Top 4 Địa chỉ mua rượu vang uy tín nhất tỉnh Nghệ An

Rượu vang là một trong những sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán rượu nhưng chúng ta sẽ không biết đâu là nơi uy tín nhưng bạn không cần lo lắng vì toplist sẽ giới thiệu ngay cho bạn những địa chỉ mua rượu uy tín nhất. tỉnh Nghệ An.

Rượu MONWINES Vinh

MONWINES được thành lập từ năm 2015 từ niềm đam mê và trải nghiệm về văn hóa rượu vang cũng như mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa về văn hóa thưởng thức rượu vang với cộng đồng. Hiện nay, thương hiệu đã có mặt ở nhiều nơi, trong đó có Vinh, với danh mục sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ những nhà làm rượu danh tiếng có lịch sử hàng trăm năm đến từ Pháp, Ý. , Tây Ban Nha, Úc, Chile, Argentina, Mỹ, Nam Phi,… Chính vì sự đa dạng trong sản phẩm và chất lượng trong dịch vụ, MONWINES được khách hàng đánh giá cao.

MONWINES hoạt động và phát triển bằng cách cống hiến hết mình trong công việc và chia sẻ những câu chuyện văn hóa đằng sau những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, được xây dựng trên nền tảng giá trị nhân văn và niềm tin. Lòng tin. Niềm hạnh phúc của MONWINES Vinh Wine là sự ghi nhận của khách hàng, đối tác và những đóng góp của tập thể nhân viên. MONWINES luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhận được những giá trị tương xứng và thể hiện phong cách sống của một con người thông minh, tinh tế và văn minh.

Địa chỉ nhà: Số 20A Hoàng Trọng Trí, TP. Vinh, Nghệ An
E-mail: info.monwines@gmail.com
Trang mạng: monwines.com
Fanpage: www.facebook.com/monwines/

Rượu MONWINES Vinh

Thế Giới Rượu Vang – The World Of Wine

Công Ty Rượu Nước Ngoài Hà Huyền khai trương với mong muốn mang đến cho quý khách những chai rượu chất lượng, chính hãng, mẫu mã đẹp, sang trọng với giá rẻ nhất thị trường, được nhập khẩu từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng tại Pháp, Ý,… Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách linh hoạt, cửa hàng đưa ra nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hậu hĩnh.

Nếu khách có nhu cầu mua rượu, nhân viên của Thế Giới Rượu Vang – The World Of Wine tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, khách hàng không chỉ được tư vấn về giá cả, hương vị, quy trình sản xuất mà còn được hướng dẫn cách bảo quản, thưởng thức và tư vấn các món ăn kèm phù hợp để mang lại hương vị đặc sắc. đặc tính vốn có của rượu. Du khách còn có thể có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người đam mê rượu vang nên là một địa chỉ lý tưởng.

Địa chỉ nhà: 115 Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An
Fanpage: www.facebook.com/Ruoungoaihahuyen18/

Thế Giới Rượu Vang - The World Of Wine
Thế Giới Rượu Vang - The World Of Wine

Rượu Ngoại Giang Thuận

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua rượu ngon ở đâu tại Nghệ An, hãy đến với Rượu Ngoại Giang Thuận tại TP Vinh để được ưu đãi nhiều dòng sản phẩm rượu với thiết kế mới sang trọng, đẳng cấp. Hiện tại, Rượu Ngoại Giang Thuận đã hoạt động nhiều năm và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh này. Một số sản phẩm rượu vang nhập khẩu tại đây như vang ngọt Villa Lisa Semi Dolce Veneto, vang ngọt nước trắng Moscato D’Asti, vang Golden Rose Bungari Ice Wine,…

Rượu Ngoại Giang Thuận luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng bất kỳ loại rượu nào mà quý khách muốn, chất lượng và uy tín đã làm nên tên tuổi của cửa hàng nên quý khách yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Hơn nữa khi đến với cửa hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để lựa chọn những chai rượu ngon nhất theo nhu cầu của từng khách hàng. Rượu Ngoại Giang Thuận luôn cố gắng từng ngày trong việc phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ nhà: 107 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Vinh, Nghệ An
E-mail: sonchau1189@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ruoungoaigiangthuan/?locale=vi_VN

Rượu Ngoại Giang Thuận

Rượu & Xì gà Mai Phong

Rượu & Xì gà Mai Phong là cửa hàng rượu ngoại đã có nhiều năm hoạt động và phát triển tại thành phố Vinh, Nghệ An, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm rượu ngoại tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mai Phong Wine & Cigar chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại rượu vang trắng, đỏ nhập khẩu chính hãng có xuất xứ từ Pháp, Chile, Ý,… với các loại tiêu biểu như vang nổ Gemma Di Luna, vang nổ. Zolla Salento Malvasia Nera,… đều là hàng nhập khẩu chính hãng, CO, CQ đầy đủ.

Khi đến mua rượu tại Rượu & Xì gà Mai Phong, khách hàng sẽ được cung cấp và xuất đầy đủ hóa đơn mua hàng, cung cấp các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm. Nếu bạn không quá rành về rượu thì cũng đừng lo lắng vì Mai Phong Wine & Cigar đã đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng am hiểu về các dòng sản phẩm rượu, đảm bảo hướng dẫn và giới thiệu. khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Rượu & Xì gà Mai Phong còn miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Vinh.

Địa chỉ nhà: 17 Phan Bội Châu, TP. Vinh, Nghệ An
Fanpage: www.facebook.com/ruouvangtpvinh