Top 4 Địa chỉ bán đồ thủ công mỹ nghệ gỗ lũa tốt nhất tại Hà Nội

Gỗ lũa là phần lõi bên trong của những gốc cây già khô. Là gốc, là lõi nên lũa rất cứng, không bao giờ bị mục nát, mối mọt. Từ đây, các nghệ nhân bằng trí tuệ sáng tạo và bàn tay khéo léo đã làm nên những sản phẩm thủ công mỹ nghệ trang trí nội ngoại thất. Ở Hà Nội, những người làm được lũa nghệ thuật không nhiều nhưng từ lâu nó đã trở thành một món đồ xa xỉ được ưa chuộng không chỉ của người Việt mà cả người nước ngoài. Hãy cùng Review.tip.edu.vn tìm hiểu những địa chỉ bán đồ mỹ nghệ gỗ lũa đẹp nhất Hà Nội nhé.

Công Ty Nội Thất Gỗ Quý Onplaza

Công Ty Nội Thất Gỗ Quý Onplaza là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp uy tín tại Hà Nội, đặc biệt tại xưởng sản xuất nội thất cao cấp của công ty hiện đang trưng bày bộ sưu tập sản phẩm mỹ nghệ làm từ nu, gỗ lũa lên tới hàng trăm tác phẩm vô cùng giá trị.

Các sản phẩm được trưng bày tại đây đều là những kiệt tác nghệ thuật bằng gỗ lũa vô cùng đặc sắc. Đến đây, những người yêu thích loại hình nghệ thuật này sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm lũa đắt giá nhất. Mỗi sản phẩm đều mang một vẻ đẹp riêng và độc đáo, người nghệ nhân tùy theo thế của từng khúc gỗ hay lũa để tạo hình cho chúng trở thành những bức tượng nghệ thuật nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà. Nó.

Để có bộ sưu tập đồ sộ với hàng trăm tác phẩm, ông chủ của công ty Onplaza Việt Pháp đã bơi lội, săn lùng khắp nơi để mua. Những tác phẩm có giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng bởi tượng gỗ lũa nghệ thuật không phải do máy móc hay bàn tay của người thợ mộc thông thường mà phải được tạo ra từ sự khéo léo, khối óc và tài năng. truyền thống của người nghệ sĩ. Vì vậy, mỗi sản phẩm nghệ thuật được đánh giá cao hay thấp đều nằm ở giá trị nghệ thuật và cái hồn của nó.

Địa chỉ: 27 Ngõ 76 Ngõ 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3955 5888 & 0932 144 888
E-mail: info@noithatgoquy.com
Trang mạng: https://www.noithatgoquy.com

Giờ kinh doanh: 08:00–20:00

Công Ty Nội Thất Gỗ Quý Onplaza
Công ty nội thất gỗ quý Onplaza

Gỗ lũa trang trí

Trang Trí Gỗ Lũa là nhà sản xuất các sản phẩm thủ công độc đáo từ lũa – cốt gỗ quý đã kết thúc hành trình xanh. Driftwood Decor mong muốn có thể mang đến một tinh thần mới cho gỗ lũa từ những món đồ thủ công độc đáo của mình với những thiết kế mang hơi thở nghệ thuật sắp đặt, hiện đại kết hợp với nghệ thuật handmade, hoa lá. lá và cây và các vật liệu cao cấp khác. Để mỗi không gian sống đều cân bằng được yếu tố phong thủy thành một thể thống nhất tôn vinh giá trị của gia chủ, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, cho cuộc sống an lành.

chùa với Gỗ lũa trang trí, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất tuyệt đẹp từ gỗ lũa. Từ những chiếc đế lót ly gỗ lũa đơn giản, giá cả hợp lý, bạn có thể trang trí một cách tinh tế với cốc, tách trà, hay cắm lên cành cây kokdedama, bình hoa,… đặc biệt hơn là em ấy được làm từ gỗ lũa, rất chắc chắn, bạn không cần lo lắng về thấm nước, mối mọt hay cong vênh, bởi bạn sẽ mãi như vậy, trường tồn cùng gia chủ theo thời gian. Đa năng, tiện lợi, giá cả hợp lý, ngoài ra, những sản phẩm này ở Lũa đặc biệt nhất là có số lượng lớn, kích thước đa dạng nên mọi người tha hồ xem và lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 217A Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội (vào ngõ 30m)
Điện thoại: 0966 369 369 & 0395 079 699
E-mail: luadecor.vn@gmail.com
Trang mạng: https://luadecor.vn
Fanpage: www.facebook.com/luadecor.vn
Giờ kinh doanh: 09:00 – 19:00

Gỗ lũa trang trí

Chè trôi Linh Sơn

Gỗ lũa được hình thành từ những lõi cứng nhất sau quá trình bào mòn tự nhiên và để lại lõi cứng nhất ở phần rễ. Do đó, gỗ lũa có giá rất cao và cũng là loại gỗ duy nhất có hình dáng, mẫu mã độc đáo. Bởi quá trình hình thành gian nan và vất vả nên gỗ lũa luôn có khả năng chống mối mọt, hay các điều kiện tự nhiên thông thường. Đây cũng là một đặc điểm cực kỳ độc đáo của gỗ lũa mà bạn cần chú ý.

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho gia đình mình những tác phẩm mỹ nghệ từ gỗ lũa thì Chè trôi Linh Sơn Đó sẽ là một sự lựa chọn thú vị. Tại đây có đa dạng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ gỗ như bình, lọ, bàn ghế,… Trải qua sự bào mòn của nắng mưa, từ một thân cây lớn chỉ còn lại phần lõi, đã tạo nên những tác phẩm lũa với muôn hình vạn trạng và các đường cong sắc nét. Mỗi tác phẩm là một kiệt tác của thiên nhiên, có một không hai.

vui lòng truy cập Chè trôi Linh Sơn để lựa chọn cho gia đình mình những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc làm từ gỗ lũa.

Địa chỉ: 105 Tam Khương, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

E-mail: soncanary@gmail.com

Fanpage:

• www.facebook.com/profile.php?id=100070416865304
  • www.facebook.com/son.hoangviet

Giờ kinh doanh: 09:00 – 22:00

Chè trôi Linh Sơn

Ngôi nhà của Zitan

Phải kể đến một địa chỉ cung cấp đồ mỹ nghệ gỗ lũa tại Hà Nội Ngôi nhà của Zitan. Văn phòng chuyên về các sản phẩm gỗ thủ công. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Ngôi Nhà Zitan – House of Zitan.,jsc, công ty được thành lập bởi một nhóm kiến ​​trúc sư, họa viên và kỹ sư xây dựng. Với sự học hỏi, kết hợp từ nhiều ngành nghề khác nhau và qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

House of Zitan ra đời với mục tiêu: Tạo ra những sản phẩm kiến ​​trúc và nghệ thuật nâng tầm kiến ​​trúc và nghệ thuật của thế giới. Nhiệm vụ của House of Zitan: Đổi mới, sáng tạo, đạo đức làm việc và các mối quan tâm về môi trường. Kiến trúc cảnh quan – Không gian sống phải luôn hài hòa để tạo nên những giá trị sống tốt đẹp nhất. Sứ mệnh của Zitan cũng chính là nền tảng và sự cam kết trong từng công trình – tác phẩm.

Mỗi sản phẩm mỹ nghệ gỗ lũa của Ngôi nhà của Zitan Tất cả đều được các nghệ nhân làm thủ công tỉ mỉ. Bạn có thể đến House of Zitan và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ: 411 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
E-mail: zitan.house@gmail.com