Top 4 Địa chỉ bán bánh trung thu ngon nhất Đồng Tháp

Trong hàng ngàn năm, con người luôn tin rằng có một mối liên hệ giữa sự sống và mặt trăng. Từ đó, trăng tròn là biểu tượng của sự đoàn tụ và Tết Trung thu còn được gọi là Tết đoàn tụ. Trong ngày vui này, theo phong tục Việt Nam, mọi thành viên trong gia đình đều mong muốn được quây quần bên nhau để cúng gia tiên. Bánh trung thu cũng là một món ăn không thể thiếu trong ngày tết trung thu. Sau đây Review.tip.edu.vn xin giới thiệu top những địa chỉ bán bánh trung thu ngon nhất Đồng Tháp.

Bánh trung thu Thanh Tiết

Vào dịp Tết Trung thu, khi màn đêm buông xuống, trần gian ngập tràn ánh trăng vàng, các xóm làng lại quây quần bên nhau uống chè lam, ăn bánh, ngắm trăng và bày mâm quả cho trẻ con vui chơi, rước đèn, nhảy. Lân la, ngắm trăng, phá cỗ … và cùng nhau ăn bánh trung thu. Hộp bánh trung thu ngày nay cũng được thiết kế tỉ mỉ để làm quà tặng và trưng bày. Bánh trung thu Thanh Thiết – Bánh kẹo Thanh Tiết là một trong những địa chỉ bán bánh trung thu ngon nổi tiếng ở Đồng Tháp.

Cơ sở sản xuất bánh kẹo Thanh Tiết là nơi cung cấp các loại bánh quy, bánh trung thu đến kẹo lạc, mứt mãng cầu, kẹo chuối cuộn, bánh tráng, … nhiều sản phẩm khác được làm từ nguyên liệu địa phương và nguyên liệu làm mứt tự làm. ngoài. Với hơn 19 năm trong ngành bánh kẹo, cơ sở ngày càng đổi mới sản phẩm, đầu tư nhiều công nghệ dây chuyền hiện đại giúp sản xuất ra các sản phẩm bánh kẹo đạt tiêu chuẩn an toàn đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Bánh Tết Trung thu Thanh Tiết Có rất nhiều loại bánh như bánh trung thu nhân gà quay, bánh trung thu nhân đậu xanh trứng muối, bánh trung thu nhân đậu xanh,… với hương vị đậm đà, lớp vỏ giòn và nhân bên trong béo ngọt. Sự kết hợp rất hấp dẫn.

Địa chỉ nhà: 303/15 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

E-mail: bkthanhtiet@gmail.com

Trang mạng: https://www.banhkeothanhtiet.com/gioi-thieu/

Fanpage: https://www.facebook.com/BANHKEOTHANHTIET

Bánh trung thu Thanh Tiết

Bánh trung thu Kinh Đô Đồng Tháp

Bánh trung thu kinh đô đã là thương hiệu bánh quốc gia không còn xa lạ với chúng ta. Bánh trung thu là ngành kinh doanh chính của Kinh Đô. Kinh Đô vẫn không ngừng đổi mới, luôn tìm hiểu và nắm bắt thị trường để cho ra đời những chiếc bánh trung thu làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Thủ đô có hơn 80 hương vị bánh trung thu khác nhau và mỗi hương vị lại mang một hương vị riêng, khác biệt. Hiện tại Bánh trung thu kinh đô đã được phân phối ở nhiều tỉnh thành, trong đó có Đồng Tháp.

Kinh Đô là thương hiệu bánh trung thu có 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh kẹo, là thương hiệu do hai anh em Trần Lệ Nguyên – Trần Kim Thành sáng lập từ năm 1993. Những ngày đầu đây mới thành lập. Cơ sở kinh doanh nhỏ với 70 nhân viên, chuyên sản xuất bánh mì tươi và bánh ngọt tại Phú Lâm, Q.6, TP.HCM. Năm 1998, hòa nhịp với ngành bánh kẹo đang sôi động, Kinh Đô chính thức gia nhập thị trường bánh trung thu. Sau đó Bánh trung thu kinh Đô la đậm đà hương vị truyền thống với những nguyên liệu bình dị, gần gũi như đậu xanh, lạc, vừng, thịt lợn, lá chanh… dễ dàng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng từ bao đời nay. Có thể nói, bánh trung thu là sản phẩm mang tính bước ngoặt trong quá trình phát triển của Kinh Đô.

E-mail: npp Kinhdo@gmail.com

Trang mạng: https://sites.google.com/site/nhaphanphoi Kinhdo / he-thong-phan-phoi / tinh-dhong-thap

Bánh trung thu kinh đô

Bánh trung thu tân dân

Bánh trung thu tân dân là một trong những cơ sở sản xuất bánh dẻo, bánh bao, bánh trung thu ngon tại Đồng Tháp. Hiện tại Bánh trung thu tân dân Đây cũng là tiệm bánh sản xuất và phân phối bánh trung thu cho các nơi lân cận. Bánh trung thu ở đây khá sinh động, đẹp mắt và hương vị cũng siêu ngon, thích hợp mua vào dịp trung thu về cho gia đình cùng ăn. Bạn cũng có thể mua Bánh trung thu tân dân ở tiệm bánh mì ở Tiền Giang nữa.

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn viên, Tết thiếu nhi. Đây là dịp để mọi người trong gia đình có dịp quây quần, sum họp bên nhau. Đối với những người con xa quê, đây là thời khắc họ cần trở về nhà và tìm lại hương khói bếp. Và tất nhiên, món quà đáp lễ sẽ không thể thiếu những chiếc bánh trung thu dẻo thơm và ý nghĩa. Ăn bánh trung thu vào rằm tháng 8 hàng năm dường như đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Trong dịp đặc biệt này, ngoài việc trao nhau những lời hay, ý đẹp, mọi người còn tặng nhau những chiếc bánh trung thu ý nghĩa.

Địa chỉ nhà: 06 Tháp Mười, P.2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Fanpage: https://www.facebook.com/tandan.mooncake/

Giờ kinh doanh: 06:00 – 22:00

Bánh trung thu tân dân

Bánh trung thu Quốc Bảo

Những ai ở Vĩnh Hưng, Đồng Tháp chắc không còn xa lạ gì với quán Bánh trung thu Quốc Bảo. Tiệm bánh quốc gia Kể chuyên sản xuất các loại bánh nướng, bánh dẻo và đặc biệt là bánh trung thu vào mỗi dịp tết đến xuân về. Điểm cộng của Bánh trung thu Quốc Bảo là những chiếc bánh trung thu nhân đậu xanh, thập cẩm, heo quay,… đều có hương vị rất đậm đà kết hợp với cách trang trí bánh rất truyền thống, công phu và bắt mắt. Bánh trung thu Quốc Bảo Rất thích hợp làm quà tặng cho người thân trong gia đình, người quen, bạn bè.

Tết sum họp, ngay từ cái tên đã nói lên rất nhiều ý nghĩa. Đây là một trong những ngày Tết quan trọng và đặc biệt trong năm, là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, đoàn tụ, là dịp để gặp gỡ nhau sau những ngày làm việc xa nhau. để cùng nhau tâm sự, kể cho nhau nghe những kỷ niệm, chia sẻ những điều trong cuộc sống. Những dịp Tết Trung thu như thế này không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi những chiếc bánh trung thu thơm ngon và ý nghĩa.

Địa chỉ nhà: 136b Vĩnh Hưng, Vĩnh Thạnh, Lấp Vò, Đồng Tháp

Giờ kinh doanh: 06:00 – 22:00