Top 3 Nhà hàng beefsteak ngon nhất Quận 8, TP. HCM

Bò bít tết là một trong những món ăn sang chảnh được người Sài Gòn yêu thích. Trong thành phố. Tại TP.HCM, không khó để bạn bắt gặp những nhà hàng beefsteak mọc lên như nấm từ bình dân đến 5 sao, tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng mang đến cho bạn hương vị beefsteak chuẩn Âu. Vì vậy, hôm nay toplist sẽ giới thiệu đến các bạn những nhà hàng beefsteak nổi tiếng nhất tại Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hương vị tuyệt vời!

Bít tết nhà bếp Ruhi

Bít tết nhà bếp Ruhi có thể liệt vào danh sách những nhà hàng beefsteak ngon nhất tại Quận 8, TP. HCM. Với khẩu hiệu “Món Âu giá Việt”, bếp Steak Ruhi luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giá cả phải chăng nhất. Đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn chuyên về bò thơm ngon. Từ nguồn gốc nguyên liệu nhập khẩu đến khâu kiểm định đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những thớ thịt bò hảo hạng mà giá cả lại rất phải chăng.

Đến Bít tết nhà bếp Ruhi, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ngon từ truyền thống đến hiện đại mà còn được trải nghiệm bàn tiệc tinh tế, khó quên. Thực đơn có hàng chục món bao gồm bít tết và đồ ăn kèm cho bạn lựa chọn. Từ bò bít tết truyền thống, bò bít tết sốt tỏi, bò lúc lắc, bò cuộn phô mai,… đến các món mỳ, mỳ, cơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, mỗi món ăn đều thu hút ánh nhìn bởi cách trình bày độc đáo, giúp bức ảnh sống ảo của bạn thêm phần lung linh.

Địa chỉ: 64 Phong Phú, P.12, Q.8, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100068549636441
Giờ kinh doanh: 8:00 – 22:00

Bít tết nhà bếp Ruhi

Bò 54

Quán ăn ngon bổ rẻ dành cho tín đồ bít tết mà bạn không thể bỏ qua Bò 54. Bò 54 là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người. Thịt bò ở đây nổi tiếng mềm, ngọt và rất thơm. Tuy nhiên, do đặc thù của nhà hàng là ướp thịt bò bằng ngũ vị hương nên đôi khi làm mất đi hương vị truyền thống của thịt bò. Bạn nào không ăn được ngũ vị hương thì nên cân nhắc nhé!

Hiện nay, Bò 54 Thực đơn bao gồm các món chính sau:

• Bò bít tết #1: bò bít tết, trứng, pate, bánh mì, rau củ tổng hợp
  • Bò bít tết #2: bò bít tết, trứng, pate, bánh mì xúc xích, rau củ tổng hợp
  • Bò bít tết #3: bò bít tết, trứng, pate, cá mòi, bánh mì, rau củ tổng hợp
  • Bò bít tết 54 (thập cẩm): bò bít tết, trứng, pate, xúc xích, cá mòi, bánh mì, rau củ trộn

Nếu đến đây, hãy chọn ngay bít tết 54 chỉ với giá 65.000. Ngoài ra, ở đây còn có bò, hủ tiếu, hủ tiếu cho bạn ăn no căng bụng. Tuy nhiên best-seller ở đây vẫn là bò bít tết nên bạn có thể cân nhắc thưởng thức nhé!

Địa chỉ: 54 Phạm Hùng, P.10, Q.8, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0838 395 454 & 0839 385 454
Giờ kinh doanh: 8:00 – 22:00

Bò 54

Quán bít tết 188

Quán bít tết 188 cũng là cái tên không thể bỏ qua đối với các fan của bò bít tết tại Quận 8, TP. HCM. Bò bít tết ở đây nổi tiếng thơm ngon, béo ngậy. Một phần đầy đủ của quán bít tết ngon quận 8 này bao gồm thịt bò, khoai tây chiên, trứng ốp la, pate, ăn kèm salad, dưa chuột và cà chua. Khi ăn bò bít tết, bạn có thể gọi nhiều loại nước uống như nước mát, nước mía, nước ngọt… Đồ ăn ở đây được đánh giá là có hương vị thơm ngon, thịt bò tươi và nêm nếm vừa miệng. . Phù hợp với phong cách ăn uống của người Việt nên rất được lòng thực khách.

Quán bít tết 188 Không gian không quá rộng, không đậm chất Âu nhưng khá bình dân. Điều này tạo cho thực khách đến đây cảm giác thân thuộc và gần gũi. Đó cũng là lý do giá cả tại 188 steakhouse rẻ hơn so với nhiều địa chỉ khác. Quán không chỉ được lòng dân ghiền bò bít tết mà còn được nhiều bạn học sinh, sinh viên thường xuyên lui tới!

Địa chỉ: 188 Bông Sao, P. 5, Q. 8, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ kinh doanh: 07:00 – 21:00