Top 3 Shop giày nữ đẹp nhất tại Phú Quốc

Tìm được một đôi giày đẹp, độc, hợp thời trang là mối quan tâm của rất nhiều bạn gái. Bên cạnh đó, các shop giày thời trang nữ mọc lên rất nhiều tại Phú Quốc, một huyện lớn và đông dân cư của Việt Nam. Có rất nhiều cửa hàng với nhiều loại giày khác nhau, khiến nàng khó khăn trong việc chọn cho mình một đôi giày ưng ý. Dưới đây là danh sách những shop giày nữ ở Phú Quốc đẹp và chất lượng nhất để bạn tham khảo.

Thuy Kyn Shop

Mở đầu cho danh sách những địa chỉ giày nữ ở Phú Quốc đẹp và chất lượng là Thuy Kyn Shop. Hoạt động với phương châm đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, các mẫu thiết kế giày tại Thuy Kyn Shop Không chỉ đẹp, thời trang, hợp thời trang mà còn phải chất lượng, đáng đồng tiền.

Các mẫu giày tại Thuy Kyn Shop đa dạng về phong cách thời trang từ sang trọng, sành điệu đến cầu kỳ, đơn giản và thanh lịch. Tùy theo phong cách thời trang cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp, phối cùng trang phục và phụ kiện đi kèm để tạo nên phong cách yêu thích.

Các sản phẩm giày tại Thuy Kyn Shop Thường xuyên cập nhật các mẫu mới. Từ chất liệu sản phẩm cho đến đường kim, mũi chỉ của giày đều chắc chắn, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm tại đây. Sản phẩm ở đây rất đa dạng bao gồm: giày thể thao, giày cao gót, giày công sở, … vô cùng chất lượng và hợp thời trang. Các mẫu thiết kế tại đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm tại Thuy Kyn Shop đều có sẵn. Đồng thời nếu bạn ở xa, shop cũng có dịch vụ giao hàng COD tận nơi cho bạn. Do đó, nếu bạn đang muốn mua những đôi giày đẹp, chất lượng và uy tín thì hãy cân nhắc nhé Thuy Kyn Shop bạn!

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số 6, đối diện siêu thị k + mark KP10, đường Hùng Vương nối dài, Dương Đông, Phú Quốc

Hotline: 038 542 6436

Facebook: https://www.facebook.com/THUY-KYN-SHOP-specialized-shoes-shoes- Bags-102122558527873/

Thuy Kyn Shop

GIÀY LIN

Không kém cạnh về mức độ phổ biến và phạm vi tiếp cận ngày càng tăng, GIÀY LIN trở thành địa chỉ mua sắm giày tại Phú Quốc uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Chất lượng tốt, sản phẩm của GIÀY LIN Tất cả giá cả đều khá hợp lý, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đôi phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được người dùng đánh giá cao.

Mua tại GIÀY LIN Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, với nhiều mặt hàng khác nhau, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Có nhiều dòng sản phẩm bền, đẹp, thời trang phù hợp với nhiều phong cách và lứa tuổi.

Các sản phẩm đều có tem chống hàng giả và tem bảo hành, các sản phẩm tại Shop rất đa dạng nên rất dễ phối đồ, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những cô nàng mê giày.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: 34 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc (ngay ngã 4 Hùng Vương, Thế Giới Di Động Diagon)

Giờ kinh doanh: 09:00 – 22:00

Facebook: https://www.facebook.com/LinShoesPQ/

GIÀY LIN

Ngọc hà

Không có trong danh sách này, Ngọc hà Đây cũng là một cái tên nổi tiếng chuyên về giày nữ. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, hợp thời trang và giá cả tốt nhất trên thị trường, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi đến với cửa hàng. Ngọc hà.

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu giày đã “làm mưa làm gió” trên thị trường, được giới trẻ săn đón khi vừa mới ra mắt, gây sốt giới yêu thời trang một thời. Nó đã được một thời gian dài và không có dấu hiệu chậm lại. Dù là những mẫu màu đen mạnh mẽ – cá tính, màu trắng đơn giản – nhẹ nhàng, hay những đôi với màu hồng, xám, xanh, kem độc đáo, … tất cả đều có thể kết hợp với nhiều kiểu. những bộ trang phục khác nhau, từ đó giúp bạn khẳng định phong cách của riêng mình.

Ngoài ra, sự phục vụ tận tình và chăm sóc khách hàng rất chu đáo cũng là một trong những điểm cộng Ngọc hà tạo niềm tin và khẳng định vị thế của mình trong lòng mỗi vị khách khi đến đây. Vì vậy, không có gì sai khi nói điều đó Ngọc hà là một trong những shop giày nữ ở Phú Quốc đẹp và chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ nhà: 178 Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Dương Đông, Phú Quốc

Hotline: 0356 441 441