Top 4 Quán game chất lượng nhất tại quận 4, TP. HCM

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của các game thủ, nhiều cyber game đã ra đời. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh mà băn khoăn không biết tiệm game nào có chất lượng tốt nhất khu vực này? Đừng lo lắng, hãy để Review.tip.edu.vn gợi ý cho bạn một số địa chỉ chơi Cyber ​​Game chất lượng tại đây.

Câu lạc bộ chơi game Cybercore Quận 4

Câu lạc bộ chơi game Cybercore Quận 4 tọa lạc tại số 5, đường 41, phường 6, quận 4, là địa chỉ thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi quận 4, cũng như người chơi các khu vực lân cận. Cybercore Gaming Club Quận 4 có nhiều loại máy đáp ứng mọi nhu cầu chơi game của bạn. Cùng với không gian thoáng đãng, thiết kế khoa học và đội ngũ phục vụ tận tình, Cybercore Gaming Club Quận 4 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

• Không gian thoáng đãng với hệ thống điều hòa công suất lớn.
  • Máy móc hiện đại, bàn phím và chuột chính hãng mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất
  • Và hơn hết đó là sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên luôn hết lòng vì khách hàng.
  • ĐẶC BIỆT: Phòng máy được trang bị hệ thống cấp KHÔNG KHÍ TƯƠI chất lượng cao giúp không gian luôn thông thoáng, dễ chịu!

Cybercore Gaming Club Quận 4 xứng đáng là hệ thống phòng máy mạng quy mô lớn và chuyên nghiệp tại Quận 4 – HCM. Hãy đến và trải nghiệm trực tiếp tại Cybercore Gaming Club Quận 4.

• Địa chỉ: Số 5 Calle 41, Barrio 6, Quận 4, HCM
  • Hotline: 0938 803 390 đ
  • Trang web: cybercore.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/CybercoreVietNam/
Câu lạc bộ chơi game Cybercore Quận 4

phòng trò chơi dao cạo

phòng trò chơi dao cạo là điểm đến không thể bỏ qua của người chơi Quận 4 với quá trình đầu tư vô cùng công phu và tỉ mỉ, tối ưu từng chi tiết nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm chất lượng và thoải mái nhất. .

Đến với Razor Gaming Room, bạn sẽ được trải nghiệm:

• Nền tảng chip đầy đủ của Intel, chủ yếu là I5_9400F và nền tảng chơi game sử dụng I7_8700
  • VGA thế hệ mới RTX 2070 MSI, GTX 1660. Hệ thống con dùng VGA 1070 8Gb x 1060 6Gb, không cần lo VRAM
  • Hơn một nửa số máy sử dụng màn hình 240Hz. Đặc biệt khu vực thi đấu sử dụng màn hình Full BenQ 25 inch 240Hz, là màn hình thi đấu của các chủ nhân như S1mple, NiKo, Olofmeister, ..
  • Chuột dùng trong Poseidon là Zowie EC2A, anh em nào chơi CSGO thì hiểu độ “cao hơn” của nó.
  • Tất cả các máy đều có 16GB Ram, “quên” bị treo, thiếu dung lượng hay game
  • Đấu trường sử dụng card đồ họa RTX 2070 và màn hình benQ 240hz để chiến tất cả các trò chơi
  • Ngoài ra, Razor Gaming Room còn phục vụ các suất ăn và thức uống pha chế để đồng hành cùng các Game thủ 24/24

Chắc chắn, những gì Razor Gaming Room mang lại không chỉ là giải trí mà còn là trải nghiệm mượt mà, chơi game đỉnh cao với không gian rộng lớn, dịch vụ chuyên nghiệp.

• Địa chỉ: 14M Cư xá Vĩnh Hội, Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
  • SDT: 094 974 7960
  • Facebook: https://www.facebook.com/RazorGamingRoom/
phòng trò chơi dao cạo

G-Land Internet Cafe

G-Land Internet Cafe tọa lạc tại 67 Vĩnh Hội, Quận 4, Quận 4, Hồ Chí Minh. Với số lượng máy lên đến 300 máy cấu hình từ trung bình đến khủng. Không gian rộng rãi, thoáng mát mang đến cho người chơi sự thoải mái nhất.

G-Land Internet Cafe có gì?

• Bãi đậu xe không bao giờ “hết chỗ”
  • 280 máy cấu hình cao, chia thành nhiều khu khác nhau
  • Màn hình Asus 240hz
  • Bàn phím cơ đầy đủ và tai nghe nguyên bản.

G-Land Cafe Internet đã đầu tư hàng loạt màn hình có tốc độ làm tươi 240Hz và tốc độ làm tươi 1ms! Cụ thể, mẫu sản phẩm này là Asus ROG Strix XG258Q, được game thủ Việt Nam và thế giới rất ưa chuộng bởi chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện và thi đấu trong chủ đề bắn súng eSport chuyên nghiệp. Vì vậy khi bạn muốn tìm một địa chỉ chơi game chất lượng thì G-Land Cafe Internet là một địa chỉ mà bạn khó có thể bỏ qua tại Quận 4.

• Địa chỉ: 233 Xóm Chiếu, Quận 15, Quận 4, TP.HCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/GlandCafe/
G-Land Internet Cafe

trò chơi rambo

Tọa lạc tại số 167 Xóm Chiếu, Q.16, Q.4, TP.HCM, trò chơi rambo được thiết kế 4 tầng với đầy đủ tiện nghi, mỗi tầng 2 phòng máy và 2 phòng hút thuốc riêng có phòng máy. Rambo Gaming có tất cả 110 máy với cấu hình cao và Razer Gaming Gear trên tổng diện tích hơn 450m2. Nếu bạn đang tìm một quán cafe internet đẹp, sạch sẽ, chất lượng và quan trọng nhất là giá cả hợp lý thì Rambo Gaming rất đáng để bạn dừng chân!

trò chơi rambo Được thiết kế theo phong cách Esport tiêu chuẩn, trang bị 8 máy lạnh Daikin 36000btu hoạt động 24/24 cả ngày lẫn đêm, luôn đảm bảo không khí trong lành và sạch sẽ. 6 phòng game được thiết kế đẹp mắt với bối cảnh chắc chắn, dịch vụ ăn uống phong phú và giá cả rất phù hợp với sinh viên. Giá giờ chơi: 7.000đ / giờ. Combo đêm từ 11h trưa đến 7h sáng: 30k. Rambo Gaming sử dụng Gcafe bản quyền của Garena, các bạn chơi game Garena tại đây sẽ nhận được nhiều lợi ích trong game hơn (Fifa Online 4, Liên minh huyền thoại, Blade and Soul, Liên quân).

• Địa chỉ: 167 Xóm Chiếu, Q.16, Q.4, TP.HCM
  • Hotline: 0915 300 800 VND