Top 3 Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Nấm linh chi là loại thảo dược quý hiếm có nguồn gốc từ Tiên Phước, Quảng Nam, được sử dụng trong đông y từ hơn ngàn năm trước. Vì giá trị dinh dưỡng, công dụng tốt cho sức khỏe cũng như sự quý hiếm nên nấm linh chi xanh hiện nay rất được săn đón. Tuy nhiên, chắc hẳn khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm mua nấm ở địa chỉ tin cậy. Nhằm hỗ trợ bạn đọc, sau đây toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ bán nấm linh xanh uy tín nhất tại tỉnh Lâm Đồng.

Nấm linh xanh Tiên Phước Đà Lạt

Nhắc đến nhà cung cấp nấm linh xanh nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam chắc chắn phải nhắc đến thương hiệu Nấm linh xanh Tiên Phước. Với nhiều năm kinh nghiệm và thương hiệu được người dân tin tưởng và sử dụng hiệu quả, nấm linh chi Tiên Phước là đơn vị đầu tiên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thu hái và sản xuất nấm linh chi phục vụ cho mục đích chăm sóc sức khỏe. Đến nay, công ty đã có hệ thống cửa hàng trên khắp các vùng miền của Việt Nam, trong đó có khu vực miền Trung, Lâm Đồng. Trong suốt quá trình hoạt động, Nấm linh xanh Tiên Phước luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm nấm linh chi chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Là thương hiệu lâu năm có tiếng và uy tín lớn trên thị trường nấm dược liệu, Nấm linh xanh Tiên Phước luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nấm linh chi thật 100%, chất lượng cao. Nấm được trồng trong môi trường tự nhiên và được các nghệ nhân thu hái để có được những cây nấm tươi ngon nhất mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, nấm linh xanh Tiên Phước còn rất quan tâm đến sự an toàn sức khỏe của khách hàng và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, theo dõi sức khỏe của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại đây. Do đó, đây là nhà cung cấp nấm linh xanh mà bạn nên tin tưởng.

Địa chỉ nhà: 3B Phù Đổng Thiên Vương, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0973 268 529 & 0982 419 526
E-mail: congtynamtienphuoc@gmail.com
Trang mạng: namlimxanhtunhien.com.vn/dai-ly-ban-nam-lim-xanh-tai-mien-trung/
Fanpage: www.facebook.com/namlimxantienphuoc/

Nấm linh xanh Tiên Phước Đà Lạt

Nấm linh xanh hoàng gia

Nấm linh xanh hoàng gia là loại nấm linh chi có xuất xứ từ Quảng Nam và được cung cấp dưới thương hiệu của công ty Hoàng Gia. Công ty Hoàng Gia là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản phẩm nấm dược liệu đặc biệt là dòng nấm linh xanh với bề dày hơn 11 năm uy tín trên thị trường và nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, bao gồm: tại Đà Lạt. Kể từ khi gia nhập thị trường dược phẩm cho đến ngày nay, Công ty Hoàng Gia đã mang đến sự tin tưởng và an tâm cho rất nhiều khách hàng trong việc lựa chọn và mua nấm linh chi thật. đáp ứng nhu cầu sức khỏe của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt hơn, tất cả các sản phẩm nấm linh xanh của chúng tôi công ty hoàng gia Trước khi đến tay khách hàng đều được các dược sĩ có chuyên môn cao, trình độ chuyên môn sâu, tay nghề chuẩn kiểm tra kỹ càng nên chắc chắn không có chuyện nấm kém chất lượng khi đến tay khách hàng. Hơn nữa, nấm ở đây đều là nấm linh chi tự nhiên 100% với nhiều tác dụng tuyệt vời, thích hợp điều trị một số bệnh nhẹ, điều hòa huyết áp cũng như tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể. của khách hàng. Hoàng Gia luôn đặt sức khỏe của du khách lên hàng đầu nên du khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây.

Địa chỉ nhà: 79 Đội Cấn, P. Lộc Sơn, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0946 900 911 & 0243 8681 234
Trang mạng: limsinh.com.vn
Giờ kinh doanh: 8:00 – 20:30

Nấm linh xanh hoàng gia

Đặc sản Đà Lạt 49

Đặc sản Đà Lạt 49 là cửa hàng chuyên cung cấp các loại đặc sản Đà Lạt như nhân sâm (nhân sâm, đảng sâm, huyết sâm, sâm bố chính,…), các loại trà (chè dây, chè dây, mật ong rừng, trà ô long cầu,…) hoa tươi giá sỉ tại vườn các loại và đặc biệt có nấm linh chi, nấm linh chi đen, nấm linh chi đỏ,… và cả nấm linh xanh cao cấp. Là cửa hàng đặc sản nổi tiếng với các loại dược liệu, Đặc Sản Đà Lạt 49 rất được lòng người dân địa phương cũng như du khách nếu có nhu cầu mua dược liệu quý tại Đà Lạt. Với nhiều năm hoạt động buôn bán, Đà Lạt 49 hiện là một đối thủ đáng gờm trên thị trường đặc sản dược liệu.

Tất cả sản phẩm tại Đặc sản Đà Lạt 49 là những sản phẩm 100% từ thiên nhiên với chất lượng an toàn và tốt cho sức khỏe của khách hàng khi sử dụng. Nấm linh xanh ở đây được bán với giá khá cao nhưng chính vì thế mới thể hiện được sự cao cấp và bổ dưỡng của loại nấm quý hiếm cũng như củng cố lòng tin của khách hàng. Đặc biệt, Đặc sản Đà Lạt 49 không chỉ bán tại Đà Lạt mà còn có trang thương mại trực tuyến vô cùng chất lượng, tiện lợi với quy trình thanh toán dễ dàng, vận chuyển nhanh chóng cho khách hàng ở xa. mà muốn sở hữu sản phẩm.

Địa chỉ nhà: 123 Tự Phước, P.11, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0263 3925 292 & 0972 925 292