Top 4 Địa chỉ bán ghế chơi game tốt nhất tại HCM

Ngoài nền tảng ưu việt, ghế chơi game chất lượng còn là người bạn đồng hành thân thiết của các game thủ. Vì vậy, việc trang bị một chiếc ghế chơi game bền và mềm là điều quan tâm hàng đầu của chủ phòng game. Để dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chất lượng, hãy cùng Review.tip.edu.vn khám phá những địa chỉ bán ghế chơi game uy tín tốt nhất tại TP.HCM ngay bây giờ nhé!

một điều tuyệt vời

Tìm mua ghế chơi game nhập khẩu chính hãng chất lượng ở đâu? Đến cửa hàng ngay bây giờ một điều tuyệt vời Làm hài lòng! Công ty chuyên phân phối ghế game thủ nhập khẩu từ các thương hiệu: SoleSeat SCRED, Orion, DXRacer, … với giá dao động từ 2.000.000 – 11.000.000 đồng / ghế (thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ thay đổi theo thời gian).

Tất cả các sản phẩm đều là dòng ghế chơi game cao cấp được làm bằng da PU toàn bộ và kim loại hoàn toàn với các phụ kiện đi kèm như tựa lưng và đệm tựa, ghế điều khiển xoay 4 chiều, di chuyển linh hoạt … Đặc điểm phối hợp hài hòa mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Ngoài ra, khi mua sắm tại một điều tuyệt vời Bạn sẽ được bảo hành 24 tháng cho mỗi chiếc ghế chơi game.

Chiều hướng:

• Số 158 – 160 Lý Thường Kiệt, Q.14, Q.10, TP.HCM – 0917 948 081
  • Số 84T / 14 Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM – 0918 858 797 và 0909 143 970

Đường dây trực tiếp: 1900 0323 – 02838 386 569

Trang mạng: https://www.anphatpc.com.vn

• Showroom Lý Thường Kiệt: loan@anphatpc.com.vn
    • Trần Đình Xu Showroom: taohtt@anphatpc.com.vn

Giờ làm việc:

• Showroom Lý Thường Kiệt: 08:30 – 19:00 các ngày làm việc (kể cả ngày lễ)
    • Showroom Trần Đình Xu: Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

Ghế chơi game E-Dra HERA EGC224 Pink siêu dễ dàng
        Ghế Noblechairs HERO Series JAVA Edition - Nhập khẩu từ Đức
        Ghế Noblechairs HERO Series JAVA Edition – Nhập khẩu từ Đức

quân đỏ 2

quân đỏ 2 là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại ghế chơi game trong nước và nhập khẩu tốt nhất tại tphcm và các tỉnh thành trong cả nước. Với tiêu chí “Chất lượng bền bỉ theo thời gian”, các thiết kế ghế chơi game của quân đỏ 2 không quá khắt khe nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm nổi bật công ty là dòng ghế chơi game cao cấp giá rẻ được sản xuất trong nước nhưng tương đương với các sản phẩm sản xuất tại Châu Âu. Lưng ghế ôm sát cơ thể người chơi giúp người chơi luôn cảm thấy êm ái, dễ chịu. Sản phẩm thích hợp cho cả game PC và game di động.

Về chính sách bảo hành, tất cả các sản phẩm. quân đỏ 2 Nhà phân phối sẽ bảo hành 12 tháng đối với những lỗi hỏng hóc lớn mà khách hàng tại TP.HCM không xử lý được. Đối với khách hàng tỉnh, cần thanh toán chi phí phát sinh nếu đăng ký bảo hành tại nhà. Giá của ghế chơi game Hồng Quân 2 dao động từ 2.000.000 – 7.000.000đ / cái (thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ thay đổi theo từng thời điểm).

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Chiều hướng: Số 35/9 Võ Oanh (Đường D3), Quận 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (gần BQT)

Hotline / Zalo: 0868 100 300

Điện thoại: 0868 100 300 – 0934 068 369

Facebook: https://www.facebook.com/ghechoigameHCM/

Trang mạng: http://ghegaming.vn/

E-mail: tuanlong110280@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 09h30 – 16h30

Ghế được tích hợp 2 gối tựa, chân xoay thủy lực nâng cao hạ thấp.  Bộ ghế có thể ngả 180 độ có thể nâng đỡ được trọng lượng 150kg.
          Ghế được tích hợp 2 gối tựa, chân xoay thủy lực nâng cao hạ thấp. Bộ ghế có thể ngả 180 độ có thể nâng đỡ được trọng lượng 150kg.
          Ghế chơi game Poseidon CX

HỘP SỐ

HỘP SỐ là đại lý phân phối chính hãng các dòng ghế chơi game cao cấp như: DX-Racer, AK-Racing, ghế net, ghế chơi game giá rẻ … với giá từ 7.000.000 – 9.000.000 đồng / ghế (Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo), sẽ thay đổi tùy từng thời điểm). Công ty Cam kết ghế chơi game cao cấp chính hãng 100% có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sẵn sàng hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ghế chơi game phổ biến nhất ở HỘP SỐ đó là sản phẩm ACE GAMING KW-G71 – Dòng Priestess. Kết cấu ghế bằng chất liệu PU + PVC cao cấp, kết hợp tay vịn 3D và mặt đôn kiểu cánh bướm. Đây là dòng ghế cao cấp, giá thành khá cao nhưng chất lượng vượt trội. Ghế được bọc đệm êm ái kết hợp với chân sắt chắc chắn luôn mang đến sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn trang bị những chiếc ghế chơi game nhập khẩu lạ mắt, sang trọng thì HỘP SỐ Đây là nơi để ghé thăm.

Chiều hướng: Số 52 Trần Minh Quyền, Quận 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây trực tiếp: 0888 000 112 – 0889 575 775

Facebook: https://www.facebook.com/gearshop.vn

Trang mạng: http://gearshop.vn

Giờ làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: 09h00 – 20h30
          • Chủ nhật: 09h00 – 19h00

AKRacing Core Series LX Indigo - ghế chơi game chất lượng cao
            AKRacing Core Series LX Indigo – ghế chơi game chất lượng cao
            Ghế sofa chơi game Cougar Ranger - Thoải mái, Thoải mái
            Ghế sofa chơi game Cougar Ranger – Thoải mái, Thoải mái

Ghế xoay

Ghế xoay cung cấp các loại ghế chơi game với kiểu dáng độc đáo và hiện đại, mang đến cho khách hàng trên thị trường ngày nay một sản phẩm ưu việt hoàn hảo từ chất lượng đến mẫu mã và kiểu dáng. Ghế xoay là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng ghế chơi game cao cấp dành cho các phòng game, người chơi mong muốn có được một sản phẩm tân tiến hiện đại với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

So với các loại ghế khác trên thị trường, ghế chơi game chân xoay từ Ghế xoay Chất lượng đảm bảo, giá rẻ. Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc ghế chơi game chính hãng với kiểu dáng thời trang. nếu bạn chọn Ghế xoay Bạn có thể xem qua dòng ghế Auto Full với nhiều tính năng cao cấp, một trong số. công ty.

Chiều hướng: Số 479/42 Phan Văn Trị, Q.5, Q.Gò Vấp. Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây trực tiếp: 0909 523 734 – 0975 817 809 – 0911 101 080

Trang mạng: https://swingchair.vn

Auto Full - một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty