Top 3 Shop tóc giả đẹp và chất lượng nhất TP. Pleiku, Gia Lai

“Cái răng, cái tóc là góc con người”. Thật vậy, một mái tóc bóng mượt, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với khuôn mặt giúp chúng ta trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một mái tóc đẹp như mong muốn. Và đó là lý do tại sao các cửa hàng tóc giả ra đời. Sau đây, Review.tip.edu.vn sẽ mang đến cho bạn danh sách những shop bán tóc giả đẹp và chất lượng nhất TP. Pleiku, Gia Lai.

Phạm Hà tóc giả

Nói đến địa chỉ kinh doanh tóc giả uy tín tại Pleiku thì không thể không kể đến Phạm Hà tóc giả. Đến với cửa hàng này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kiểu tóc, màu tóc và giá cả. Khi mua hàng tại Tóc giả Phạm Hà, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để quyết định chọn kiểu tóc, màu tóc phù hợp với nhu cầu và khuôn mặt. Nếu bạn muốn những kiểu tóc cầu kỳ, thay đổi thường xuyên trong những buổi tiệc tùng, du lịch hay bạn chỉ muốn tạo thêm độ bồng bềnh cho mái tóc để tăng thêm phần tự tin mỗi khi ra ngoài thì tóc giả Phạm Hà hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

Phạm Hà tóc giả chuyên cung cấp các mẫu tóc giả đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi với kiểu dáng và màu sắc vô cùng hợp thời trang, bắt kịp xu hướng mới nhất hiện nay. Tóc lên rất tự nhiên, tạo cảm giác chân thật và thoải mái cho bạn khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các sản phẩm tóc giả tại đây đều có giá thành vô cùng tiết kiệm nên bạn có thể tự tin mua sắm.

• Địa chỉ nhà: 18 Trần Quý Cáp, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0326 157 536 & 0378 936 996
  • Facebook: https://www.facebook.com/Hair-Wig-Pham-Ha-110439070852843
  • E-mail: anhhoai10696@gmail.com
Phạm Hà tóc giả

Cửa hàng tóc giả Saly

Tóc giả giúp bạn làm mới mình trong thời gian ngắn với nhiều kiểu tóc khác nhau. Giá bằng một lần đến tiệm làm tóc là bạn đã sở hữu ngay một bộ tóc giả đẹp long lanh, không những thế còn có thể ép, uốn, dập xù, cắt tỉa nếu bạn có nhu cầu thay đổi kiểu tóc. Và tại Pleiku, Gia Lai, nếu bạn đang muốn tìm một cửa hàng bán tóc giả đẹp và chất lượng thì Cửa hàng tóc giả Saly Đó là một gợi ý tuyệt vời.

Đây là tiệm có nhiều kiểu tóc chất lượng cao, đặc biệt là giá cả rất phải chăng nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau kể cả học sinh, sinh viên. Đến với Shop Tóc giả Saly, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tóc giả vô cùng đẳng cấp với kiểu tóc gợn sóng bồng bềnh đẹp mắt. Với chất tóc tơ vô cùng mềm mại, những bộ tóc giả tại cửa hàng không chỉ đẹp mắt mà còn khiến khách hàng vô cùng thích thú mỗi khi chạm vào.

Bạn muốn tóc ngắn hay dài, trẻ trung hay trung niên, màu trầm hay cá tính nổi bật? Chất liệu gì và kiểu dáng ra sao? Tất cả sẽ được tìm thấy tại Cửa hàng tóc giả Saly. Hãy yên tâm rằng dù bạn có khuôn mặt như thế nào, màu tóc tự nhiên ra sao, mập ốm ra sao thì bạn cũng sẽ được tư vấn chọn màu tóc phù hợp.

• Địa chỉ nhà: 34 Chử Đồng Tử, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Facebook: https://www.facebook.com/TocGiaPleiKuGiaLai.BenReDep.Saly/
  • E-mail: tocgiasaly2016@gmail.com
Cửa hàng tóc giả Saly

Tóc giả Phụng Sự

Nếu bạn là người ít tóc và muốn tăng độ dày cho tóc hoặc là người thích thay đổi kiểu tóc thường xuyên thì Tóc giả Phụng Sự Đây là nơi bạn nên đến. Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu tóc đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc: ngọt ngào, nữ tính, cá tính mạnh mẽ, quý phái, thanh lịch,… tất cả đều có thể làm hài lòng bạn.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Tóc giả Phụng Sự, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, nhằm mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp và tuyệt vời nhất. Các thiết kế tóc giả tại Tóc giả Phụng Sư đều là hàng hàn chất lượng, tuyệt đối không sản xuất từ ​​nguyên liệu, sản phẩm độc hại, gây hại cho sức khỏe và làn da. Không chỉ vậy, tóc giả tại cửa hàng có giá cả vô cùng phải chăng, đảm bảo bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu tóc giả yêu thích mà không lo tốn kém.

• Địa chỉ nhà: Thành phố. Pleiku, Gia Lai
  • Facebook: https://www.facebook.com/su.phung.5203