Top 3 Địa chỉ bán vải rẻ, đẹp nhất tỉnh An Giang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp vải may đồng phục với giá khá rẻ và chất lượng. Trước tình trạng ngày càng nhiều địa chỉ trên địa bàn tỉnh An Giang, trong bài viết dưới đây Review.tip.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn đơn vị chất lượng nhất để bạn tham khảo! Nếu bạn quan tâm đến vải vóc và thời trang thì hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của Review.tip.edu.vn.

Vải áo dài Tài Thu

Nhu cầu tìm nhà cung cấp vải cao cấp cũng ngày càng cần thiết và thiết yếu. Chính vì lý do đó Vải Áo Dài Tài Thu ra đời với mong muốn cung cấp đầy đủ các sản phẩm vải cao cấp nhất, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vải áo dài Tài Thu chuyên cung cấp sỉ và lẻ vải áo dài đẹp tại tỉnh An Giang và các tỉnh lân cận. Ngoài ra shop còn nhận may áo dài nam, nữ, nhận đặt vẽ áo dài, thêu vải áo dài kết cườm theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt nhận may đo thiết kế áo dài trung niên, đầm dạ hội sang trọng.

Vải áo dài Tài Thu Đây là dòng vải cao cấp, vải mềm mại, co giãn tốt, vải xếp nếp giúp tạo phom dáng thướt tha cho tà áo dài. Chất liệu kháng khuẩn, thoáng khí tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người mặc. Đặc biệt, vải áo dài lụa Tài Thu là dòng vải độc quyền sử dụng công nghệ in 4D hiện đại nhất hiện nay, vải được in cả mặt trong và mặt ngoài giúp áo đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, đường nét rất mềm mại, tự nhiên, sống động. Áo dài thêu tay cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên thường được các chị em phụ nữ lựa chọn để mặc trong các dịp lễ Tết, sự kiện quan trọng.

Địa chỉ nhà: 42 Nguyễn Văn Linh, Long Thành, Tân Châu, An Giang
E-mail: www.shopvaitaithu@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/vaiaodaitaithu
Giờ kinh doanh: 8:00 – 17:00

Vải áo dài Tài Thu

Tiệm Vải Kim Liên

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất và cung cấp vải uy tín, chất lượng để phục vụ cho xưởng may, shop thời trang của mình thì có thể đến với chúng tôi. Tiệm Vải Kim Liên. Nơi đây chuyên cung cấp các loại vải đẹp và chất lượng nhất tỉnh An Giang. Cửa hàng đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng dù là các loại vải cổ điển hay hiện đại. Điều này không chỉ thể hiện sự tinh tế của người thợ dệt mà khi hoàn thành sản phẩm như ý muốn cũng phần nào giúp tôn lên vẻ đẹp và phong cách của người sử dụng.

Vải được bán tại Tiệm Vải Kim Liên được hình thành từ những loại vải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đảm bảo. Màu sắc cũng đa dạng và đảm bảo không bị phai màu khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, Xưởng Vải Kim Liên luôn tự tin có thể đáp ứng được những gì mà bạn đặt ra. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá, hãy nhanh chóng liên hệ với cửa hàng.

Địa chỉ nhà: 41 Trần Bình Trọng, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 0912 253 605 & 0862 902 816
Fanpage: www.facebook.com/chuyensivailx

Tiệm Vải Kim Liên

Vải và phụ kiện Bình Thủy

Vải và phụ kiện Bình Thủy là một trong những công ty nổi tiếng với mô hình sản xuất các loại vải, trong đó vải áo dài chiếm tỷ trọng cao nhất trong các mặt hàng. Các dịch vụ Vải phụ kiện Bin Thủy hiện đang cung cấp bao gồm:

• Nhận đặt vải theo số lượng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.
  • Bảng giá order sẽ dựa trên số lượng, chất liệu vải và mặt bằng chung trên thị trường thời điểm hiện tại.
  • Quy trình thực hiện hợp tác theo hợp đồng và cam kết rõ ràng.

Qua nhiều năm hình thành, phát triển và được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Vải và phụ kiện Bình Thủy tại tỉnh An Giang đã giúp Bình Thủy ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Ngoài ra, cửa hàng hoàn toàn đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường cung ứng vải, bạn có thể tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong phạm vi hoạt động của mình.

Địa chỉ nhà: an giang
E-mail: nguyenthicamlinh3725@gmail.com