵng

Quán thu hút giới trẻ bởi thực đơn đa dạng: ốc đá, xoài ngâm chua, khô bò, nước ngọt các loại, gan rim, bánh tráng kẹp, bánh tráng cuốn … Bánh tráng cuốn hay bánh tráng cuốn thì có hương vị đậm đà hơn một chút. Vị ngọt, trung tính với nước sốt me hoặc tương ớt cay. Nước chấm cho các món ăn vặt đặc biệt, được đánh giá cao. Nhưng nổi tiếng nhất ở đây đúng như tên gọi của quán là bánh tráng nướng bò khô. Thịt bò khô nhiều, không quá cay, lớp vỏ giòn, hành lá thơm, có thể thêm trứng cút lộn vừa ăn là điểm cộng đặc biệt của quán. cửa hàng 49.


THÔNG TIN LIÊN LẠC

  • Địa chỉ: 49 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h30
  • Giá tham khảo: 10.000đ – 30.000đ
Đồ ăn ngon Nhà hàng 49
Đồ ăn ngon Nhà hàng 49
Quán bánh tráng nướng 49
Quán bánh tráng nướng 49

Ăn vặt Ni Kun

Vẫn là loại bánh tráng truyền thống, nhưng ở Ăn vặt Ni Kun mang đến một hương vị mới. Quán thu hút các bạn trẻ bởi không gian sạch sẽ, chủ quán dễ thương, bánh tráng cuốn đậm đà hương vị với các loại nem, chả, hành phi, đậu hũ, trứng cút, trứng ốp la … Vì chủ quán là người Phan Thiết nên bánh tráng cuốn. . Ở đây mang một hương vị riêng của Phan Thiết, cùng với nguyên liệu chính được nhập từ Phan Thiết. Ngoài ra, quán còn có bánh tráng trộn kiểu Đà Nẵng với trứng cút, bò khô, pate. Đồ ăn kèm có thể kể đến là thịt xiên nướng, bầu, xúc xích, cá bò, …


THÔNG TIN LIÊN LẠC

  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h30
  • Giá tham khảo: 10.000đ – 20.000đ
Ăn vặt Ni Kun
Ăn vặt Ni Kun
Ăn vặt Ni Kun
Ăn vặt Ni Kun

Bánh mì Đà Nẵng Dì Hoa

Dành riêng cho những ai yêu thích món bánh tráng kẹp, Bánh mì Dì Hoa sẽ giúp thực khách có cơ hội thưởng thức những miếng bánh tráng vừa chín tới, mềm cùng với nước tương sền sệt pha chút mặn ngọt, thêm chút cay cay. Ngoài món bánh tráng kẹp nổi tiếng, quán còn có nhiều loại bánh tráng khác: bánh tráng ướt, bánh tráng dừa với các loại nhân: bò khô, pate …, và các món ăn vặt khác: gan rim, xoài ngâm cá. Nước xốt. … Đặt chất lượng lên hàng đầu nên quán tuy xa trung tâm nhưng vẫn có lượng khách lý tưởng riêng.


THÔNG TIN LIÊN LẠC

  • Địa chỉ: 62A / 2A, Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 14h30 – 22h00
  • Giá tham khảo: 5.000đ – 12.000đ
Bánh tráng kẹp nổi tiếng thương hiệu Dì Hoa
Bánh tráng kẹp nổi tiếng thương hiệu Dì Hoa
Bánh mì Đà Nẵng Dì Hoa
Bánh mì Đà Nẵng Dì Hoa

Bánh tráng kẹp dì Liên

Không phải tự nhiên mà ẩm thực Đà Nẵng nổi tiếng với giới trẻ bởi món bánh tráng cuốn. Ai mê món bánh giòn ngon này thì nhất định không thể bỏ qua Quán Dì Liên. Bánh tráng kẹp ở đây nướng ngon, nhân dày, thực đơn phong phú: Bánh tráng pate / bò khô / trứng, bánh tráng cuốn, bánh tráng cuốn, ăn kèm các loại: sữa chua dẻo, ổi, xí muội … Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, luôn đảm bảo vệ sinh khi bán hàng trong nhà. Khi đặt đồ ăn giao tận nhà, nhà hàng giao đồ ăn nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, đầy đủ.


THÔNG TIN LIÊN LẠC

  • Địa chỉ: 33 Trần Tống, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Thời gian mở cửa: 14h30 – 21h00
  • Giá tham khảo: 5.000đ – 10.000đ
Bánh tráng kẹp dì Liên
Bánh tráng kẹp dì Liên
Bánh tráng kẹp dì Liên
Bánh tráng kẹp dì Liên

Bánh tráng cuốn thịt heo Quán Trần

Bánh tráng cuốn thịt heo là một biến tấu độc đáo của bánh tráng truyền thống, ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và ưa thích. Trong Quân Trần, bánh tráng cuốn thịt heo đã trở thành thương hiệu. Một suất đầy đủ gồm có thịt heo luộc, rau sống đầy đủ, bánh tráng và mắm nêm. Thực khách có thể lựa chọn giữa thịt lợn Đại Lộc với phần mỡ vừa phải hoặc thịt lợn có hai phần mỡ bên trong làm tăng thêm độ đậm đà cho món bánh. Bánh tráng mềm, thịt luộc béo ngậy, ngọt ngọt, rau sống thanh mát, nước mắm nêm đặc biệt, tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị làm xao xuyến lòng người.


THÔNG TIN LIÊN LẠC

  • Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giá tham khảo: 70.000đ – 165.000đ
  • Giờ mở cửa: 17h00 – 22h00

      Bánh tráng cuốn thịt heo Quán Trần
      Bánh tráng cuốn thịt heo Quán Trần
      Bánh tráng cuốn thịt heo Quán Trần
      Bánh tráng cuốn thịt heo Quán Trần

      Nhà hàng Donald Trung – Bánh tráng cuốn thịt heo và bánh ướt

      Tiếp tục con đường chinh phục ẩm thực, không thể không ghé quán với cái tên đặc biệt: Donald Trung. Vẫn là món bánh tráng cuốn thịt heo ăn kèm với rau sống, đến đây thực khách có thể lựa chọn thịt heo luộc hoặc heo quay. Một bữa ăn có đầy đủ thịt và rau, mang lại cảm giác no và hài lòng cho thực khách. Vì ở xa trung tâm, không thể đến quán, bạn có thể đặt ăn tại nhà. Nhân viên niềm nở, phục vụ chu đáo, không gian thoáng mát, chủ quán nhiệt tình, là những điểm cộng cho Donald Trungđể nhà hàng chinh phục được nhiều thực khách dù là khó tính nhất.


      THÔNG TIN LIÊN LẠC

      • Địa chỉ: 64 Ngô Thì Nhậm, Liên Chiểu, Đà Nẵng
      • Giờ mở cửa: 6:00 sáng – 10:00 tối
      • Giá tham khảo: 25.000đ – 50.000đ
      Bạn chọn bánh tráng cuốn thịt heo luộc hay heo quay?
      Bạn chọn bánh tráng cuốn thịt heo luộc hay heo quay?
      Nhà hàng Donald Trung - Bánh tráng cuốn thịt heo và bánh ướt
      Nhà hàng Donald Trung – Bánh tráng cuốn thịt heo và bánh ướt

      Bánh Tráng Nấm Biển Đà Lạt

      Quán nhỏ, ít bàn nhưng lúc nào cũng đông khách, bởi sự nhiệt tình của cô chủ, và cái ngon của bánh tráng. Bánh tráng được nhập từ Đà Lạt đúng loại, gồm hai loại có phô mai, hoặc không có phô mai. Bánh được nướng giòn trên bếp than hồng, quyện với trứng béo ngậy, thơm mùi hành, ngọt của tôm, vị cay cay của tương ớt hay chua chua của nước mắm me sẽ khiến bạn mê mẩn. Vào mùa thu, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức miếng bánh tráng nóng hổi, ​​thơm ngon bên bếp lửa vừa ấm lòng, vừa tình người.


      THÔNG TIN LIÊN LẠC

      • Địa chỉ: 27 Phạm Hồng Thái, Hải Châu, Đà Nẵng
      • Giờ mở cửa: 17h00 – 22h00
      • Giá tham khảo: 10.000đ – 15.000đ
      Bánh Tráng Nấm Biển Đà Lạt
      Bánh Tráng Nấm Biển Đà Lạt
      Bánh Tráng Nấm Biển Đà Lạt
      Bánh Tráng Nấm Biển Đà Lạt

      Bánh tráng đập Bà Tư

      Một biến tấu đặc biệt khác của bánh tráng truyền thống: bánh tráng giã. Bánh tráng đập gồm hai lớp, bên ngoài là bánh tráng vàng, bên trong là bánh ướt mềm, kẹp giữa hai mặt bánh tráng giòn. Bánh được chấm với nước mắm nêm riêng của quán, nước chấm đặc biệt còn có thêm hành phi giòn, dứa và một chút dầu ăn. Hương vị dân dã của bánh tráng cùng vị đậm đà của mắm nêm chắc chắn sẽ để lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên. Mỗi chiếc bánh chỉ khoảng 3.000 đồng, đơn giản nhưng ăn một lần sẽ nhớ mãi, bởi hương vị của sự bình dị ấy.

      THÔNG TIN LIÊN LẠC

      • Địa chỉ: 354 Lê Duẩn, Đà Nẵng
      • Giá tham khảo: 3.000đ – 5.000đ
      • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00
      Đặc sản Bánh tráng đập Bà Tư - Đà Nẵng
      Đặc sản Bánh tráng đập Bà Tư – Đà Nẵng
      Bánh tráng đập Bà Tư
      Bánh tráng đập Bà Tư

      Bánh tráng trộn Dì Uyên

      Đi ăn ở đâu cũng không ngon bằng bánh tráng trộn ở đây nhiều xoài nhưng gan cũng ngon, vị hài hòa chấm thêm mắm bò khô nữa. Người bán cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Còn bánh tráng bơ thì tạm ổn, tuy không ngon bằng bánh tráng Kim Đồng nhưng ăn nhiều bơ rất nhanh ngán. Một hộp 15k, hai hộp 30k ăn xế tối đa.

      Gia vị vừa thấm, gan hơi cứng nhưng vẫn không đổi vị. Đợi lâu mới mua được, ăn lại trong 1 nốt nhạc. Ở đây có đủ loại bánh tráng trộn, bánh tráng bơ, bánh mì kẹp, gỏi xoài, bò khô, gỏi gan rim nhìn rất hấp dẫn. Và còn bao nhiêu nữa. Giá sinh viên.

      THÔNG TIN LIÊN LẠC

      • Địa chỉ: Ngã 4 Lê Lợi – Hải Phòng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
      • Giờ mở cửa: 14h00 – 21h00
      • Giá tham khảo: 10.000đ – 15.000đ
      Bánh tráng trộn Dì Uyên
      Bánh tráng trộn Dì Uyên
      Bánh tráng trộn Dì Uyên
      Bánh tráng trộn Dì Uyên

      Leave a comment