Top 3 Shop túi xách đẹp nhất TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời trang nữ rất đa dạng và những phụ kiện đi kèm cũng rất phong phú về hình dáng. Thông thường chúng ta sẽ thấy phụ nữ sẽ chọn túi phù hợp với trang phục và chọn túi rất kỹ càng. Chính vì vậy, Review.tip.edu.vn xin giới thiệu đến độc giả những shop bán túi xách đẹp nhất TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương giờ đây đã thuận tiện hơn trong việc mua sắm.

Túi xách Shihong

Túi xách Shihong chuyên sỉ và lẻ túi F1, super các loại. Hiện tại, Shihong đang mang các dòng túi như Givenchy Super, Michael Kors Backpack, LV Vanity Ss20, HM Kelly 20, susen new, Chrisbella new, Davio new, Chrisbella new, …

Shihong Handbag cung cấp các loại túi với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu túi xách tốt, da mềm, độ bền theo thời gian cùng với tính thời trang đều được Shihong đáp ứng. Mẫu mã túi được cập nhật liên tục nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất ra thị trường cho khách hàng của mình.

Túi xách Shihong là shop túi xách nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng: “Túi đẹp, mẫu mã đa dạng, tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, shop vô cùng hài lòng” hay “Túi xách đẹp”, giá cả hợp lý, nhân viên đều rất nhiệt tình , thân thiện, sẽ ủng hộ lâu dài “

Địa chỉ nhà: 210 Yersin, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Facebook: facebook.com/shihong1234/

Túi xách Shihong

CNP Korea Fashion

CNP Korea Fashion chuyên kinh doanh túi xách, quần áo, mỹ phẩm chất lượng tại Thủ Dầu Một. CNP Korea Fashion lập kỷ lục top 10 thương hiệu uy tín nhất Bình Dương với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn người tiêu dùng.

CNP Korea Fashion cung cấp các sản phẩm túi xách của các thương hiệu lớn được người tiêu dùng săn đón trên thị trường thời trang: Dior, Chanel, Hermess, LV, Michael Kors, … Các thiết kế của các thương hiệu túi xách do CNP Korea Fashion phân phối đều có sự tinh tế, sắc nét kiểu dáng định hình phong cách thời trang hợp lý cho người dùng.

CNP Korea Fashion liên tục cập nhật các mặt hàng mới, bắt kịp xu hướng, đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ nhà:

• Số 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Số 86A Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Facebook: facebook.com/CNPKoreaFashion

CNP Korea Fashion

ELLY BÌNH DƯƠNG

ELLY là thương hiệu phụ kiện thời trang da thật do Công ty Cổ phần Thời trang Quốc tế Glamour sáng tạo và sở hữu độc quyền. Sản phẩm tinh tế, sang trọng trên nền da bò nhập khẩu Ý.

ELLY là điểm khác biệt so với các shop túi xách tại Bình Dương. Sự khác biệt của ELLY đến từ những chiếc túi xách được thiết kế riêng, chính hãng của ELLY. Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ phong cách thời trang thanh lịch của Pháp, những phụ kiện, túi xách thời trang nữ của ELLY đều mang một vẻ đẹp khó cưỡng. Sự xuất hiện của ELLY cũng phần nào đáp ứng được mong muốn sở hữu những sản phẩm thời trang cao cấp của người dân Bình Dương.

Địa chỉ nhà: 181 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương – 0367 027 181
Hotline: