Top 3 Shop bán quần áo trẻ sơ sinh chất lượng nhất quận 9, TP. HCM

Bạn đang băn khoăn về việc chuẩn bị kỹ càng quần áo sơ sinh cho bé? Để giúp bạn làm được điều đó, nhiều shop đồ sơ sinh xuất hiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị đủ đồ sơ sinh cho bé. Nhưng bạn có biết địa chỉ nào chất lượng không? Sau đây, Review.tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những shop quần áo trẻ em chất lượng nhất tại quận 9 TP. HCM.

Bibo Mart

Được thành lập vào năm 2006, hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Martdưới sự quản lý của Công ty Cổ phần Bibo Mart, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ (trong giai đoạn mang thai và sau sinh) và trẻ sơ sinh (từ 0 ~ 6 tuổi). ).

Các mặt hàng ở đây rất đa dạng và phong phú, từ mũ len, quần áo, chăn, đến gối bông, khăn tắm, giày dép cho bé … shop đều có đủ với đảm bảo 100% về chất lượng. Hơn nữa, các mặt hàng của shop đều được nhập tận gốc nên giá bán luôn tốt nhất thị trường.

Đặc biệt, nếu bạn lần đầu làm mẹ và cảm thấy bối rối không biết mua gì cho con sao cho đầy đủ và hợp túi tiền, Bibo Mart Mom & Baby sẵn sàng giúp bạn với những combo trọn gói. bà mẹ sơ sinh và sau sinh. Đối với các combo này, bạn có thể mua theo gói hoặc thêm bớt tùy thích, vô cùng tiện lợi. Quán cũng phục vụ và tư vấn rất thân thiện, nhiệt tình. Chính vì vậy, Mẹ & Bé Bibo Mart luôn là một trong những gợi ý đầu tiên nếu ai đó đang cần tư vấn mua quần áo sơ sinh ở đâu tại Quận 9 TpHCM. HCM.

Địa chỉ nhà:

• 248 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú, Q.9, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 147 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: facebook.com/BiBoMart.com.vn

Trang mạng: bibomart.com.vn/

Bibo Mart

Cửa hàng dành cho trẻ em

Chuẩn bị quần áo sơ sinh cho bé là một trong những điều các mẹ cần lưu ý khi sắp bước vào “kỳ vượt cạn”. Niềm vui và hạnh phúc của các bậc cha mẹ là được chăm sóc và dành cho những thiên thần nhỏ của mình những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy quần áo trẻ em, đồ dùng cho bé khi bé chào đời là những món đồ đầu tiên bố mẹ sắm cho con được rất nhiều gia đình quan tâm.

Hiểu điều này, Cửa hàng dành cho trẻ em đã cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, chất liệu đến thiết kế đẹp mắt dành cho bé trai và bé gái. Bố mẹ có thể lựa chọn quần áo sơ sinh cho bé một cách thoải mái mà không lo không tìm được sản phẩm ưng ý.

Khi mua quần áo sơ sinh tại shop đồ trẻ em, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để chọn được những bộ quần áo phù hợp:

• Không nên cho trẻ sơ sinh mặc quá vì thân nhiệt luôn cao hơn người lớn.
  • Không mặc quần áo chật, quấn trẻ quá chặt khiến trẻ không cử động được.
  • Để tránh bé bị lạnh, hãy mặc áo liền quần hoặc áo dài. Nếu không, hãy quấn tã quanh bụng, đặc biệt vùng rốn của bé phải luôn được băng kín.
  • Sử dụng chất làm mềm đặc biệt cho quần áo sơ sinh vì trẻ sơ sinh có làn da rất nhạy cảm.
  • Tuyệt đối không dùng băng phiến để bảo quản đồ cho bé.

Với những mẹo nhỏ trong việc chọn mua, Shop Trẻ Thơ sẽ giúp gia đình bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất để chào đón một thành viên mới trong gia đình!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Số 6 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.

Fanpage: facebook.com/shoptretho

Trang mạng: shoptretho.com.vn/

Cửa hàng dành cho trẻ em

Mua Cherry Baby

Mỗi ngày, mỗi em bé may mắn được sinh ra trên đời với tình yêu thương của cha mẹ luôn là một điều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc. Với các chị em đã làm mẹ ít nhiều sẽ có kinh nghiệm chuẩn bị đồ sơ sinh phù hợp. Còn với những người lần đầu được “khuyến mãi” sẽ có nhiều bỡ ngỡ và phân vân không biết có nên mua hay không, mua như thế nào cho đủ?

Mua Cherry Baby – Gói sơ sinh, bao gồm những đồ sơ sinh cần thiết, đầy đủ và tiết kiệm nhất. Cửa hàng chuyên bán đồ sơ sinh với giá cả phải chăng, thương hiệu đã được khẳng định 3 năm trên thị trường, không thua kém gì Con Cưng, BiBomart… chắc chắn sẽ làm bé yêu của mẹ hài lòng.

Các mặt hàng ở đây bao gồm đồ cho mẹ và bé, quần áo cho bé, đồ chơi, .. giá tốt so với thị trường hiện nay. Nhân viên bán hàng của quán cũng rất nhiệt tình và thân thiện.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 30 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP.

Fanpage: facebook.com/Cherrybabieshop/

Mua Cherry Baby