Top 3 Phim Hàn hay nhất tháng 5 được yêu thích chiếu vào lúc 21 giờ

Nó là một quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh. Phim Hàn luôn cung cấp cho chúng ta một dàn diễn viên không chỉ đẹp mà còn có cốt truyện đa dạng và phong phú. Còn gì thú vị hơn khi được cùng gia đình và bạn bè đến rạp xem phim lúc 9:00 tối. Hãy cùng Review.tip.edu.vn tìm hiểu những bộ phim tháng 5 đang được yêu thích nhất nhé.

Luật sư Bá Đạo

luật sư vô pháp đánh dấu sự trở lại của Lee Jun Ki sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Phim kể về: Bong Sang-Pil (Lee Jun Ki) là cựu thành viên của một băng đảng xã hội đen, nhưng hiện đang hành nghề luật sư. Bong Sang-Pil sẽ tận dụng những kẽ hở của luật pháp. Anh ta xuất hiện trước tòa để trả thù cho mẹ mình và chống lại quyền lực tuyệt đối. Đồng hành cùng anh trên con đường chông gai đó là cô nàng Ha Jae-Yi xinh đẹp và khiêm tốn.

THÔNG TIN CHUNG về bộ phim

– Tên tiếng Việt: LUẬT SƯ BẢO ĐẠO

– Tên tiếng Anh: LAWLESS LAWYER

– Đạo diễn: Kim Jin Min

– Biên kịch: Yoon Hyun-Ho

– Đài truyền hình: TVN

– Ngày phát hành: 05/12/2018

– Giờ truyền: 9h tối thứ 7 và chủ nhật

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Lee Joon Gi, Seo Ye Ji, Lee Hye-Young, Choi Min-Soo, Kim Byung-Hee, Yum Hye-Ran, Cha Jung-Won, Ahn Nae-Sang, Lee Han-Wi, …

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil

Bong Sang-Pil là một cựu thành viên của tổ chức xã hội đen, nhưng làm việc với tư cách là một luật sư. Anh đã dùng cả nắm đấm và trí tuệ của mình để bịt những kẽ hở mà luật pháp không thể lấp đầy và đứng trước những phiên toàn đấu tranh cho công lý. Mẹ của Sang-pil đã bị giết bởi một tên đồ tể và anh ta đang tìm cách trả thù cho mẹ mình.

Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

Ha Jae-Yi là một luật sư trẻ tuổi đầy máu lửa, luôn sẵn sàng đấu tranh cho công lý. Cô sẵn sàng gác lại quyền lợi của mình để chiến đấu và giành lại chiến thắng khi đối mặt với sự bất công. Trong phim, anh sẽ sát cánh cùng Bong Sang-Pil để chống lại thế lực đen tối.

Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào thứ Bảy tuần này!

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil
Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

người đàn ông giàu có người phụ nữ nghèo

rich man (người giàu) Lee Yoo Chan là người sáng lập kiêm CEO của một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng, nhưng anh ấy không thể nói mặt mũi của những người xung quanh. Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan sống khép mình và không còn tin tưởng vào người khác. Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để học đại học. Sau khi tốt nghiệp, anh mơ ước được làm việc tại công ty của Lee Yoo Chan. Sau khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo một hướng bất ngờ.

[THÔNG TIN CHUNG]

– Tên tiếng Việt: trai giàu, gái nghèo

– Tên tiếng Anh: RICH MAN

Đạo diễn: Min Doo-Sik

– Biên kịch: Hwang Jo-Yoon, Park Jung-Ye

– Đài phát sóng: MBN

– Ngày phát hành: 09/05/2018

– Lịch phát sóng: 9h tối thứ 4 và thứ 5

Diễn viên: Suho (EXO), Ha Yeon Soo, Oh Chang Suk, Kim Ye Wo

Suho (EXO) trong vai Lee Yoochan

Lee Yoo Chan là người sáng lập kiêm CEO của một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng, nhưng anh ấy không thể nói mặt mũi của những người xung quanh. Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan trở nên khép kín và không tin tưởng vào người khác.

Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra

Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra

Tố tụng 2018

Tố tụng 2018 Choi Kang-Seok (Jang Dong Gun) là một luật sư nổi tiếng từ một công ty luật hàng đầu tại Hàn Quốc. Anh ấy có thần thái và ngoại hình hấp dẫn. Anh ấy thuê Go Yeon-Woo (Park Hyung-Sik) làm luật sư mới của công ty luật. Go Yeon-Woo có một trí nhớ tuyệt vời.

[THÔNG TIN CHUNG]

– Tên tiếng Việt: TIẾN TRÌNH 2018

– Tên tiếng Anh: Suits 2018

– Nhà sản xuất: Kim Hye-jung

– Đài phát sóng: KBS2

– Ngày phát hành: 25/04/2018

– Lịch phát sóng: 10h Thứ 4 và Thứ 5

Diễn viên: Park Hyung Shik, Jang Dong Gun

Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo

Go Yeon Woo, một luật sư có trí nhớ thiên tài (nhân vật của Mike Ross trong nguyên tác), ban đầu không có giấy phép hành nghề hay bằng đại học, nhưng đã được nhận vào một công ty luật sau khi luật sư Choi đích thân chọn Kang Suk.

Jang Dong Gun trong vai Choi Kang Suk

Choi Kang Suk (nhân vật của Harve Spectre trong nguyên tác), một luật sư tài năng tại một công ty luật lớn. Anh là người dường như có tất cả, anh không ghen tị với ai. Anh được người khác ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng mà còn bởi vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng và vô cùng cuốn hút.

Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo
Tố tụng 2018