Top 3 Dịch vụ thiết kế nhà hàng, quán cafe tốt nhất Cần Thơ

Bạn có nhu cầu mở quán cà phê, kinh doanh nhà hàng ăn uống? Bạn có không gian nhưng thiếu ý tưởng? Không biết làm thế nào để thiết kế bố trí của quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn? Tất cả những lo lắng này đều có thể được giải quyết thông qua một đơn vị tư vấn thiết kế đáng tin cậy. Để giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này, trong bài viết dưới đây Review.tip.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ thiết kế quán cafe, nhà hàng đẹp nhất tại tỉnh Cần Thơ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chân Phương Xây dựng

Chân Phương Xây dựng là một trong những công ty thiết kế-xây dựng được ưa chuộng hiện nay. Chấn Phương Construction tuân thủ chặt chẽ quy trình từ tư vấn – thiết kế – đến thi công – hoàn thiện. Với Chấn Phương, khách hàng luôn có quyền an tâm khi giao ngôi nhà tương lai của mình cho công ty.

Cũng như các tiêu chí “Đã giải quyết” cần có từ đơn vị xây nhà uy tín như:

• Đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ.
  • Đội ngũ kỹ sư xây dựng năng động, linh hoạt.
  • Đội ngũ, thợ phụ lành nghề, cẩn thận.
  • Hợp đồng và bảng dự toán xây nhà rõ ràng, minh bạch.
  • Đảm bảo tiến độ công trình, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
  • Nói không với vật tư giả, vật tư kém chất lượng.
  • Bảo hành và bảo trì mọi công trình theo năm tháng.

Vì luôn được làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo, chan phuong cực kỳ tâm lý trong việc tư vấn cho khách hàng, đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Quốc Lộ 1, Khu Phố 6, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ, Cần Thơ
Điện thoại: 0939 339 075 và 0918 069 332
E-mail: taydungchanphuong0408@gmail.com và vttrung2301@gmail.com
Trang mạng: https://xaydungchanphuong.com/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/chanphuongxaydung/
Giờ làm việc: 07:00 – 19:59

Tòa nhà Chấn Phương

Nội thất TDT trang trí

Thiết kế quán cafe, nhà hàng độc đáo, ấn tượng, thu hút mọi đối tượng khách hàng là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, với thị trường quán cafe, nhà hàng hiện nay, để có một thiết kế khác biệt để lại ấn tượng riêng để giữ chân khách hàng là điều không dễ dàng.

Nội thất TDT trang trí sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng thiết kế quán cafe, nhà hàng đẹp bắt kịp xu hướng mới nhất hiện nay. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kiến ​​trúc sư của công ty, TDT Decor đã biết cách bố trí không gian quán hài hòa từ trang trí nội thất, ánh sáng đến màu sắc giúp quán cafe, nhà hàng của bạn trở nên đẹp hơn, phải nổi bật và riêng biệt.

Nội thất TDT trang trí Có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận, đồng thời lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng, đưa ra những ý kiến ​​đóng góp, mạnh dạn nhưng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, yêu cầu của khách hàng. mang đến những sản phẩm thực sự độc đáo và đột phá.

Địa chỉ nhà: 33 Đường A3, KDC Hưng Phú, Hưng Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0908 101 222 và 0908 045 222
E-mail: info@tdtdecor.vn
Trang mạng: https://tdtdecor.vn/

Nội thất TDT trang trí

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng nội thất Mặt Trời Mới

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng nội thất Mặt Trời Mới Với phương châm “Mọi khách hàng, mọi công trình dù lớn hay nhỏ đều xứng đáng được quan tâm tỉ mỉ” đã từng bước chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng. Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Hiểu được mong muốn của đối tác, công ty luôn đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất với phong cách mà từng đối tác mong muốn cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng. dịch vụ thiết kế nhà hàng, thiết kế quán cà phê Mặt trời mới chúng thường có những đặc điểm riêng biệt.

Với đội ngũ thiết kế trẻ nhưng mang trong mình nhiều hoài bão và ý tưởng – Mặt trời mới Nó đã và đang trở thành lựa chọn tốt nhất cho những chủ nhân tương lai. Chỉ cần bạn nói cho họ biết ý định của mình, họ sẽ thực sự vẽ những gì bạn muốn, liên hệ ngay với Mặt Trời Mới để sở hữu một không gian độc đáo và mới lạ.

Địa chỉ nhà: Đường 30/4, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ
E-mail: thietkemtm.decor@gmail.com