Top 3 Địa chỉ mua rượu vang uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Từ trước đến nay, rượu vang từ truyền thống đến ngoại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi chúng không chỉ được sử dụng nhiều mà còn trở thành món quà biếu độc đáo trong những dịp đặc biệt. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán rượu nhưng chúng ta sẽ không biết đâu là nơi uy tín. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì toplist sẽ giới thiệu ngay cho bạn những địa chỉ mua rượu uy tín nhất tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cửa hàng rượu Shes

Nhắc đến rượu ở Thừa Thiên Huế nhất định phải nhắc đến cửa hàng Cửa hàng rượu Shes – Chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ rượu vang cho các nhà hàng trên toàn quốc cũng như các khách hàng, tín đồ rượu vang trên địa bàn tỉnh nói chung và cả nước nói chung. Đến nay, Shes Wine Shop đã có chỗ đứng cũng như uy tín nhất định trên thị trường phân phối rượu tại Huế, được khách hàng tin tưởng bởi những sản phẩm rượu chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ cực kỳ uy tín. chuyên nghiệp, thân thiện cũng như các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Trong Cửa hàng rượu Shes có những sản phẩm độc đáo như Nobilo Regional Collection đẹp mắt, trang nhã, đại diện tiêu biểu cho dòng vang trắng sinh ra tại New Zealand; Gran Appasso Edizione Old Vines – ấn phẩm tuyệt vời đó các quý ông; 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon sang trọng, lịch lãm;… Hơn nữa, vào mỗi dịp lễ tết như Giáng Sinh, Shes Wine Shop luôn chuẩn bị những set quà Noel độc đáo với rượu và nguồn cung họp mặt. , chia sẻ kiến ​​thức bổ ích từ chuyên gia rượu vang.

Địa chỉ nhà:

• 03 Phạm Ngũ Lão, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 07 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Trang mạng: haidanghue.wordpress.com
Fanpage: www.facebook.com/sheiswine.shop

Cửa hàng rượu của cô ấy

Cửa hàng rượu tuyết

Trong danh sách các cửa hàng bán rượu ngoại tại Thừa Thiên Huế, Cửa hàng rượu tuyết luôn là địa chỉ mang đến những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới, thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Cửa hàng rượu Ngòi Thu Tuyết chuyên cung cấp các loại rượu vang, rượu mạnh chính hãng. , uy tín, chất lượng với những sản phẩm và thương hiệu nổi bật nhất thế giới. Ngoài ra, cửa hàng chuyên chuẩn bị và bán các combo rượu tặng đẹp mắt dành cho khách hàng mua làm quà biếu trong các dịp đặc biệt.

Do đó, nếu bạn muốn mua rượu vang, rượu mạnh hay bất kỳ loại rượu tây nào, tại Cửa hàng rượu tuyết đã sẵn sàng mang đến cho bạn, chất lượng và uy tín đã làm nên tên tuổi của cửa hàng nên bạn cứ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Hơn nữa khi đến với cửa hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để lựa chọn những chai rượu ngon nhất theo nhu cầu của từng khách hàng. Shop Rượu Ngoại Thu Tuyết luôn cố gắng từng ngày trong việc phát triển và đa dạng hóa sản phẩm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ nhà: 18 Nguyễn Trãi, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0775 757 586 & 0905 534 899
E-mail: ruoutuyet@gmail.com
Trang mạng: thutuyet.business.site
Fanpage: www.facebook.com/ruouthutuyet/
Giờ kinh doanh: 07:00–22:00

Cửa hàng rượu tuyết

Rượu ngon Thanh Tịnh

Rượu ngon Thanh Tịnh là shop rượu ngoại đã có nhiều năm hoạt động và phát triển luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm rượu ngoại tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Rượu ngon Thanh Tịnh chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại rượu vang trắng, đỏ nhập khẩu chính hãng có xuất xứ từ Pháp, Chile, Hungary, Tây Ban Nha, Ý,… Một số sản phẩm tiêu biểu có sẵn tại cửa hàng. các sản phẩm như Chivas 38 có vỏ chai bằng đá hoa cương, nắp và cổ chai được mạ vàng 24karat, nắp chai được đính một viên Sapphire sang trọng; Macallan Concept No.2. Chai Single Malt Whisky được lấy cảm hứng từ âm nhạc và niềm đam mê với nghề DJ; Rượu Macallan Aera chai đen sọc rất mạnh mẽ và lịch lãm,…

Bên cạnh đó, Rượu ngon Thanh Tịnh luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp, khách hàng mua sắm, biếu tặng Tết. Khi đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc cực kỳ chu đáo. Nếu chưa quá rành về rượu, nhân viên sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin về dòng sản phẩm, thương hiệu, ý nghĩa và giá cả cho khách hàng, đảm bảo thỏa mãn mục đích dùng làm quà biếu, sử dụng. của khách hàng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Thanh Tịnh Fine Wine shop.

Địa chỉ nhà: 33A Đào Tấn, Tổ 15, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Trang mạng: ruou-ngon-thanh-tinh.business.site