Top 3 Địa chỉ bán đồ trang trí Halloween đẹp nhất Vũng Tàu

Một mùa Halloween đang cận kề, bạn muốn mua những món đồ trang trí để trang trí cho không gian nhà mình thêm một chút ma mị. Sau đây Review.tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ mua đồ trang trí Halloween đẹp ở Chinatown. Cùng tham khảo nhé.

Nhà Sách Fahasa

Fahasa được coi là nhà sách có độ phủ rộng trên toàn quốc. Tại đây, bạn có thể tìm đọc nhiều đầu sách hay và bổ ích như: từ điển, sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện tranh thiếu nhi, sách học ngoại ngữ, từ vựng, ngữ pháp, luyện thi. Ngoài ra, tại Fahasa còn có dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, quà lưu niệm đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

Không chỉ vậy, Nhà sách Fahasa còn là nơi cung cấp những món đồ trang trí Halloween cực đẹp để bạn tạo không khí ma mị cho ngôi nhà hay bất cứ không gian nào mà bạn muốn. Khi đến với Fahasa, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bóng bay hay những bộ trang phục Halloween đầy ắp. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sách và văn phòng phẩm, Fahasa luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, từ đó mang đến những sản phẩm hợp thời trang, hiện đại và chất lượng.

Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng được Fahasa đặt lên hàng đầu khi có nhiều chính sách ưu đãi, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

Địa chỉ nhà:

• Siêu thị Lotte Mart Vũng Tàu (Lầu 1), góc đường 3/2 và Thi Sách, TP. Vũng Tàu – 0643 849 266
  • Siêu thị Co.op Mart Vũng Tàu (Lầu 1) – 36 Nguyễn Thái Học, TP. Vũng Tàu – 0643 576 239

Điện thoại: 1900 636 467

E-mail: info@fahasa.com
Trang mạng: https://www.fahasa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nsfahasavungtau/

Không chỉ vậy, Nhà sách Fahasa còn là nơi cung cấp đồ trang trí Halloween đẹp

Cửa hàng quà tặng trẻ em

Được thành lập từ năm 2007, Nhóc Giftshop được xem là địa chỉ cung cấp gấu bông, quà tặng, phụ kiện, đồ trang trí uy tín và chất lượng nhất Vũng Tàu. Tại đây, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Với các sản phẩm trang trí Halloween, tại Nhóc Giftshop có đầy đủ các sản phẩm như: đầu lâu, đèn dây, bàn tay, ma, quả bí… Mỗi sản phẩm đều có thiết kế tinh tế, phù hợp với xu hướng hiện đại. Với định hướng trở thành nhà cung cấp quà tặng, phụ kiện hàng đầu khu vực, Nhóc Giftshop luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại Nhóc Giftshop còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi mua sắm tại đây. Không chỉ vậy, giá thành sản phẩm tại Nhoc Giftshop cũng được đánh giá là phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ nhà: 159 Ba Cu, P.4, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Trang mạng: https://nhocgiftshop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhocgiftshop.vungtau

Kid Giftshop là một trong những shop gấu bông - quà tặng uy tín chất lượng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn
Kid Giftshop là một trong những shop gấu bông – quà tặng uy tín chất lượng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn

Nhà sách Nguyễn Du

Nhà sách Nguyễn Du cũng là một địa chỉ khác mà bạn có thể tìm đến để mua những món đồ trang trí Halloween vô cùng ma mị và huyền bí. Nơi đây có đầy đủ các sản phẩm trang trí mà bạn cần từ bóng bay, đèn lồng, dây treo cho đến tượng ma quỷ. Với nhiều năm có mặt trên thị trường cung cấp sách và văn phòng phẩm, nhà sách Nguyễn Du đã tạo được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng và được đánh giá là địa chỉ mua sắm uy tín tại Vũng Tàu.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí Halloween đẹp nhất, phù hợp xu hướng, Nhà sách Nguyễn Du luôn cập nhật những mẫu mã hiện đại để mỗi khách hàng đến mua sắm tại đây đều tìm được sản phẩm ưng ý.

Không chỉ vậy, Nhà sách Nguyễn Du còn có không gian mua sắm hiện đại, nhân viên ở đây luôn chào đón và phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt giá cả các sản phẩm tại Nhà sách Nguyễn Du được niêm yết đúng giá thị trường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi mua sắm tại Nguyễn Du.

Địa chỉ nhà: 17C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 3, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
E-mail: ales@nguyendubook.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaSachNguyenDu

Tất cả các đồ trang trí Halloween có sẵn ở đây