Top 3 Dịch vụ tư vấn thiết kế phòng net (game) chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng

Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu với việc mở phòng mạng, game? Bạn lo lắng việc thiết kế và lắp đặt không phù hợp sẽ khiến việc kinh doanh của bạn kém hiệu quả? Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy tham khảo ngay bài viết này và tìm đến những địa chỉ dưới đây, bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư và họ đều có chuyên gia trong lĩnh vực.

Ngọc Khoa – Game PC

Ngọc Khoa – Game PC là một trong những đơn vị thiết kế và thi công mái vòm chuyên nghiệp có tiếng tại khu vực miền trung. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Tư vấn thiết kế mô hình 3D không gian phòng máy và thi công lắp đặt trọn gói, sản xuất và cung cấp các loại bàn ghế chuyên dụng cho phòng máy. Công ty Ngọc Khoa luôn cố gắng phát triển và cải tiến các sản phẩm mà mình kinh doanh. Vì vậy, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo với khách hàng về năng lực sản xuất cao, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tận tâm. .

Dịch vụ máy tính Ngọc Khoa:

• Chi phí hợp lý, giá cả phải chăng.
  • Một mô hình phòng net mới xuất hiện – mô hình phòng net với nhiều lợi ích.
  • Cài đặt nhiều trò chơi hơn (lên đến 600gb trò chơi).
  • Tự động cập nhật game (không cần cập nhật game trên từng máy như trước đây).
  • Miễn dịch tuyệt đối với virus để chơi game mượt mà hơn.
  • Cài đặt game mới, gỡ game cũ dễ dàng (chỉ cần cài đặt trên máy chủ).
  • Không lo hỏng ổ cứng, hạn chế tối đa lỗi phần mềm.
  • Tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

• Địa chỉ: 102/4 Hà Huy Tập, Đà Nẵng

• Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/ngockhoagamenet/
  • Email: maytinhngockhoa@gmail.com
Ngọc Khoa - PC Gaming
Ngọc Khoa – PC Gaming
Ngọc Khoa - Game PC
Ngọc Khoa – PC Gaming

Phòng net Đà Nẵng

Thiết lập phòng máy mạng là dịch vụ cung cấp giải pháp xây dựng phòng máy tập trung cho chủ đầu tư nhằm cung cấp máy tính cho khách hàng phục vụ mục đích chơi game, học tập hay làm việc. Phòng máy này thường được gọi là phòng mạng (tiệm game, tiệm nét, tiệm mạng hay mạng hoàn hảo …) Hãy đến với Phongnetdanang.comĐầu tiên bạn sẽ được cung cấp những bản khảo sát, phân tích thị trường kinh doanh tại nơi bạn định kinh doanh để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường game mạng. Từ đó có những bước đầu tư hợp lý.

Dựa trên khảo sát người chơi và phân tích đối thủ cạnh tranh. Phongnetdanang.com sẽ xây dựng setup cho phòng mạng gia đình bạn ở mức tối ưu nhất. Tối ưu ở đây có nghĩa là:

• Tối ưu hóa cho từng nhóm người chơi khác nhau
  • Tối ưu hóa dựa trên giá mỗi giờ
  • Phù hợp với số vốn đầu tư.
  • Đảm bảo hiệu suất trong 3 năm tiếp theo.

Có rất nhiều chủ đầu tư chưa quan tâm đến việc thiết kế phòng mạng. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, 90% game thủ được khảo sát thích chơi trong những tiệm net có không gian dễ chịu hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn những phòng net mang phong cách riêng của bạn theo màu sắc phù hợp nhất với bạn, lứa tuổi, sở thích của bạn… Bạn hoàn toàn có thể thành công khi lắp đặt phòng net Game tại Đà Nẵng ngay hôm nay nếu bạn thử và thành công. tốt nhất của bạn trong công việc. Điều quan trọng hơn là bạn lựa chọn đối tác đồng hành cùng mình trong suốt quá trình kinh doanh. Hãy nhấc máy và lên mạng ngay để có ngay một phòng game như ý muốn!

Chiều hướng:

• Tầng 2, 49C Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 191A Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Tầng 3, 508 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 0935 111 014

Trang web: http://phongnetdanang.com/

Email: lienhe@phongnetdanang.com

Thiết kế lắp đặt phòng net Đà Nẵng

Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Phòng Net Đà Nẵng

Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Phòng Net Đà Nẵng tại đây để giúp bạn dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh máy thùng mạng với mô hình kinh doanh game Siêu Hot đã được chúng tôi thử nghiệm thực tế trong 5 năm qua và đã mang lại thành công cho hơn 230+ chủ room.net tại Đà Nẵng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết lập phòng game mạng và tổ chức các giải đấu Esport. Hơn 1.000 phòng game lớn nhỏ đã được xây dựng và triển khai trên toàn miền trung nói chung và 230 phòng game net tại Đà Nẵng nói riêng. Nhiều người trong số họ có chuỗi cửa hàng lớn lên đến 5 cửa hàng tại Đà Nẵng.

Đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt Phòng Net Đà Nẵng là:

• Đơn vị cắt góc để đón đầu chuyển giao công nghệ.
  • Thi công lắp đặt phòng net trọn gói AZ tiết kiệm chi phí.
  • Đại lý cấp 1 cho các hãng linh kiện lớn: Intel, AMD, Gigabyte, Asus, MSI, Samsung, Dell, LG, HP, Kingston HKC, Viewsonic, AOC, Philips, BenQ, Logitech, Dareu, Corsair, Cooler Master, Razer, Zowie, Steelseries, E-Dra.
  • Đơn vị hỗ trợ kết nối các chủ phòng máy slot với cộng đồng game thủ Đà Nẵng, các nhà phát hành game, đơn vị tổ chức giải đấu và các sự kiện game.

Lapinternet247.com mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp thi công phòng mạng, đóng gói từ phần thô, sửa chữa mặt bằng, trang trí, lắp đặt nội thất, máy móc, hệ thống điện + nước + mạng, bảng hiệu, giấy phép kinh doanh, phần mềm quản lý … Chính sách bảo hành sản phẩm tại Lapinternet247. com được ghi rõ trong hợp đồng. Máy còn được hãng bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Khi linh kiện phòng net bị hỏng sẽ ngay lập tức được thay thế bằng linh kiện khác để đảm bảo máy luôn hoạt động giúp duy trì doanh thu.

• Chiều hướng: Tầng 2, 508A Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu Đà Nẵng
  • SĐT: 0905 123 070
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/Tuvanthietkelapdatphongnetdanang/
  • Trang web: https://lapinternet247.com/lap-dat-phong-net-tai-da-nang/