Top 4 Địa chỉ làm tóc đẹp và chất lượng nhất huyện Đăk Tô, Kon Tum

Đối với nhiều cô gái, việc làm tóc mang lại cho họ rất nhiều sự tự tin. Để sở hữu một mái tóc đẹp, bạn cần tìm thợ làm tóc có tay nghề và chuyên môn cao. Nhưng chắc bạn không biết địa chỉ chính xác. Sau đây, Review.tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn những địa chỉ làm tóc đẹp và chất lượng nhất ở Đăk Tô, Kon Tum

Beauty Salon Ty Hair

Nói đến salon tóc đẹp ở Đăk Tô, Kon Tum thì không thể bỏ qua Beauty Salon Ty HairĐây thực sự là một địa chỉ đáng tham khảo cho các chị em với không gian hiện đại, rộng rãi. Đội ngũ thợ làm tóc và nhân viên ở đây đều vô cùng tận tâm với tác phẩm của mình.

Đặc biệt, cô chủ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc, với nhiều kiểu tóc đa dạng nên tạo ra phong cách làm tóc, tạo kiểu tóc độc đáo và có thể bắt kịp xu hướng của giới trẻ, cập nhật những kiểu tóc đang hot. , hiện đại. Cùng với sự thoải mái, nhiệt tình, nhân viên tư vấn như người nhà chứ không đơn thuần là người làm tóc nên dễ tạo thiện cảm cho những khách hàng đến đây.

Beauty Salon Ty Hair luôn chú trọng đến chất lượng và lấy sự phản hồi của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu nên salon đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại Kon Tum.

• Địa chỉ nhà: 24 A Tủa, Về phía trường THPT Đăk Tô, Kon Tum
  • Hotline: 0968 012 466
  • Facebook: https://www.facebook.com/Ty.hair.design
Beauty Salon Ty Hair.

Tiệm tóc NÓI

Với mục tiêu mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Tiệm tóc NÓI luôn cố gắng tìm tòi những kiểu tóc mới, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm để phục vụ và làm hài lòng mọi tầng lớp khách hàng dù là những người bình thường nhất. Hair Salon SAY sở hữu không gian thoáng mát, lịch sự và cũng là một thợ làm tóc khá chuyên nghiệp từ khâu tạo kiểu đến tư vấn và phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, Tiệm tóc NÓI và các dịch vụ uốn, nhuộm màu thời trang, …. Các sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với chất tóc của bạn, không gây hư tổn cho tóc. tóc của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để tạo cho mình một kiểu tóc đẹp thì hãy nhớ ghé qua Hair Salon SAY để thay đổi phong cách và diện mạo của mình nhé.

• Địa chỉ nhà: 98 Hùng Vương, Đăk Tô, Kon Tum
  • Hotline: 0326 226 337
  • Facebook: https://www.facebook.com/nickfacecuasay
Tiệm tóc NÓI

Salon tóc Triệu Tuấn

Đến Salon tóc Triệu Tuấn, các chuyên gia làm tóc tại đây sẽ mang đến những mái tóc đẹp, độc đáo, giúp bạn luôn tự tin và tỏa sáng. Với mong muốn mang đến không gian và dịch vụ thoải mái nhất cho khách hàng, Hair salon Triệu Tuấn không chỉ quan tâm đến tay nghề mà cách bài trí cũng rất trang nhã, rộng rãi.

Không gian tiệm khá bắt mắt với tông màu trắng đen, decor thêm những khung ảnh ngẫu hứng, tạo nên một không gian đậm chất châu Âu vô cùng đặc biệt. Khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được chủ quán tư vấn thân thiện và trò chuyện rất vui vẻ.

Trong Salon tóc Triệu Tuấn là những bạn trẻ luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những kiểu tóc thú vị nhất. Thợ làm tóc Triệu Tuấn tuy còn trẻ nhưng cái tâm rất nghiêm túc nên tiệm luôn nhận được sự ủng hộ của mọi khách hàng và tiệm đã có được rất nhiều khách hàng quen thuộc.

• Địa chỉ nhà: 440 Hùng Vương, Đăk Tô, Kon Tum
  • Hotline: 0366 899 928
  • Facebook: https://www.facebook.com/trieutuan.trieutuan.5
Salon tóc Triệu Tuấn

Hairsalon Đan Nguyên

Hairsalon Đan Nguyên cung cấp vô số dịch vụ đa dạng như cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi,… Đặc biệt nếu bạn yêu thích tóc xoăn, salon còn giúp bạn lựa chọn những kiểu tóc như sóng nước, sóng biển. Xoăn chữ C, xoăn gợn sóng, xoăn ống vì độ bền cao, sóng đẹp, mềm mại nên thực sự phù hợp với khuôn mặt, cũng như công việc hiện tại.

Quan trọng nhất là các dịch vụ ở đây có giá cả phải chăng, không quá đắt, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng. Ngoài dịch vụ làm tóc, gội đầu, massage tại đây cũng được các chị em đánh giá cao. Cô chủ luôn hết lòng, tận tụy, hết lòng phục vụ khách hàng. Từng đường nét khéo léo được thực hiện bởi những người thợ thủ công với niềm đam mê và sự sáng tạo.

• Địa chỉ nhà: 326 Hùng Vương, Đăk Tô, Kon Tum
  • Hotline: 0357 136 172