Top 3 Shop đầm bầu đẹp nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Váy bầu đã và đang được các chị em đón nhận cũng như các món đồ thời trang khác vì bà bầu cũng có nhu cầu làm đẹp và thỏa mãn niềm đam mê thời trang của mình. Để đáp ứng nhu cầu thời trang của các mẹ bầu, Review.tip.edu.vn giới thiệu đến độc giả những shop đầm bầu ở Quy Nhơn, Bình Định đẹp nhất hiện nay để các mẹ thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý.

Cửa hàng của mẹ

Cửa hàng của mẹ chuyên thiết kế và may những mẫu váy bầu đẹp với phong cách trẻ trung, sang trọng và sành điệu. Cửa hàng của mẹ xây dựng hệ thống cửa hàng thời trang dành cho bà bầu uy tín, chất lượng để các mẹ có được trạng thái thoải mái nhất khi lựa chọn trang phục và mặc khi có nhu cầu. Cửa hàng của mẹ có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc và sở hữu bộ sưu tập hơn 1300 mẫu váy, áo, quần, đồ bộ, đồ lót cho bà bầu và sau sinh, cung cấp các mẫu váy bầu cho các mẹ diện đi sự kiện, đi làm, sinh hoạt hàng ngày ,. .. tất cả các mục đích đều tốt Cửa hàng của mẹ cung cấp và dịch vụ cho khách hàng.

Cửa hàng của mẹ mang đến những bộ sưu tập với chất liệu thoáng mát và kiểu dáng thời trang, mỏng nhẹ. Những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dành cho bà bầu hi vọng sẽ thể hiện được nét duyên dáng và đẳng cấp của các mẹ yêu thời trang. Cửa hàng của mẹ liên tục đưa ra thị trường những bộ sưu tập thời trang cập nhật đầy đủ xu hướng thời trang của Việt Nam và thế giới, đưa vào sản phẩm bà bầu một cách tinh tế nhất để mẹ bầu dù mang thai vẫn đẹp và vẫn thời trang, xinh đẹp.

Địa chỉ: 166 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn

ĐT: 090 562 01 71
Facebook: https://www.facebook.com/Mumshop-166-Tran-Hung-Dao-Quy-Nhon-248749255517021/

Cửa hàng của mẹ

Cửa hàng Babibo

Cửa hàng Babibo là một trong những nơi bán quần áo bà bầu, đồ sơ sinh được các chị em tại Quy Nhơn tin tưởng. Với những thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn bắt kịp xu hướng thời trang mới, Cửa hàng Babibo giúp mẹ bầu luôn xinh đẹp và thời trang hơn ngay cả trong thời kỳ mang thai khó khăn. Cửa hàng Babibo đã dần khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một trong những shop bán váy bầu mà các bà bầu luôn nhớ đến. Trong Cửa hàng Babibo Tại đây luôn có nhiều mẫu đầm bầu đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt tại đây có các loại đầm bầu dành cho chị em khi đến công sở, chị em mặc ở nhà hay đi chơi, ..

Dù mục đích mặc áo bà bầu là gì Cửa hàng Babibo Luôn cam kết những sản phẩm tại đây sẽ khiến bạn trở thành mẹ bầu thời trang và sành điệu nhất. Khi đến với shop các mẹ sẽ được tư vấn cách chọn size, chọn mẫu cho phù hợp với mục đích. Không chỉ vậy, các sản phẩm tại Cửa hàng Babibo Luôn có giá cả và chất lượng tốt, cạnh tranh với các shop khác trên thị trường. Muốn trở thành mẹ bầu xinh đẹp và thời trang, hãy đến với Cửa hàng Babibo Xin vui lòng!

Địa chỉ: 52A Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn

Hotline: 0942 417 499 đ

Facebook: https://www.facebook.com/Babibo-Store-52A-Tang-Bat-Ho-Quy-Nhon-Hotline-0942417499-775168529488632/

Cửa hàng Babibo

Đầm Bàu Ma

Đầm Bàu Ma chuyên quần áo bà bầu, váy bà bầu, váy bà bầu đẹp, chất lượng tại Quy Nhơn, Bình Định. Đầm Bàu Ma cung cấp những bộ sưu tập váy bầu với phom dáng siêu trẻ trung, tôn da, ôm dáng. Sản phẩm của Đầm Bầu Gạc Ma được sản xuất với chất liệu thoáng mát, dễ chịu nhất cho mẹ bầu sinh hoạt thoải mái, dễ chịu khi đi làm hay sử dụng hàng ngày. Những mẫu váy bầu của Đầm Bàu Ma Với xu hướng màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn, chất liệu mềm mại và kiểu dáng được thiết kế riêng, mang đến cho người phụ nữ nét tinh tế, thanh lịch ngay cả trong thời kỳ mang thai khó khăn này, phù hợp với mọi mục đích. của mẹ. Sản phẩm luôn đảm bảo đường may chắc chắn, chuẩn từng đường kim mũi chỉ để mẹ có thể yên tâm mặc đẹp và khoe vẻ đẹp của mình. Giá cả của quán rất phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn.

Đầm Bàu Ma Cập nhật hàng trăm mẫu váy bầu đẹp, màu sắc đa dạng, luôn thịnh hành theo xu hướng thời trang của phái đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn những mẫu váy bầu đẹp thì hãy ghé qua Đầm Bàu Ma Xin vui lòng!

ĐỂ THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 122 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn.

ĐT: 0986.500.77

Mở cửa: 7h30-9h hàng ngày