Top 4 shop bán áo phông đẹp nhất trên đường Bạch Mai, Hà Nội

Bạch Mai được biết đến là một trong những con phố sầm uất và nhộn nhịp nhất Hà Nội. Nơi đây không chỉ có những quán ăn ngon mà còn nổi tiếng với những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Sau đây là danh sách những shop bán áo thun đẹp nhất tại con phố này.

Người nghiện thành thị

Người nghiện thành thị luôn nằm trong danh sách những shop thời trang hot được giới trẻ Hà Thành ưa chuộng với phong cách năng động. Ngoài bộ sưu tập áo hoodie, áo sơ mi oversize và giày thể thao, Urban shop còn có nhiều mẫu áo thun từ kiểu dáng cơ bản đến kiểu dáng độc đáo cho bạn tha hồ lựa chọn. Đây là địa chỉ mua áo thun được nhiều bạn trẻ đánh giá cao bởi phom dáng chuẩn, màu sắc phong phú, chất vải co giãn thoáng mát. Giá áo sơ mi của Đô thị luôn vô cùng thoải mái và vừa phải, phù hợp với túi tiền của đại đa số các bạn sinh viên.

Điều này cũng không có gì quá khó hiểu, nếu bạn đã từng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, bạn sẽ nhận ra những đánh giá năm sao tích cực trên trang chủ Facebook của những “thượng đế khó tính” dành cho Người nghiện thành thị là hoàn toàn xứng đáng. Hãy đến và chọn bộ yêu thích của bạn, độc giả của Danh sách đứng đầu.

• Địa chỉ nhà: SNhà 51, ngõ 295 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Giờ kinh doanh: 9:30 – 21:30
  • Facebook: https://www.facebook.com/clotrh/
Người nghiện thành thị

Cửa hàng Valen

Hơn nửa triệu lượt theo dõi trên trang chủ của cửa hàng là minh chứng rõ ràng và chính xác nhất cho sức hút đặc biệt của cửa hàng. Cửa hàng Valen Trong lòng giới sành thời trang Hà Thành, đặc biệt, cơ sở Bạch Mai luôn nhộn nhịp khách ra vào mua sắm. Cửa hàng Valen được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thời trang nữ sành điệu, uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Những thiết kế áo phông phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của đại đa số người Việt nhưng vẫn bắt kịp xu hướng, vừa nhẹ nhàng, nữ tính vừa mang hơi thở hiện đại năng động, trẻ trung. Sự tỉ mỉ từ khâu lựa chọn chất liệu, sự tinh xảo trong từng đường kim mũi chỉ, tỉ mỉ hoàn thiện trong từng khâu từ A – Z, với 3 tiêu chí “đẹp, độc, nhã”, đảm bảo ngay cả những thượng đế khó tính nhất cũng phải vô cùng hài lòng khi lần đầu tiên nhìn thấy và trải nghiệm sản phẩm.

Bộ sưu tập áo thun vô cùng phong phú, kể cả màu sắc và kiểu dáng, tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng cả về sở thích và phong cách. Ngày đầu tiên đi làm, nếu bạn vẫn chưa biết mặc gì để chụp ảnh kỷ yếu cho gia đình, lớp thì Danh sách đứng đầu Mách bạn hãy mời bạn bè và người thân đến Cửa hàng Valen và mua sắm những thiết kế đẹp nhất để đón xuân cùng bạn!

• Địa chỉ nhà: 198C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Giờ kinh doanh: 8:30 – 22:00
  • Điện thoại: 093 453 88 88
  • Facebook: https://www.facebook.com/Valen.shop
Cửa hàng Valen

Cửa hàng sét

Cửa hàng sét là một trong những địa chỉ cửa hàng thời trang đang thu hút giới trẻ yêu thích phong cách streetstyle bụi bặm, độc đáo. Đây là phong cách thời trang dạo phố thiên về sự bụi bặm, chất ngầu và chất. Trong từ khóa này, áo thun cũng là một trong những mặt hàng đáng được quan tâm.

Đến Cửa hàng sétBạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình những chiếc áo thun chất lượng, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Không chỉ dừng lại ở áo thun, Set Shop không ngừng đa dạng hóa sản phẩm với hàng loạt bộ sưu tập áo nỉ, áo hoodie mới được ra mắt trong thời gian gần đây.

Bộ áo thun do chính Cửa hàng sét Lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ đã trở thành gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng còn đang loay hoay chưa xác định được phong cách cho bản thân hay đơn giản là chưa biết mua gì, mặc gì cho bữa tiệc sắp tới?

• Địa chỉ nhà: Số 75, ngõ 295 Bạch Mai, Hà Nội
  • ĐT: 0376718145
  • Facebook: https://www.facebook.com/setshop
Cửa hàng sét

Mua sắm Mun

Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, bạn là người yêu thích sự sang trọng thì đây có thể là nơi bạn đang tìm kiếm. Bắt đầu từ những chiếc áo thun năng động cho đến những sản phẩm tự thiết kế theo phong cách thời trang thanh lịch. Mua sắm Mun Đây là một địa chỉ mua sắm bạn không nên bỏ qua.

Áo phông không bao giờ lỗi thời, nếu biết cách kết hợp linh hoạt thì áo phông với chân váy là sự lựa chọn vô cùng hợp lý mà hầu hết các bạn trẻ đều nhận ra điều này, Mua sắm Mun Không chỉ bán áo phông mà còn có nhiều mặt hàng đa dạng như chân váy, váy, áo sơ mi, quần âu …

Mua sắm Mun đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội từng giây, từng phút bằng việc đa dạng hóa sản phẩm. Để phục vụ phái đẹp thì không thể thiếu những chiếc áo thun vừa đơn giản, vừa đẹp, trẻ trung và năng động.

Địa chỉ nhà: 194 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
Điện thoại: