Top 3 Shop phụ kiện trang sức đẹp nhất tỉnh Phú Yên

Vàng bạc, kim cương luôn được coi là trang sức quý giá, tôn vinh vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, trước thực trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện đầy rẫy trên thị trường như hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ mua trang sức uy tín là điều khiến nhiều khách hàng đau đầu. Nếu bạn đang ở Bình Định và đang muốn mua những món đồ trang sức phụ kiện chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Review.tip.edu.vn nhé.

PNJ

Với chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, PNJ đã và đang là một trong những cái tên được người tiêu dùng nhắc đến nhiều nhất trên thị trường trang sức Việt Nam. Nếu bạn có đam mê và muốn sở hữu những món trang sức tinh xảo, hấp dẫn nhưng vẫn chưa biết chọn mua ở đâu tốt nhất tại Bình Định thì đừng quên ghé qua một trong hai cơ sở của PNJ Bình Định để trải nghiệm. Xin vui lòng.

Được biết đến là một trong những thương hiệu trang sức uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng, PNJ luôn không ngừng sáng tạo và cho ra đời hàng nghìn mẫu mã đẹp, tinh xảo, chất lượng cao. Tại PNJ, chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của chị em.

Trang sức từ PNJ có rất nhiều chủng loại, từ hoa tai, vòng cổ đến nhẫn, vòng tay, … Lựa chọn trang sức từ thương hiệu này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. mong. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, PNJ tiếp tục cải tiến công nghệ, không ngừng học hỏi để tiếp tục gửi đến khách hàng những sản phẩm trang sức cao cấp, chất lượng hơn nữa.

Địa chỉ nhà:

• PNJ Vincom Phú Yên: Tầng 1, Vincom Plaza Tuy Hòa, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  • PNJ Trần Hưng Đạo: 199B Trần Hưng Đạo, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 025 7366 6116 & 025 7389 8008
E-mail: hoai.hd@pnj.com.vn
Trang mạng: pnj.com.vn
Fanpage:

• PNJ Vincom Phú Yên: www.facebook.com/pnjvincomphuyen
  • PNJ Trần Hưng Đạo: www.facebook.com/PNJ119BTranHungDaoTuyHoa

Giờ kinh doanh: 8: 30-20: 30

Thiết kế sang trọng và tinh tế của PNJ Phú Yên

Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng Nhật Tân

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng Nhật Tân là không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng, được trang trí lung linh, hấp dẫn. Giống như một thế giới thu nhỏ của các loại trang sức và phụ kiện độc đáo, doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng Nhật Tân cung cấp các sản phẩm lắc tay, nhẫn cưới, dây chuyền độc đáo, đảm bảo và có chất lượng tốt nhất, được làm từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Có vô số bộ sưu tập phụ kiện để khách có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Mỗi món đồ trang sức đều độc đáo, sáng tạo, khẳng định cá tính riêng của mỗi người.

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian đến tận nơi mua sắm, đừng lo lắng, chỉ cần nhấc máy lên và đặt hàng online, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn đặt hàng. đặt hàng từ xa, phụ kiện yêu thích của bạn sẽ được chuyển đến tận nhà trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng Nhật Tân cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, điều này đã được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng, cũng như hàng nghìn khách hàng quen thuộc của doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Địa chỉ nhà: 27 Phan Trọng Đường, Thị trấn La Hai, Phú Yên
Điện thoại: 0979 329 832 & 0976 147 095
E-mail: nhattanla2@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/DNTN-BUSINESS-GOLD-JAPAN-TAN-101399538081203
Giờ kinh doanh: 6:30 – 18:30

Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng Nhật Tân

Tiệm bạc Kim Yến

Tiệm bạc Kim Yến là cửa hàng chuyên kinh doanh trang sức, phụ kiện bạc nổi tiếng tại Bình Định. Tất cả các sản phẩm được bày bán ở đây đều được thiết kế độc đáo và ít có sự tương đồng với các cửa hàng khác. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề va chạm.

Bên cạnh việc gia công vàng bạc sỉ và lẻ, Tiệm bạc Kim Yến còn nhận bọc móng, đính đá phong thủy, thiết kế theo yêu cầu, đánh bóng sản phẩm, xi mạ,… Các sản phẩm bày bán tại đây được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu. khác biệt, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Shop Bạc Kim Yến chắc chắn sẽ là địa chỉ tuyệt vời mang đến cho bạn những món đồ trang sức, phụ kiện đẹp.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chế độ chăm sóc khách hàng tại cửa hàng này cũng được nhiều người đánh giá cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, quan tâm đến khách hàng cả trước và sau khi mua hàng. Đó cũng là một trong những lý do mà nhiều người đến mua hàng tại Shop Bạc Kim Yến đều muốn quay lại lần sau.

Địa chỉ nhà: Thôn Phú Phong, xã Hòa Đông, huyện Tuy Hòa, Phú Yên
E-mail: congkevin128@gmail.com