Top 3 Địa chỉ mua rượu vang uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Trong top thức uống ngon, cao cấp được nhiều người yêu thích đó chính là rượu vang. Rượu vang không chỉ được dùng trong những bữa tiệc lớn mà còn là món quà sang trọng đầy ý nghĩa vào những ngày lễ đặc biệt trong năm. Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán rượu nhưng bạn cũng không cần lo lắng vì toplist sẽ giới thiệu ngay cho bạn những địa chỉ mua rượu uy tín nhất Ninh Thuận.

Rượu Nho Homi

Rượu nho là loại rượu nổi tiếng tại Ninh Thuận và một trong những thương hiệu tiên phong tạo ra những giọt rượu nho tinh khiết nhất là HOMI . Rượu nho. HOMI là thương hiệu truyền thống, được xây dựng và phát triển theo thời gian. Trải qua những thăng trầm của thời gian, sự phát triển của thời đại, HOMI luôn nỗ lực hoàn thiện mình. Góp phần đưa thương hiệu rượu nho Phan Rang lên bản đồ rượu nho quốc tế. Rượu nho HOMI sản xuất tuyệt hảo, nước nho lên men tự nhiên, nồng độ nhẹ, hoàn toàn tinh khiết, gần gũi từ hương vị 100% tự nhiên cùng với bí quyết làm rượu cao cấp. giúp người tiêu dùng tin tưởng thương hiệu.

Bên cạnh đó, HOMI . Rượu nho còn sở hữu quy trình sản xuất khép kín, không can thiệp bất kỳ loại hóa chất nào vào quá trình lên men. Hiện nay rượu nho HOMI tự tin trở thành người bạn đồng hành và hỗ trợ sức khỏe, đẹp da, giữ dáng cho mọi người, mỗi ngày chỉ 1-2 ly rượu nho do HOMI làm sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe. sức khỏe một cách đáng kể. Với sứ mệnh nâng tầm giá trị rượu Việt, khẳng định chất lượng tự nhiên của rượu nho Phan Rang – Ninh Thuận. Rượu nho HOMI cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm rượu nho hoàn toàn tự nhiên, tinh khiết bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Địa chỉ nhà: Tổ dân phố 15, Thị trấn Phước Dân, H. Ninh Phước, Ninh Thuận
Điện thoại: 0785 077 799 & 0939 783 488
E-mail: congtyhomi1999@gmail.com
Trang mạng: homiwine.com
Fanpage: www.facebook.com/homiwine/
Giờ kinh doanh: 08:00 – 23:00

Rượu Nho Homi

Rượu Nho & Mật Nho Hạ Vị

Giống như tên gọi của nó, Shop Rượu Nho & Mật Nho Hạ Vị là một trong những shop bán rượu tại Ninh Thuận. Rượu vang của cửa hàng này không chỉ có chất lượng cao nhất mà còn được đóng gói đẹp mắt, lý tưởng để sử dụng tại các sự kiện hoặc làm quà tặng. Đặc biệt, giá rượu Nho Hạ Vị & Mật Nho vô cùng cạnh tranh nên bạn không cần lo lắng về giá thành cũng như chất lượng của rượu. Ngoài ra, quán còn có chủ và nhân viên vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Mục tiêu của cửa hàng Rượu Nho & Mật Nho Hạ Vị không ngừng cung cấp những loại rượu vang nho chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất cho người tiêu dùng. Tất cả những chai rượu tại đây đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, mỗi chai rượu đều được cất giữ cẩn thận để giữ được hương vị đặc trưng. Vì vậy, nhất định bạn phải ghé qua Rượu Nho & Mật Nho Hạ Vị nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nhà: Thành phố. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
E-mail: Nhuhao180597@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100076398041941

Rượu Nho & Mật Nho Hạ Vị

Tiệm Rượu My Phan Rang

Tiệm Rượu My Phan Rang là nhà phân phối lâu năm các loại rượu chính hãng của các nhà sản xuất rượu nổi tiếng thế giới. Tại My Wine Store Phan Rang, chúng tôi luôn có chính sách và giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của đối tác, khách hàng cùng với những sản phẩm rượu cao cấp cho người tiêu dùng, được nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Ý, Mỹ, Chile, Úc, …. Tất cả các loại rượu được nhập khẩu chính hãng với thông tin trên chai chính xác về loại nho và năm sản xuất, được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp nên giữ nguyên hương và vị

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng vào các dịp lễ tết của người dân Ninh Thuận, Tiệm Rượu My Phan Rang còn cung cấp nhiều loại hộp quà như hộp quà da, hộp rượu hoa,… với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau nhưng đảm bảo phù hợp với từng dòng, từng loại quà. Nếu khách hàng nào có nhu cầu đặt mua hộp quà rượu với số lượng lớn, My Wine Store Phan Rang luôn sẵn sàng đáp ứng. Đồng thời nhà phân phối rượu My Wine Store Phan Rang cũng có nhiều chính sách hỗ trợ và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: : 91 Quang Trung, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
E-mail: ruoutanhai@gmail.com
Trang mạng: mywinestore.vn