Top 3 Địa chỉ mua rượu vang uy tín nhất tỉnh Quảng Bình

Ngày nay, khi văn hóa thưởng thức rượu vang ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích và giá trị sức khỏe mà nó mang lại thì ngày càng có nhiều quán bia rượu mọc lên nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. người tiêu dùng. Mặc dù hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi bán rượu sẽ khiến khách hàng khó lựa chọn được một nơi tốt, nhưng bạn không cần lo lắng vì toplist sẽ giới thiệu ngay cho bạn những địa chỉ mua rượu ở xứ Quảng uy tín nhất. Bình.

hầm rượu wineplaza

Wineplaza là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Đến hầm rượu wineplaza, bạn sẽ được trực tiếp thưởng thức những chai rượu thượng hạng được các chuyên gia rượu hàng đầu kiểm tra, tuyển chọn và đảm bảo sẽ khiến bạn thổn thức, đắm chìm trong men rượu tuyệt hảo. Một số loại rượu có mặt tại đây như Tinazzi, Feudi Salentini, San Marzano Cantine, Giensen, Emiliana, Santalba, Astoria… đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, sau đó được kiểm định. Được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng.

Chợ rượu . Hầm rượu luôn thấu hiểu nhu cầu thưởng thức rượu vang của người tiêu dùng nên nơi đây không chỉ kinh doanh những loại rượu vang chất lượng mà còn truyền tải văn hóa, nghệ thuật thưởng thức rượu vang đến với khách hàng, chính vì vậy, hầm rượu vang Wineplaza không chỉ bán những sản phẩm chất lượng được tuyển chọn kỹ lưỡng mà còn luôn nỗ lực hết mình để khách hàng hiểu hết những giá trị tiềm ẩn trong sản phẩm. Hơn nữa, khách hàng có thể đổi hoặc trả sản phẩm nếu không hài lòng và đơn vị cam kết đảm bảo bán đúng giá thị trường.

Địa chỉ nhà: MG-06 Vincom Đồng Hới, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
E-mail: vantra2307@gmail.com

Trang mạng: wineplaza.vn

Fanpage: www.facebook.com/hamruouvangwineplazaquangbinh/

Chợ rượu .  Hầm rượu
Chợ rượu . Hầm rượu
Chợ rượu .  Hầm rượu
Chợ rượu . Hầm rượu

Công Ty Cổ Phần Trương Gia Quảng Bình

Nhắc đến rượu Quảng Bình nhất định phải nhắc đến cửa hàng Công Ty Cổ Phần Trương Gia Quảng Bình – Chuyên cung cấp các loại rượu cao cấp cho khách hàng, những người yêu thích rượu trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Đến nay, Công Ty Cổ Phần Trương Gia Quảng Bình đã có chỗ đứng cũng như uy tín nhất định trên thị trường rượu tại Huế, được khách hàng tín nhiệm bởi sản phẩm rượu chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ và chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện cũng như các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chưa sử dụng lại ở đó, Công Ty Cổ Phần Trương Gia Quảng Bình sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo về kỹ năng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng. Công ty vẫn không ngừng lắng nghe những góp ý cũng như phê bình nghiêm túc từ phía khách hàng để nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ. chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng học hỏi và sáng tạo.

Địa chỉ nhà: 25 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Đình, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
E-mail: truonggiaquangbinh@gmail.com
Trang mạng: truonggiaquangbinh.com/

Công Ty Cổ Phần Trương Gia Quảng Bình

Rượu Hoàng Phúc

Là đơn vị nằm trong danh sách cửa hàng bán rượu ngoại tại Quảng Bình, Rượu Hoàng Phúc là địa chỉ mang đến những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới, thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, cửa hàng chuyên chuẩn bị và bán các combo rượu tặng đẹp mắt dành cho khách hàng mua làm quà biếu trong các dịp đặc biệt.

Bên cạnh đó, Rượu Hoàng Phúc luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp, khách hàng mua sắm, biếu tặng Tết. Khi đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc cực kỳ chu đáo. Nếu chưa quá rành về rượu, nhân viên sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin về dòng sản phẩm, thương hiệu, ý nghĩa và giá cả cho khách hàng, đảm bảo thỏa mãn mục đích dùng làm quà biếu, sử dụng. của khách hàng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Hoàng Phúc Alcoholor.

Địa chỉ nhà: 02 Hoàng Diệu, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

E-mail: doanhuyhoangqbb@gmail.com